Top 4 app thuê xe tự lái uy tín và nhanh chóng nhất

1819
App thuê xe tự lái uy tín và nhanh chóng nhất

App thuê xe tự lái, bạn đã từng tìm hiểu qua chưa? Nhu cầu thuê xe ô tô tự lái ngày càng phát triển cùng với tốc độ phát triển của ngành du lịch. Ngày nay, dịch vụ cho thuê ô tô tự lái đã có mặt ở hầu hết các địa điểm du lịch quan trọng. Để có thể giúp đỡ bạn tìm được một nơi cho thuê xe tự lái đơn giản nhất. Chính vì lý do đó, Top10tphcm xin giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng thuê xe tự lái uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

1

App Mioto

Nhiều cá nhân ngày nay lựa chọn sử dụng ứng dụng cho thuê ô tô tự lái Mioto. Nó sẽ cho phép bạn kết nối với chủ xe một cách nhanh chóng và có giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng để hỗ trợ khách hàng tương tác với chủ sở hữu ô tô. Khách hàng có thể thuê xe bất cứ khi nào mình muốn, với nhiều lựa chọn về loại xe với mức giá hợp lý.

Ứng dụng cho thuê xe tự lái Mioto có một số tính năng nổi bật:

 • Quy trình thuê xe đơn giản bạn chỉ cần có bằng lái xe, hộ chiếu, CMND/CCCD là có thể thuê xe tự lái
 • Với nhiều mức giá thuê khác nhau, bạn có thể nhanh chóng xem và đặt xe trực tuyến trong 5–10 phút
 • Hàng trăm mẫu ô tô khác nhau, bao gồm sedan, hatchback, crossover, v.v
 • Ví điện tử, cửa hàng tiện lợi, ATM và Visa đều là những hình thức thanh toán đơn giản được chấp nhận
 • Lái xe an toàn và đảm bảo với Bảo hiểm Quân đội MIC và Gói Bảo hiểm Petrolimex Pjico
 • Hỗ trợ giao xe tận nhà và sân bay
 • Tự tin khi thuê xe: Nếu bạn hủy chuyến đi trong vòng một giờ sau khi đặt cọc, bạn sẽ không mất phí. Nếu chủ xe hủy chuyến đi trong vòng bảy ngày kể trước chuyến đi, tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại, cùng với bồi thường 100% chi phí
 • Mạng lưới rộng khắp các quận huyện Tp.HCM cũng như Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Nha Trang và một số tỉnh thành khác trên toàn quốc

Hướng dẫn đăng nhập Mioto và sử dụng ứng dụng này để đặt xe tự lái:

Bước 1: Tải app cho thuê xe tự lái Mioto

Tải ứng dụng Mioto xuống điện thoại thông minh của bạn để nhanh chóng thuê xe ô tô tự lái:

 • Cài đặt Mioto trên thiết bị Android.
 • Sử dụng hệ điều hành iOS để tải xuống Mioto

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng cho thuê xe ô tô

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống ứng dụng Mioto trên điện thoại thông minh của bạn, hãy đăng ký tài khoản Mioto bằng Facebook, Google, số điện thoại hoặc email của bạn. Trước khi đặt xe, app sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại của mình. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập vào Mioto ngay bây giờ.

Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn xe

Bạn có thể khám phá ngay chiếc ô tô bạn muốn tại địa điểm, thời gian, doanh nghiệp ô tô và đặt chỗ nhanh chóng mà bạn mong muốn.

Bước 4: Đặt xe

Gửi cho chủ xe yêu cầu sau khi chọn được chiếc xe ưng ý. Chủ sở hữu của ô tô sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu không muốn đợi lâu, bạn có thể sử dụng công cụ ĐẶT XE NHANH để chọn một chiếc xe khác và đặt xe ngay mà không cần phải chờ phản hồi của chủ xe.

Bước 5: Đặt cọc

Khách hàng có thể thanh toán một trong ba phương thức như bằng tiền mặt,  chuyển khoản hoặc ví điện tử sau khi được chủ sở hữu ô tô cho phép.

Bước 6: Nhận xe

Bạn sắp xếp gặp chủ sở hữu ô tô để nhận xe. Nhiều chủ sở hữu ô tô tại Mioto rất mong muốn được giao xe tận nơi cho bạn.

Kiểm tra giấy tờ và tình trạng của xe, cung cấp bản gốc, ký vào giấy tờ bàn giao xe, sau đó nhận chìa khóa và bắt đầu chuyến đi của bạn.

Bước 7: Trả xe

Bạn phải trả lại xe trong tình trạng ban đầu và theo hợp đồng thuê xe khi kết thúc thời gian thuê. Hoàn thành kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn bằng cách ký vào giấy chứng nhận bàn giao và nhận lại giấy tờ của bạn.

App cho thuê xe tự lái Mioto| Nguồn: Internet
App cho thuê xe tự lái Mioto| Nguồn: Internet
2

App Booking

Một ứng dụng hữu ích cho gói hướng dẫn chuyến đi của bạn là app thuê xe tự lái Booking, cho phép bạn đặt xe tự lái, vé máy bay, khách sạn và các dịch vụ khác một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bởi vì giao diện người dùng của ứng dụng thân thiện và rõ ràng, nó giúp người dùng dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của họ.

App Booking có những tính năng nổi bật như:

 • Hỗ trợ thuê xe tự lái nhanh chóng
 • Không có bất kỳ phí đặt phòng hoặc thẻ tín dụng nào, khi hỗ trợ tìm kiếm hơn 27 triệu khách sạn trên toàn cầu
 • Dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách sử dụng các bộ lọc cho vị trí, chi phí, xếp hạng sao của khách, bữa ăn, loại khách sạn, tiện nghi khách sạn và tiện nghi phòng
 • Cách đơn giản và nhanh chóng để thuê phòng khách sạn hoặc vé máy bay
 • Hủy đặt phòng miễn phí
 • Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm thẻ VISA, MasterCard, …

Cách truy cập ứng dụng đặt xe và đăng nhập để thuê xe ô tô tự lái:

Bước 1: Tải app thuê ô tô tự lái Booking

Tải ứng dụng đặt phòng trên điện thoại thông minh của bạn và sử dụng ứng dụng này để thuê xe ô tô tự lái một cách nhanh chóng:

 • Sử dụng hệ điều hành Android để tải
 • Sử dụng hệ điều hành iOS để tải

Bước 2: Đăng nhập

Bạn phải kết nối với tài khoản của mình bằng Facebook, Google, số điện thoại hoặc email của bạn khi đăng nhập Booking. Chọn thuê xe để hoàn tất việc thuê xe của bạn.

Bước 3: Tìm và lựa chọn xe

Để tìm loại xe bạn muốn thuê, hãy nhập địa điểm nhận/trả xe, thời gian nhận và trả xe và loại xế. Sau đó nhấp vào Tìm.

Bước 4: Đặt xe

Nhấp vào Đặt xe này sau khi bạn đã lựa chọn loại xe của mình. Bước tiếp theo là cung cấp thông tin chi tiết của người lái xe, bao gồm tên đầy đủ, email và số điện thoại, sau đó nhấp vào “Đặt ngay”.

Bước 5: Thanh toán

Nhận thông tin chi tiết về thẻ tín dụng, chẳng hạn như tên trên thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và số bảo mật, sau đó tiến hành nhấp vào đặt thuê ngay. Hãy nhớ rằng hệ thống Booking chỉ chấp nhận thanh toán bằng VISA, Mastercard và American Express.

Bước 6: Nhận xe

Bạn sắp xếp gặp chủ sở hữu ô tô để nhận xe. Kiểm tra giấy tờ và tình trạng của xe, cung cấp bản gốc, ký vào giấy tờ giao xe, sau đó nhận chìa khóa và bắt đầu chuyến đi của bạn.

App thuê ô tô tự lái Booking| Nguồn: Internet
App thuê ô tô tự lái Booking| Nguồn: Internet
3

App TripX

Với sự hỗ trợ của TripX, người dùng có thể thuê một chiếc xe nhanh chóng và hợp túi tiền bằng cách kết nối chủ xe và người thuê tùy thuộc vào vị trí của khách hàng.

App thuê xe tự lái TripX có những tính năng nổi bật sau:

 • Đa dạng các dòng xe: Đối với kỳ nghỉ hoặc hành trình sắp tới của bạn, hãy thoải mái lựa chọn trong số hàng trăm chiếc ô tô
 • Rẻ hơn: Giá thuê ô tô tự lái có thể thấp hơn tới 30% so với giá thuê ô tô thông thường
 • Nhanh chóng: Đặt xe trực tuyến một chạm, quy trình dễ dàng và nhanh chóng
 • Uy tín: Tất cả ô tô và chủ sở hữu đều đã được xác minh. Trước khi chọn thuê một chiếc xe, hãy kiểm tra những đánh giá của những người đi trước về chiếc xe đó

Cách thuê xe ô tô tự lái bằng ứng dụng TripX:

Bước 1: Tải ứng dụng cho thuê xe tự lái TripX

Tải ứng dụng TripX về điện thoại thông minh của bạn để nhanh chóng thuê xe tự lái:

 • Tải xuống TripX cho nền tảng Android
 • Sử dụng hệ điều hành iOS để tải xuống TripX

Bước 2: Đăng nhập

Ứng dụng TripX yêu cầu bạn đăng nhập bằng Facebook, Google hoặc số điện thoại để thuê xe tự lái. Nhập thời gian nhận và trả xe trên trang tìm xe của trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động để nhận danh sách các xe có sẵn trong khoảng thời gian đó.

Bước 3: Tìm xe

Bạn chọn một chiếc ô tô dựa trên các dữ kiện được cung cấp. Đặc biệt chú ý đến chi phí thuê xe, cách thức xuất trình xe khi giao xe, thế chấp tại thời điểm giao xe và những đánh giá và nhận xét của những người thuê xe trước đó.

Bước 4: Đặt xe

Nhấp vào nút Gửi yêu cầu thuê nếu bạn quyết định thuê phương tiện. Trước khi đưa ra yêu cầu thuê, hãy nhớ rằng bạn phải đưa số điện thoại và ảnh chụp CMND hoặc CCCD vào thông tin tài khoản của mình.

Bước 5: Nhận xe

Quý khách và chủ xe hẹn thời gian giao xe trong ngày lấy xe(tùy theo thỏa thuận của hai bên). Vui lòng xác minh rằng tất cả các giấy tờ đăng ký của xe, chẳng hạn như giấy đăng ký xe(cà vẹt), bảo hiểm cần thiết và thẻ đăng ký xe là hợp lệ và tương ứng với thông tin trên xe. Vui lòng xác minh tình trạng xe trước khi nhận và ghi vào hợp đồng.

Bước 6: Trả xe

Khi chuyến đi hoàn tất, bạn liên hệ với chủ xe để trả lại xe và thanh toán mọi khoản phí chưa thanh toán. Sau khi trao lại xe cho chủ sở hữu, bạn sử dụng tính năng Lịch sử thuê xe, chọn chuyến đi và chức năng đánh giá để cung cấp phản hồi về chủ sở hữu xe và trải nghiệm của bạn khi thuê xe.

App cho thuê xe tự lái TripX| Nguồn: Internet
App cho thuê xe tự lái TripX| Nguồn: Internet
4

App Ogis

OGIS là một ứng dụng cho thuê xe máy và ô tô dễ sử dụng, tiên tiến, cung cấp cách thức kết nối khách hàng với hàng triệu chủ sở hữu ô tô một cách nhanh chóng, an toàn và hợp túi tiền. Các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Google và Amazon đã cho phép sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ogis có những tính năng nổi bật như:

 • Gọi và nhắn tin miễn phí trên hệ thống OGIS, không cần phải cho biết số điện thoại của bạn; không cần phải lo lắng về việc bị làm phiền bởi điện thoại viên và phí cuộc gọi thấp hơn
 • Hỗ trợ phiên dịch đa ngôn ngữ khi thuê xe ở nước ngoài để vượt qua trở ngại giao tiếp với chủ sở hữu nước ngoài
 • Nhờ nền tảng thời gian thực, bạn có thể thuê một chiếc ô tô trong vòng từ 1 đến 5 phút sau khi gửi yêu cầu của bạn cho chủ sở hữu ô tô
 • Bạn có thể thoải mái lựa chọn trong số hàng trăm loại ô tô, từ loại nổi tiếng nhất đến loại đắt tiền nhất, bao gồm cả Mini nhỏ đến sedan sang trọng, SUV rộng rãi và xe tải thể thao mạnh mẽ
 • Tất cả những chiếc xe trên OGIS đều tuân theo những tiêu chuẩn cao nhất: chúng được trang bị đầy đủ tiện nghi, hoàn hảo và mang đến một chuyến đi đặc biệt thoải mái
 • Thuận tiện với dịch vụ giao nhận ô tô tận nơi tại sân bay, nhà ga
 • Với gói bảo hiểm xe ô tô từ MIC Military Insurance, chỉ dành cho các yêu cầu thuê xe được thực hiện qua OGIS tại Việt Nam, bạn có thể tự tin lái xe
 • Quy trình cho thuê ô tô đơn giản cần có CMND, bằng lái xe, hộ chiếu(hộ khẩu/KT3 đã thay thế các giấy tờ này).
 • Thuê xe mang đến cho bạn sự an tâm, nếu chủ xe hủy chuyến trong vòng 7 ngày kể từ trước ngày đi sẽ có chính sách hoàn trả và đền bù 100%

Cách sử dụng app cho thuê xe tự lái Ogis

Bước 1: Tải ứng dụng Ogis

Mở tài khoản thành viên sau khi tải xuống ứng dụng OGIS miễn phí.

Tải ứng dụng OGIS trên điện thoại thông minh của bạn và đăng ký tài khoản thành viên và sử dụng nó để thuê xe ô tô tự lái một cách nhanh chóng:

 • Sử dụng hệ điều hành Android để tải OGIS
 • Sử dụng hệ điều hành iOS, tải OGIS

Bước 2: Tìm xe

Chọn địa điểm, giờ và phương tiện bạn muốn. Gửi cho chủ xe yêu cầu thuê và đặt cọc trước 30% chi phí chuyến đi(nếu chủ xe yêu cầu).

Bước 3: Nhận xe

Tận hưởng hành trình của bạn bằng cách nhận ô tô từ chủ sở hữu tại địa điểm được mà bạn yêu cầu.

Bước 4: Trả xe

Bạn trả lại phương tiện cho chủ sở hữu xe vào thời gian đã thỏa thuận khi thuê nó và bạn thanh toán chi phí còn lại khi thuê sau khi bạn hoàn thành chuyến đi của mình(nếu có).

Ứng dụng cho thuê ô tô tự lái Ogis| Nguồn: Internet
Ứng dụng cho thuê ô tô tự lái Ogis| Nguồn: Internet
Các bài viết của tác giả Top10tphcm chuyên về lĩnh vực xây dựng, vận tải, vệ sinh, kiểm soát côn trùng....
Chia sẻ nếu thấy hữu ích