Danh sách 11 app tìm phòng trọ đơn giản và nhanh chóng hiện nay

Danh sách 11 app tìm phòng trọ đơn giản và nhanh chóng hiện nay

App tìm phòng trọ đơn giản và nhanh chóng, bạn đã nghe qua chưa? Việc tìm kiếm nhà ở có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhất là đối với những người đi làm hoặc sinh viên đang chuyển nhà từ tỉnh lên thành phố. Tìm một nơi để ở đã là một thách thức; tuy nhiên, trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” hiện nay, nó còn nhiều thách thức hơn đáng kể. Bởi vì có rất nhiều thông tin không chính xác và rất nhiều người đã bị lừa khi tìm kiếm phòng trọ không đúng nơi. Qua bài viết này, Top10tphcm sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các ứng dụng thuê nhà trọ đơn giản và thủ tục nhanh chóng.

Website hay App tìm phòng trọ là gì?

Thông tin về địa chỉ nhà trọ, đơn vị cho thuê, chi phí nhà trọ, hình ảnh và mô tả chi tiết có thể được lưu trữ trên các trang web và ứng dụng tìm nhà trọ một cách đơn giả và dễ dàng. Từ đó, hãy suy nghĩ đến việc chọn thuê một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và công sức. Nhiều ứng dụng cho thuê hiện đang được tạo trên thiết bị di động bên cạnh các trang web tìm kiếm chỗ ở đáng tin cậy để thúc đẩy sự tiện lợi của người tiêu dùng.

Lợi ích của việc sử dụng app tìm phòng trọ mang lại

1. Tiết kiệm thời gian

Thông tin về địa chỉ nhà trọ, đơn vị cho thuê, chi phí nhà trọ, hình ảnh và mô tả chi tiết có thể được lưu trữ trên các trang web và ứng dụng tìm nhà trọ một cách dễ hiểu. Từ đó, hãy suy nghĩ đến việc chọn thuê một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và công sức. Nhiều ứng dụng cho thuê hiện đang được tạo trên thiết bị di động bên cạnh các trang web tìm kiếm chỗ ở đáng tin cậy để thúc đẩy sự tiện lợi của người tiêu dùng.

2. Giảm thiểu rủi ro, tăng thêm chất lượng

Người dùng có thể giảm thiểu rất nhiều nguy cơ rủi ro bằng cách sử dụng một phần mềm tìm kiếm phòng. Trước khi đến thăm phòng, bạn có thể tìm hiểu kỹ về chỗ ở. Nội dung của ứng dụng thường được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi tải lên để đảm bảo độ chính xác. Để bạn có thể chủ động thu thập thông tin mà không lo bị lừa.

Giảm thiểu rủi ro, tăng thêm chất lượng| Nguồn: Internet
Giảm thiểu rủi ro, tăng thêm chất lượng| Nguồn: Internet

3. Tiện ích

Các app thuê nhà trọ thường cung cấp thông tin cực kỳ chi tiết và nhanh chóng. chẳng hạn như địa chỉ, chi phí, vị trí, thông tin về chủ nhà, hình ảnh, … Ngoài ra, có rất nhiều yếu tố để bạn suy nghĩ và lựa chọn, chẳng hạn như phòng riêng hoặc ghép, chung chủ hay độc lập, chi phí cao hay rẻ, hẻm hay phố, … Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là có thể tải phần mềm về và sử dụng mọi lúc mọi nơi mà bạn chọn.

4. Thông tin app tìm phòng trọ được cập nhập thường xuyên

Thông tin về phòng trọ được cập nhật nhất quán và đôi khi hàng giờ trên ứng dụng để giúp mọi người tìm được chỗ ở. Do đó, bạn có thể lựa chọn trong số rất nhiều lựa chọn mà không lo thiếu trọ hoặc không tìm được chỗ ở lý tưởng

5. Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Phần lớn các ứng dụng tìm kiếm nhà ở sẽ có giao diện thân thiện với người dùng và sử dụng đơn giản. Chương trình sẽ ngay lập tức xác định vị trí nhà trọ gần bạn nhất với sự trợ giúp của bản đồ tích hợp và định vị GPS. Chỉ cần nhập các thông số và chương trình sẽ chọn địa chỉ dựa trên giá cả, vùng lân cận và khu vực ưa thích.

Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng| Nguồn: Internet
Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng| Nguồn: Internet

Danh sách những app tìm phòng trọ đơn giản và nhanh chóng hiện nay

Đối với những người đang có nhu cầu đi tìm trọ thì bạn có thể tham khảo các ứng dụng thuê nhà trọ có sẵn ngay bây giờ.

1. Ứng dụng tìm nhà trọ Doong

Nhiều người hiện đang sử dụng ứng dụng Doong để xác định và tìm kiếm bạn ở ghép và nhận thông tin về phòng trọ. Doong cần bạn đăng ký rõ ràng thông tin mà bạn muốn tìm kiếm trên ứng dụng, ngược lại với các nhà trọ khác làm như vậy. Người ta có thể so sánh ứng dụng này với một tổ chức giúp mọi người điều chỉnh và xác định vị trí phù hợp nhất cho các yêu cầu của họ. Vì vậy, thế mạnh chính của Doong là tìm bạn cùng phòng.

Chỉ những người dùng cần xác định vị trí nhà ở mới có thể xem thông tin bạn cung cấp cho ứng dụng, thông tin này hoàn toàn riêng tư. Doong cập nhật hơn 1000 phòng mở và tin tức mỗi tháng để giúp mọi người tìm bạn cùng phòng. Chương trình tìm kiếm Doong Inn còn có khả năng lọc dữ liệu và gửi thông báo ngay cho bạn ngay khi tìm được món đồ phù hợp với yêu cầu ban đầu mà bạn đã đặt.

2. Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent

Đây là một công cụ tìm kiếm bất động sản di động để tìm nhà hoặc phòng trọ. Khi bạn sử dụng Hello Rent, có một số tiện ích được tích hợp sẵn. Hello Rent đảm bảo rằng tất cả thông tin là chính xác nhất có thể và tất cả các bức ảnh luôn là thật nhờ vào chính sách nghiêm ngặt và đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng lọc trước khi xuất bản. Vì vậy, bạn thậm chí không cần phải đi đến đó để xem phòng; bạn có thể thuê ngôi nhà bạn thích. Trên Google Store dành cho hệ điều hành Android, bạn có thể tải Hello Rent. Chương trình này cũng sẽ sớm có sẵn cho hệ điều hành iOS.

Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent| Nguồn: Internet
Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent| Nguồn: Internet

3. Ứng dụng Timtro.vn

Một chương trình mạng xã hội có tên Timtro.vn cho phép người dùng đăng tin cho thuê và tìm kiếm phòng trọ. Chương trình này có thể được mô tả là nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện với người dùng. Tính tương tác cao là một lợi ích của timtro.vn; bạn có thể trao đổi trực tiếp với người chủ sở hữu hoặc tìm hiểu về thông tin được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra địa chỉ nhà bằng khả năng định vị và dẫn đường GPS của ứng dụng timtro.vn. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận bản tin để được thông báo bởi chương trình khi chương trình tìm thấy một không gian đáp ứng yêu cầu của bạn.

4. App tìm nhà trọ Landber

Landber là một công cụ tìm kiếm bất động sản hàng đầu không nên bỏ qua. Giao diện người dùng thân thiện với người dùng của ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhà ở nhanh chóng và dễ dàng. Để đánh dấu khu vực bằng ứng dụng Landber, bạn chỉ cần dùng tay vẽ thẳng lên bản đồ. Sau đó, chương trình sẽ hiển thị thông tin chi tiết về chỗ ở trong khu vực bạn đã chọn. Tất cả thông tin về chỗ ở sẽ được hiển thị trong ứng dụng; bạn chỉ cần chọn các lựa chọn thay thế phù hợp với bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chủ sở hữu hoặc trò chuyện với họ bằng ứng dụng của landber.

App tìm nhà trọ Landber| Nguồn: Internet
App tìm nhà trọ Landber| Nguồn: Internet

5. Ứng dụng tìm thuê nhà Ohana

Ohana, “tân binh” xuất hiện trên Shark Tank Việt Nam, gây nhiều chú ý với tác phẩm về chủ đề nhà ở. Ohana là một công ty trẻ, do đó nó vẫn còn rất nhiều vấn đề, mặc dù không có nhiều trục trặc về công nghệ.

Mức độ xác thực và thân thiện với người dùng cao của ứng dụng là những lợi ích nổi bật của nó. Ohana mô tả kỹ lưỡng và chi tiết về ngôi nhà cho thuê, bao gồm thông tin về điều hòa không khí, bãi đậu xe, phòng vệ sinh chung hoặc riêng, đồ đạc nội thất, v.v. Vì tài liệu rất kỹ lưỡng nên người xem có thể dễ dàng hình dung ra ngôi nhà đang được thảo luận.

Cho đến thời điểm hiện tại, Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng là các tỉnh và thành phố lớn duy nhất của Việt Nam có Ohana được tích hợp vào hệ thống nhà ở.

6. Ứng dụng tìm phòng trọ Alonhadat

Alonhadat là một ứng dụng cung cấp thông tin bất động sản toàn diện, bao gồm thông tin về việc cho thuê nhà, ở trong khách sạn, mua bán nhà và hơn thế nữa. Hơn 40 lĩnh vực trong phần mềm cho thuê này đáp ứng tất cả các loại tìm kiếm. Tìm kiếm bất động sản là phổ biến ngày nay. Người dùng có thể nhận được thông tin đầy đủ và đáng tin cậy nhất thông qua Alonhadat, được phân loại cẩn thận thành các danh mục riêng biệt.

Đặc biệt, Alonhadat chứa một danh mục đại diện cho các quảng cáo vi phạm liên quan đến chi phí tăng cao, tin tức giả mạo, v.v. Trước khi xuất bản, ứng dụng sẽ sàng lọc thông tin để loại bỏ các nhà cung cấp hoặc người cho thuê không trung thực. Để thông tin được đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ứng dụng tìm phòng trọ Alonhadat| Nguồn: Internet
Ứng dụng tìm phòng trọ Alonhadat| Nguồn: Internet

7. Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com

Thuephongtro.com là một trang web uy tín khác mà Top10tphcm muốn chia sẻ với bạn. Các ứng dụng cho thuê khách sạn, phòng ở, nhà nguyên căn, căn hộ và bạn cùng phòng đều có sẵn trên trang web này. Vì vậy sẽ rất đơn giản để bạn chọn được loại hình nhà trọ ưng ý. Những thông tin được đăng trên Thuephongtro.com được trình bày đầy đủ, rõ ràng, có hình ảnh thực tế và thông tin liên hệ của chủ nhà, giúp bạn có thể trao đổi ngay với họ và tìm hiểu thêm.

8. Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com

Trang web Phongtro123.com, chuyên đăng tin rao cho thuê phòng trọ và giúp mọi người tìm phòng trọ nhanh chóng, nhận được rất nhiều lượt truy cập hàng ngày. Trang web này có bố cục thân thiện với người dùng giúp dễ dàng khám phá những thông tin mà bạn cần về chỗ ở. Nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và rút ngắn việc tìm kiếm, Phongtro123.com cung cấp nhiều loại nhà trọ được phân loại rõ ràng theo khu vực và thành phố.

Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com| Nguồn: Internet
Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com| Nguồn: Internet

9. Website tìm kiếm phòng trọ Bds123.vn

Một trang web tìm nhà trọ nổi tiếng với rất nhiều người truy cập hàng ngày là bds123.vn. Bds123.vn cung cấp các tùy chọn tìm kiếm bao gồm thuê căn hộ, thuê nhà nguyên căn, thuê nhà mặt tiền, phòng trọ, văn phòng, cho thuê cửa hàng, v.v. Các tùy chọn này được cập nhật chuyên sâu và có tính đặc hiệu cao. Bạn có thể nhanh chóng thuê được căn nhà ưng ý nhờ những thông tin mà Bds123.vn cung cấp. Đặc biệt, mục blog của trang web có thông tin chi tiết về cách thiết kế phòng, hợp đồng thuê, v.v.

10. App tìm phòng trọ Phongtot.vn

Ngay cả khi không có ứng dụng, nhiều người dùng di động vẫn chọn trang website Phongtot.vn để tìm kiếm nhà thuê trọ. Bởi một danh sách mới với uy tín và cập nhật thường xuyên. Trang web có bố cục thân thiện với người dùng và một số hình ảnh về bất động sản, khách sạn và nhà nghỉ sang trọng. Tại đây, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhà trọ, phòng trọ phù hợp nhất với nhu cầu về giá cả và không gian cho mình.

11. Ứng dụng tìm phòng trọ Dithuenha.com

Một ứng dụng tìm thuê nhà trọ đáng tin cậy với bố cục thân thiện với người dùng và truy cập nhanh là dithuenha.com. Bạn có thể thấy bất kỳ loại chỗ ở nào bằng cách truy cập trang web. Bạn có thể tự do lựa chọn một nhà trọ phù hợp và hợp túi tiền của mình bằng cách sử dụng những thông tin mà Dithuenha.com giới thiệu. Ứng dụng này cung cấp tài liệu thường xuyên được cập nhật, có độ tin cậy cao và chính xác.

Ứng dụng tìm phòng trọ Dithuenha.com| Nguồn: Internet
Ứng dụng tìm phòng trọ Dithuenha.com| Nguồn: Internet

Bài viết trên đã cho bạn về những thông tin về danh sách 11 app tìm phòng trọ đơn giản và nhanh chóng hiện nay. Hy vọng những thông tin của Top10tphcm sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn được một căn phòng vừa túi tiền, đáp ứng được yêu cầu của mình!

Chia sẻ nếu thấy hữu ích