Top 8 trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội tốt nhất

375
Top trường đại học có ngành Ngôn ngữ Nhật tại Hà Nội
Top trường đại học có ngành Ngôn ngữ Nhật tại Hà Nội

Ngày nay, tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, được nhiều sĩ tử lựa chọn để theo học. Vậy nên hiện có rất nhiều trường dạy tiếng Nhật được mở ra, khiến cho người học khá bối rối để có thể lựa chọn được trường đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội tốt nhất. Để giúp bạn đọc có thể tìm được ngôi trường phù hợp, chúng tôi đã tiến hành khảo sát trong hơn 6 tháng qua và muốn chia sẻ đến bạn danh sách các trường dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng ở Thủ Đô. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

1

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội trước đây được biết đến là Trường Ngoại ngữ, thành lập từ năm 1955 tại Việt Nam Học xá (nay thuộc P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội). Qua 66 năm phát triển và xây dựng, Trường đã trở thành trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất và hàng đầu trong lĩnh vực ngoại ngữ của cả nước. Đây cũng chính là gợi ý đầu tiên trong danh sách các trường có ngành ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Khoa ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản là một trong những khoa mạnh của trường, ban đầu được thành lập với tên gọi Bộ môn Tiếng Nhật vào năm 1992. Khoa sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cung cấp nhiều cơ hội du học, tổ chức các sự kiện ngoại khóa sôi nổi, hỗ trợ học bổng và duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan giáo dục và doanh nghiệp Nhật Bản. Nhờ những yếu tố này, Khoa ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đã trở thành một đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín trong và ngoài nước. Tại trường, sinh viên sẽ được học từ trình độ thấp đến cao về tiếng Nhật.

https://youtu.be/3DUCGk220do

Ngoài ra, chương trình đào tạo của Khoa cũng rất phù hợp cho những sinh viên có ý định theo con đường giảng dạy tiếng Nhật. Khi tham gia khoa ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa đặc trưng, tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với người Nhật, và có cơ hội hiểu sâu hơn về đất nước và con người Nhật Bản.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể có cơ hội làm việc trong các vị trí sau đây:

 • Nhóm 1: Phiên dịch viên, biên dịch viên, biên tập viên.
 • Nhóm 2: Thư ký văn phòng, hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật, trợ lý đối ngoại,…
 • Nhóm 3: Nghiên cứu viên.
 • Nhóm 4: Cán bộ, giảng viên, giáo viên giảng dạy tiếng Nhật.
Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội
Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là cơ sở đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật uy tín | Nguồn: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Nhật năm 2022 cho các khối D01, D06, D78, D90 là 34.23 điểm.

Về học phí, trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội áp dụng các mức phí như sau trong năm 2022:

 • Chương trình đào tạo chất lượng cao: Học phí 3.500.000 đồng/tháng (học phí không thay đổi qua các khóa học).
 • Chương trình đào tạo Ngôn ngữ: Học phí 980.000 đồng/tháng (mức học phí được quy định bởi Nhà nước).

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Vào tháng 9 năm 1995, trên cơ sở các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã chính thức ra đời và trở thành thành viên của ĐHQG Hà Nội. Trong suốt 75 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐHKHXH&NV luôn nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, được coi là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn trọng điểm, đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ cơ sở chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hiện nay, trường cung cấp chương trình đào tạo tiếng Nhật và là trường có ngành Nhật Bản học chất lượng ở Hà Nội. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về lĩnh vực này, bao gồm kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá, lịch sử và kinh tế của Nhật Bản. Sinh viên cũng sẽ được rèn luyện các kỹ năng như ngữ pháp, nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật, dịch thuật, thuyết trình và thảo luận về các vấn đề chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các cơ quan nhà nước của Việt Nam, cơ quan ngoại giao của Nhật Bản, và các tổ chức chính trị – xã hội khác.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN thu hút nhiều sinh viên theo học | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN

Điểm chuẩn năm 2022 cho các ngành Nhật Bản học như sau:

 • Khối D01: 25.75 điểm.
 • Khối D06: 24.75 điểm.
 • Khối D78: 26.25 điểm.

Về học phí, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội áp dụng các mức học phí sau:

 • Các chương trình CLC: 3.500.000đ/tháng (học phí duy trì không thay đổi qua các khóa học).
 • Các chương trình đào tạo khác: 980.000đ/tháng.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Vào năm 1960, trường Đại học Ngoại thương đã chính thực được thành lập, đánh dấu sự ra đời của một trường đại học hàng đầu về đào tạo kinh tế và quan hệ đối ngoại tại thủ đô. Trường Đại học Ngoại Thương mang đến môi trường đào tạo đáng mơ ước, với sự kết nối giữa nhiều trường đại học trong khu vực và trên toàn thế giới. Sinh viên tại Đại học Ngoại Thương là những người năng động, tự tin và có khả năng hòa nhập với môi trường quốc tế. Vậy nên nếu bạn đang phân vân ngành ngôn ngữ nhật học trường nào ở Hà Nội thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Khoa Tiếng Nhật tại Trường Đại học Ngoại thương trực thuộc Ban Giám hiệu, đã có lịch sử hoạt động dài 42 năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, bắt đầu từ năm 1971. Hiện nay, Khoa Tiếng Nhật có tổng cộng 19 giảng viên người Việt Nam (trong đó có 05 tiến sĩ và 10 thạc sĩ) cùng với 3 chuyên gia người Nhật Bản. Các giảng viên người Việt Nam đã trải qua quá trình đào tạo chuyên môn tại Nhật Bản và có trình độ cao. Các giảng viên người Nhật Bản là những người có kinh nghiệm giảng dạy, tận tụy và đam mê công việc, được sinh viên yêu mến.

Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Trường Đại học Ngoại Thương là ngôi trường có ngành ngôn ngữ nhật nổi tiếng ở Hà Nội | Nguồn: Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Trong hơn 50 năm qua, Khoa Tiếng Nhật luôn nỗ lực trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Với thành tích đáng kể đạt được, vào năm 2000, Khoa Tiếng Nhật đã được vinh danh bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ. Chất lượng đào tạo của Khoa Tiếng Nhật luôn được các tổ chức tuyển dụng như các cơ quan của Chính phủ Việt Nam và các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đánh giá cao thông qua năng lực của nhiều sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại các cơ quan và doanh nghiệp đó.

Điểm chuẩn năm 2022:

 • Ngành Ngôn ngữ Nhật – D01: 36 điểm (Môn ngoại ngữ được nhân hệ số 2)
 • Ngành Ngôn ngữ Nhật – D06: 35 điểm (Môn ngoại ngữ được nhân hệ số 2)

Dự kiến học phí cho năm học 2023-2024 tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội:

 • Chương trình đại trà: Học phí trung bình 25 triệu đồng/năm.
 • Chương trình chất lượng cao: Khoảng 45 triệu đồng/năm, tăng 5 triệu đồng so với năm trước.
 • Chương trình tiên tiến: Khoảng 70 triệu đồng/năm, tăng 10 triệu đồng so với năm trước.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội được xem là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội về đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Nhật. Với chất lượng đào tạo tiếng Nhật hàng đầu, trường cung cấp cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về tiếng Nhật và đảm bảo chất lượng đào tạo cao. Khoa tiếng Nhật của trường được đánh giá là một trong những khoa nổi trội về chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

Trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trải nghiệm và học tập văn hóa Nhật Bản thông qua quan điểm và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Hơn nữa, trường liên kết với Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Nhật và các câu lạc bộ tiếng Nhật của các trường khác để sinh viên có cơ hội giao lưu và học hỏi trong môi trường mới. Với những bạn còn phân vân ngành ngôn ngữ nhật học trường nào ở Hà Nội thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua ngôi trường này.

https://youtu.be/hoJ2pUp2NIs

Các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật được tổ chức thường xuyên tại trường là một sân chơi hết sức bổ ích cho sinh viên và cũng là động lực để các bạn sinh viên phát triển. Trường Đại học Hà Nội luôn khuyến khích và động viên sinh viên tham gia các chương trình mang tầm quốc gia và quốc tế như Nasic Cup, Hosei Cup, Lễ hội tiếng Nhật do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức và nhiều sự kiện khác.

Trường Đại học Hà Nội
Khuôn viên xanh đẹp của Trường Đại học Hà Nội | Nguồn: Trường Đại học Hà Nội

Trong những năm cuối học Ngôn ngữ Nhật tại trường, sinh viên được tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp nhằm chuẩn bị cho tương lai, bao gồm ngày hội hướng nghiệp do tổ chức Quest Career của Nhật Bản tổ chức, khóa học nhập môn kế toán bằng tiếng Nhật (I, II, III), khóa học kỹ năng tìm việc, khóa học kỹ năng mềm, thực tập tại doanh nghiệp,… Điều này giúp sinh viên trở nên tự tin và có sự chuẩn bị tốt khi làm việc tại các doanh nghiệp và cơ quan trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Trường Đại học Hà Nội còn cung cấp học bổng toàn phần và bán toàn phần cho sinh viên xuất sắc và sinh viên thuộc diện chính sách miễn giảm học phí. Điểm chuẩn để nhập học vào chương trình Ngôn ngữ Nhật khối D01, D06 là 35.08 điểm. Học phí cho tất cả các ngành ngôn ngữ là 480.000 đồng/tín chỉ.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Đại học Việt Nhật - ĐHQGHN

Sự hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản đã dẫn đến việc thành lập Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQGHN, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả hai quốc gia. Trường được thành lập vào năm 2014 theo quyết định 1186/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, chuyên đào tạo về ngành Nhật Bản học và cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện về Nhật Bản học, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội.

Trường tạo ra một môi trường học thuật khuyến khích sự tự học, tự nghiên cứu và phát triển năng lực cá nhân để đáp ứng với những thay đổi của xã hội trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0. Ngoài ra, trường còn có nhiều chính sách học bổng và chương trình trao đổi du học tại Nhật Bản. Do đó, chúng tôi tin chắc rằng Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQGHN sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các bạn đang phân vân ngôn ngữ nhật học trường nào tốt tại Hà Nội.

Trường Đại học Việt Nhật - ĐHQGHN
Ngành Nhật Bản học của Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQGHN được nhiều sĩ tử lựa chọn | Nguồn: Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQGHN

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm, bao gồm:

 • Làm việc trong các doanh nghiệp và công ty trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp và công ty Nhật Bản ở Việt Nam và Nhật Bản. Các vị trí công việc có thể là biên phiên dịch, chuyên viên cầu nối, chuyên viên bán hàng, chuyên viên pháp chế, kinh doanh,…
 • Trở thành giảng viên ngành Nhật Bản học và giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học, cao đẳng và trường trung học chuyên nghiệp, dạy nghề.
 • Làm phóng viên hoặc biên tập viên bình luận về thời sự và chính trị tại các báo, đài trung ương và địa phương như đài phát thanh truyền hình trung ương và địa phương, các cơ quan báo chí, thông tấn hoặc các Sở Văn hóa, Sở Khoa học – Công nghệ,…

Điểm chuẩn cho ngành học Nhật Bản tại trường khối A01, D28, D01, D06, D14, D63, D78, D81 là 21.5 điểm. Học phí cho năm học 2022-2023 tại trường Đại học Việt – Nhật (VJU) là 58.000.000 đồng/sinh viên/năm học. Học phí được đóng theo từng học kỳ, mỗi học kỳ là 29.000.000 đồng. Trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt thời gian học, được tính dựa trên số tín chỉ hoặc theo học kỳ hoặc năm học.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Đại học Thăng Long

Vào ngày 15 tháng 12 năm 1988, Quyết định của Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp Việt Nam đã cho phép thành lập Trung tâm Đại học Thăng Long. Sau đó, vào ngày 17/1/2005, Trường Đại học Thăng Long chính thức ra đời, dựa trên việc nâng cấp Đại học Dân lập Thăng Long và chuyển đổi từ hình thức dân lập sang tư thục.

Mục tiêu hàng đầu của Trường Đại học Thăng Long là trở thành một trường đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài ở trình độ đại học và sau đại học, tăng cường hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học. Trường đặt mục tiêu xây dựng mô hình đại học ứng dụng và hội nhập quốc tế, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, đây cũng chính là trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội uy tín mà nhiều sĩ tử lựa chọn theo học.

https://youtu.be/2oqX4WtN8n4

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật của trường Đại học Thăng Long tập trung cung cấp các kiến thức về kinh tế – xã hội, về tiếng Nhật và kỹ năng sử dụng thành thạo tiếng Nhật (tương đương với cấp độ N2 và bậc 4/5 theo đánh giá của chính phủ Nhật Bản). Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật tại trường có 3 hướng: Giáo dục tiếng Nhật, Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật, Tiếng Nhật trong lĩnh vực doanh nghiệp.

viên tốt nghiệp ngành này được đảm bảo đạt chuẩn đầu ra về tin học và tiếng Anh theo yêu cầu của Trường Đại học Thăng Long. Đồng thời sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ đầy đủ, có năng lực thực hành vững vàng, thành thạo sử dụng tiếng Nhật, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Thăng Long
Khuôn viên Trường Đại học Thăng Long | Nguồn: Trường Đại học Thăng Long

Chương trình đào tạo trong ngành Ngôn ngữ Nhật tại Trường Đại học Thăng Long được thiết kế với những mục tiêu sau:

 • Xây dựng nền tảng vững chắc từ kiến thức cơ bản đến kiến thức chuyên sâu về tiếng Nhật. Sinh viên sẽ đạt được trình độ kiến thức và kỹ năng thực hành tiếng Nhật theo thang đánh giá của chính phủ Nhật Bản, tương đương bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.
 • Xây dựng nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và tạo cơ sở để phát triển sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của sinh viên và xã hội.
 • Phát triển và củng cố kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật thông qua các giai đoạn từ trình độ sơ cấp, trung cấp, trung – cao cấp đến cao cấp.
 • Xây dựng khả năng hiểu và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống cụ thể, cũng như thực hiện viết các bài báo, bài tổng hợp, nghiên cứu,… liên quan đến các lĩnh vực và chủ đề khác nhau.

Điểm chuẩn để vào ngành Ngôn ngữ Nhật khối D01 hoặc D06 là 23.5 điểm. Học phí: 26.4 triệu đồng.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Học ngôn ngữ nhật ở trường nào tốt nhất Hà Nội? Câu trả lời phù hợp chính là Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trường luôn tự hào và vinh dự khi Bác Hồ đã về thăm trường tới 4 lần, và đây luôn được coi là “kim chỉ nam” cho các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh, sinh viên của trường. Bác Hồ khuyến khích mọi người nỗ lực, phấn đấu và xây dựng Đại học Công nghiệp Hà Nội không ngừng phát triển thành một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam, giảng dạy theo hướng công nghệ ứng dụng.

Ngành Ngôn ngữ Nhật là một ngành học chuyên sâu tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, tập trung đào tạo các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị các kiến thức liên quan về văn hóa con người, kinh tế, xã hội, chính trị, thương mại, du lịch,… tại đất nước Nhật Bản, nhằm giúp các bạn có đầy đủ kiến thức phục vụ trong nhiều lĩnh vực công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là ngôi trường được đông đảo sinh viên lựa chọn theo học | Nguồn: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của ngành Ngôn ngữ Nhật tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ có những cơ hội nghề nghiệp như sau:

 • Biên phiên dịch tại các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, đại sứ quán, và văn phòng thương mại sử dụng tiếng Nhật.
 • Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tư vấn các tour du lịch dành cho khách du lịch từ Nhật Bản.
 • Chuyên viên marketing, nhân viên xuất nhập khẩu ở các doanh nghiệp có vốn Nhật Bản hoặc liên doanh với Nhật Bản.
 • Trợ lý, thư ký giám đốc hỗ trợ phiên dịch, dịch thuật trong các chuyến công tác, cuộc họp.
 • Giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm tiếng Nhật dành cho lao động xuất khẩu hoặc du học sinh.
 • Nghiên cứu viên về văn hóa, con người, kinh tế Nhật Bản tại các viện nghiên cứu tiếng Nhật.

Điểm chuẩn để vào ngành Ngôn ngữ Nhật khối D01 hoặc D06 là 23.78 điểm. Năm học 2022, học phí trung bình của các chương trình đào tạo chính quy tại Đại học Công nghiệp Hà Nội là 18.500.000 VNĐ/năm học.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trường Đại học Đông Đô

Trường Đại học Đông Đô là gợi ý cuối cùng trong danh sách các trường đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đây là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994. Trải qua nhiều năm, trường Đại học Đông Đô đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, ghi dấu ấn với thế hệ sinh viên thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thành tựu này đã được Thủ tướng Chính phủ, BGD&ĐT, UBND Thành phố Hà Nội công nhận và trao tặng nhiều bằng khen quý giá.

Khi lựa chọn học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Đông Đô, sinh viên sẽ được đào tạo vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, bao gồm giới thiệu văn hóa Nhật Bản, ngữ pháp tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật, từ vựng tiếng Nhật,…. Ngoài việc thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật, sinh viên còn được trang bị kiến thức về du lịch, thương mại và các lĩnh vực khác để có thể làm việc trong đa dạng ngành nghề trong xã hội và kinh tế.

Các cử nhân ngôn ngữ Nhật có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Nhật (tương đương với cấp độ 5/6 trong Khung năng lực ngoại ngữ 6 cấp độ của Việt Nam hoặc tương đương JLPT N2) trong lĩnh vực dịch thuật, thương mại, giảng dạy tiếng Nhật và các lĩnh vực chuyên môn khác liên quan đến tiếng Nhật.

Trường Đại học Đông Đô
Trường Đại học Đông Đô nổi tiếng đào tạo tiếng Nhật chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Đông Đô

Sinh viên tại trường Đại học Đông Đô có cơ hội thực hành và thực tập tại các doanh nghiệp, tổ chức đào tạo tiếng Nhật trong nước, và tham gia chương trình Internship tại Nhật Bản. Chương trình Internship này mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp các bạn học hỏi thái độ làm việc và tác phong trong công việc cũng như cuộc sống của người Nhật, từ đó nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, chuyên môn và kỹ năng sống cho bản thân. Đáng chú ý, chương trình Internship tại Nhật Bản còn hấp dẫn bởi mức lương dao động từ 140.000 đến 170.000 yên/tháng.

Học phí học tại Đại học Đông Đô dao động từ khoảng 1.750.000 – 2.750.000 VNĐ mỗi tháng.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích