10 bác sĩ khám và siêu âm thai giỏi, uy tín ở Hà Nội

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Lựa chọn bác sĩ siêu âm thai là một yếu tố vô cùng quan trọng với thai kỳ và quá trình sinh nở của các bà bầu. Khám thai định kỳ sẽ đánh giá được sự phát triển, sức khỏe của mẹ và bé. Đồng thời có thể phát hiện kịp thời và sàng lọc các dị tật, các bệnh lý di truyền (hội chứng Down, bệnh tim bẩm sinh,…).

Với sự phát triển của khoa học ngày nay, kỹ thuật siêu âm đã có những bước tiến đột phá, góp phần không nhỏ vào công tác nâng cao chất lượng dân số. Nhưng yếu tố quan trọng nhất khi siêu âm thai vẫn là năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ. Các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm có thể phát hiện sớm và chính xác những điều bất thường ở cả mẹ và thai nhi trong thai kỳ. Qua đó đưa ra được phương pháp điều trị kịp thời giúp cả hai ổn định sức khỏe và tránh được những trường hợp đáng tiếc.

Để thuận lợi hơn trong quá trình khám và siêu âm thai định kỳ, bạn đọc có thể tham khảo danh sách 10 bác sĩ khám và siêu âm thai giỏi tại Hà NộiTop10phcm chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng – Bác sĩ khám và siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng là một trong các bác sĩ khám và siêu âm thai giỏi tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Y khoa Hà Nội, bác sĩ đã công tác ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Giảng dạy Bộ môn Sản tại Trường Đại học Y khoa Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực, bác sĩ được rất nhiều thai phụ tin tưởng và lựa chọn khi muốn đi khám và siêu âm thai định kỳ.

Có kinh nghiệm dày dặn trong việc theo dõi và siêu âm thai, Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng có năng lực chẩn đoán và sàng lọc các bệnh dị tật bẩm sinh ở thai nhi rất tốt. Đồng thời xem xét và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của từng thai phụ. Ngoài ra, bác sĩ còn tận tình tư vấn và đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống, tâm lý và giải đáp tất cả  các thắc mắc với mong muốn giúp cho thai phụ cảm thấy an tâm hơn trong thời gian mang thai.

Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng – Bác sĩ khám và siêu âm thai giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng – Bác sĩ khám và siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm và sàng lọc thai, Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng còn có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực thăm khám và điều trị những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở các bà bầu. Những bệnh lý này có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cả mẹ và thai nhi nên bác sĩ sẽ thực hiện điều trị trong quá trình theo dõi sự phát triển của thai nhi. Với chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ còn là gương mặt rất quen thuộc trong nhiều chương trình tư vấn về sức khỏe.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 1E, Đường Trường Chinh, Hà Nội

2

Bác sĩ CKII Phan Văn Quý

Bác sĩ CKII Phan Văn Quý là một người thầy thuốc có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hà Nội vào năm 1979. Sau đó, bác sĩ đã công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương – một trong các bệnh viện chuyên về lĩnh vực Sản phụ khoa lớn nhất tại khu vực miền Bắc.

Song song với việc thăm khám và điều trị, bác sĩ còn tham gia rất nhiều khóa học để nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng của mình như Khóa học chuyên sâu về Sản phụ khoa của trường Đại học Reading ở Anh và hoàn tất chương trình đào tạo Bác sĩ CKII chuyên ngành Phụ sản tại trường Đại học Y Hà Nội. Được đào tạo chuyên môn bài bản, bác sĩ có năng lực giỏi trong việc chẩn đoán, điều trị các bệnh về phụ khoa, khám và theo dõi thai nhi định kỳ.

Bác sĩ CKII Phan Văn Quý được đào tạo chuyên sâu về siêu âm thai và sàng lọc dị tật bẩm sinh
Bác sĩ CKII Phan Văn Quý được đào tạo chuyên sâu về siêu âm thai và sàng lọc dị tật bẩm sinh

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Bác sĩ CKII Phan Văn Quý đã được trao tặng danh hiệu là Thầy thuốc ưu tú và Huân chương Lao động hạng III. Hiện tại, bác sĩ không những được giới chuyên môn đánh giá cao và còn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Những bệnh nhân từng được bác sĩ Phan Văn Quý khám, tư vấn đều đánh giá bác sĩ là một người giỏi chuyên môn, nhẹ nhàng và chu đáo với bệnh nhân.

Hiện tại, Bác sĩ CKII Phan Văn Quý đang công tác ở Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và phòng khám tư ngoài giờ.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

3

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương hiện đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội như Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến và đào tạo, đồng thời là Phó giám đốc của Trung tâm sàng lọc và chẩn đoán trước khi sinh. Ngoài ra, bác sĩ còn là giảng viên giảng dạy Bộ môn Phụ sản tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ siêu âm thai giỏi Nguyễn Cảnh Chương được đào tạo chuyên môn chuyên sâu về lĩnh vực Sản phụ khoa, đặc biệt là lĩnh vực siêu âm và sàng lọc trước sinh. Không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi, bác sĩ còn có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc chẩn đoán – sàng lọc – xử trí những vấn đề về dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Chính vì thế mà bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn khi muốn siêu âm thai định kỳ và siêu âm thai sàng lọc.

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được nhiều thai phụ lựa chọn khi có nhu cầu siêu âm theo dõi thai kỳ
Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được nhiều thai phụ lựa chọn khi có nhu cầu siêu âm theo dõi thai kỳ

Hiểu rõ việc mang thai là quá trình dài và vô cùng khó khăn nên bác sĩ luôn có thái độ rất nhiệt tình, tận tâm và hết mình với bệnh nhân của mình. Ngoài việc khám và siêu âm thai, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương còn hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc, đưa ra những lời khuyên chân thành hữu ích để đảm bảo sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Bác sĩ không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sàng lọc trước sinh mà bác sĩ còn có chuyên môn cao về điều trị những vấn đề sức khỏe thường gặp ở các thai phụ.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Láng Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội

4

Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng

Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng là cái tên quen thuộc đối với những bệnh nhân thường xuyên gặp phải những vấn đề về sức khỏe liên quan tới Sản phụ khoa. Bác sĩ tốt nghiệp là Thạc sĩ tại Trường Đại học Y Hà Nội. Hiện tại, ông đang đảm nhiệm vai trò là Trưởng khoa Dịch vụ D3 tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Nhiều bệnh nhân đã từng được bác sĩ khám và điều trị đều đánh giá ông là một người có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm dày dặn.

Là một trong các bác sĩ siêu âm có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực, Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng có khả năng khám và siêu âm thai kỳ rất chuẩn xác, giúp thai phụ phát hiện và đưa ra hướng giải quyết sớm những vấn đề bất thường ở thai nhi. Bác sĩ không chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bởi chuyên môn vững vàng mà còn nhờ vaod thái độ luôn tận tâm, luôn hết mình với bệnh nhân của mình.

Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng – Bác sĩ khám thai, siêu âm thai uy tín ở Hà Nội
Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng – Bác sĩ khám thai, siêu âm thai uy tín ở Hà Nội

Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng còn là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện những phương pháp hỗ trợ sinh sản. Nhiều cặp vợ chồng đã tin tưởng và lựa chọn bác sĩ khi gặp phải những vấn đề về sinh sản và được bác sĩ siêu âm theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình mang thai. Không chỉ những người trong khu vực biết đến bác sĩ mà ngay cả những người dân ở các tỉnh thành lân cận cũng tìm đến bác sĩ thăm khám và điều trị.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

5

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn là một trong những bác sĩ siêu âm giỏi ở Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm lâu năm trong việc chẩn đoán – điều trị các bệnh lý liên quan tới Sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm chức Trưởng khoa D3 tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và đang làm việc tại một số phòng siêu âm ở Hà Nội. Bác sĩ không chỉ được đào tạo trong nước mà còn có cơ hội học tập và tiếp xúc với nền y học phát triển của nước Pháp.

Tính tới thời điểm hiện tại, Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn đã kinh nghiệm gần 30 năm làm việc trong lĩnh vực. Trải qua khoảng thời gian dài công tác và làm việc, bác sĩ đã luôn nỗ lực trau đồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng và trình độ của mình để có thẻ mang tới những giải pháp điều trị an toàn và tối ưu nhất cho bệnh nhân của mình. Ngoài ra, bác sĩ còn rất quan tấm đến việc nghiên cứu với mong muốn ứng dụng những kỹ thuật hiện đại nhất vào công việc chẩn đoán, sàng lọc và điều trị các bệnh lý liên quan tới Sản phụ khoa.

Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn là người nhạy cảm trong việc chẩn đoán và sàng lọc dị tật thai nhi qua siêu âm
Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn là người nhạy cảm trong việc chẩn đoán và sàng lọc dị tật thai nhi qua siêu âm

Hầu hết những bệnh nhân từng được Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn khám và siêu âm thai đều đánh giá bác sĩ là một người có trình độ chuyên môn giỏi, nhạy bén trong việc chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị. Với sự hỗ trợ tận tình của bác sĩ, quá trình mang thai của rất nhiều thai phụ đã trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Hiện tại, Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh Chân. Bác sĩ chỉ tiếp nhận khám và siêu âm vào một số ngày trong tuần. Vì thế các bạn nên liên hệ trước để biết chính xác thời gian làm việc của bác sĩ nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 6 Đường Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

6

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc những chương trình đào tạo và được các chuyên gia đánh giá cao về trình độ và kỹ năng. Trải qua thời gian dài làm việc, bác sĩ luôn cố gắng hết mình để phục vụ người dân, giúp không ít bệnh nhân trải qua thời kỳ mang thai và quá trình sinh nở được thuận lợi.

Với những đóng góp lớn cho nền y học của nước nhà, bác sĩ siêu âm tim thai giỏi Nguyễn Duy Ánh đã được trao tặng danh hiệu là Thầy thuốc Nhân dân vào năm 2017. Bác sĩ cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp phức tạp vào quá trình phẫu thuật như kỹ thuật can thiệp trong buồng tử cung. Do đó, tên tuổi của bác sĩ cũng được rất nhiều người biết tới và tin tưởng lựa chọn.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh – Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội được bệnh nhân đánh giá cao
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh – Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội được bệnh nhân đánh giá cao

Ngoài ra, Bác sĩ siêu âm thai Nguyễn Duy Ánh còn rất say mê các nghiên cứu khoa học. Tính tới thời điểm hiện tại, ông đã tham gia vào 2 dự án nghiên cứu đa quốc gia về đề tài Sức khỏe sinh sản và đã công bố hơn 70 bài báo trên nhiều tạp chí cả trong nước và quốc tế.

Bác sĩ đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nên chủ yếu chỉ tham gia hội chẩn, quản lý và chỉ thực hiện một vài ca phẫu thuật phức tạp. Để được bác sĩ thăm khám và siêu âm thai, các bạn có thể tìm tới địa chỉ Phòng khám Sản phụ khoa của Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh (Phòng khám Phụ Sản Vạn Vạn Phúc).

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 19 – 21, ngõ 26 Vạn Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

7

Bác sĩ Dương Hồng Chương

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Dương Hồng Chương là một trong các bác sĩ siêu âm thai giỏi và uy tín ở Hà Nội có khả năng siêu âm theo dõi và phát hiện sớm các dị tật của thai nhi. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại Khoa Phụ sản của Bệnh viện Hà Nội cơ sở 2 và tiếp nhận thăm khám, tư vấn tại phòng khám riêng của mình.

Bác sĩ Dương Hồng Chương có khả năng sàng lọc nhiều dị tật bẩm sinh thông qua kỹ thuật siêu âm như vấn đề bất thường về hệ thần kinh trung ương, các dị tật về tay chân, khe hở thành bụng, thoát vị rốn, bệnh tim bẩm sinh và những hội chứng bị rối loạn di truyền như Hội chứng Patau, hội chứng Edward và hội chứng Down. Ngoài ra, bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm siêu âm đánh giá sự phát triển của bé và những bất thường của tử cung.

Bác sĩ Dương Hồng Chương có nhiều kinh nghiệm thực tế trong sàng lọc dị tật thông qua siêu âm
Bác sĩ Dương Hồng Chương có nhiều kinh nghiệm thực tế trong sàng lọc dị tật thông qua siêu âm

bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa và được đào tạo chuyên môn về lĩnh vực Siêu âm sàng lọc các dị tật ở thai nhi, Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Dương Hồng Chương được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu đi khám và siêu âm thai định kỳ. Bác sĩ có hơn 23 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và đã tham gia vào dự án nghiên cứu 1 đề tài cấp nhà nước cùng với 2 đề tài cấp cơ sở. Ngoài ra, ông cũng luôn nỗ lực học tập, nâng cao trình độ và trau dồi kỹ năng của mình thông qua những khóa đào tạo cả trong và ngoài nước.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

8

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường hiện đang làm việc ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ông là một trong các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội được nhiều người đánh giá cao. Hiện tại, bác sĩ đang là Giám đốc của Bệnh viện Phụ sản kiêm Giám đốc của Trung tâm chuẩn đoán trước khi sinh của bệnh viện.

Là một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc siêu âm và chẩn đoán – sàng lọc trước sinh, Bác sĩ Trần Danh Cường được rất nhiều thai phụ tin tưởng và lựa chọn khi muốn đi khám thai định kỳ. Tính tới thời điểm hiện tại thì bác sĩ đã gắn bó với lĩnh vực Sản phụ khoa được 30 năm. Bác sĩ được nhiều người biết tới là người có năng lực chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm và nghiêm khắc với chính bản thân và cộng sự của mình.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường là một trong các bác sĩ giỏi về siêu âm thai kỳ
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường là một trong các bác sĩ giỏi về siêu âm thai kỳ

Vì thế, những thai phụ đã từng sinh con bị dị tật bẩm sinh, có thai muộn (trên 35 tuổi), vợ/ chồng mắc các bệnh dị tật bẩm sinh,… có thể tìm đến Bác sĩ Trần Danh Cường. Với các tình huống có nguy cơ xảy ra dị tật cao, bác sĩ sẽ giám sát chặt chẽ và đưa ra phương pháp xử lý sớm nếu phát hiện thấy những vấn đề bất thường. Ngoài ra, bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp cho thai phụ duy trì sức khỏe, phòng tránh được những bệnh lý thường gặp trong thời gian mang thai và đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi.

Hiện tại, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường đang làm việc ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Phòng khám tư của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 43 đường Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

9

Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường

Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường là một trong những thành viên của Hội siêu âm Việt Nam, đồng thời đang giữ chức vụ Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Có thể thấy, bác sĩ là người được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao trong việc chẩn đoán hình ảnh. Tốt nghiệp loại giỏi Chuyên khoa cấp II về Chẩn đoán hình ảnh tại Học viện Quân y, bác sĩ có đủ trình độ siêu âm và theo dõi thai kỳ giúp phát hiện sớm những dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Với những người có nguy cơ cao sinh con bị dị tật, bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra phương pháp phẫu thuật sản khoa để xử lý kịp thời, tránh được những biến chứng và các tình huống rủi ro không mong muốn. Vì là bác sĩ chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh nên Bác sĩ Nguyễn Xuân Chường có năng lực đánh giá được nguy cơ và phát hiện chính xác các thay đổi không bình thường của tử cung và thai nhi ngay từ những ngày đầu mang thai.

Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường – Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và siêu âm thai
Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường – Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và siêu âm thai

Những Thai phụ muốn được Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường khám và siêu âm thai có thể tới Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hoặc Phòng khám Chường Tuyết để được thăm khám và tư vấn rõ hơn. Đối với những thai phụ có nguy cơ sinh con bị dị tật cao, bác sĩ sẽ chuyển bệnh nhân sang những khoa phòng khác để có thể can thiệp phẫu thuật và điều trị sớm.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

10

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng – Bác sĩ siêu âm thai uy tín ở Hà Nội

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng hiện đang là Phó chủ nhiệm khoa Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài ra, bác sĩ cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia và Nguyên Phó giám đốc tại Bệnh viện phụ sản Trung ương. Bác sĩ là chuyên gia được đào tạo năng lực bài bản về lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh và Hỗ trợ sinh sản.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý thai kỳ, đánh giá sức khỏe và sàng lọc thai nhi bằng cách siêu âm đầu dò âm đạo, siêu âm 2D và 4D,… Với  kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, bác sĩ có năng lực chẩn đoán và sàng lọc sớm những dị tật bẩm sinh ở thai nhi rất chính xác. Ngoài ra, ông cũng là một trong các bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi tại Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng là người có năng lực chuyên môn cao về Siêu âm thai kỳ
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng là người có năng lực chuyên môn cao về Siêu âm thai kỳ

Hiện tại, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh. Để được bác sĩ thăm khám, siêu âm tim thai, bạn đọc nên liên hệ để đặt lịch hẹn trước khi đến.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Chia sẻ nếu thấy hữu ích