Top 8 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng

533
Top các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất Đà Nẵng
Top các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất Đà Nẵng

Ngày nay, sự lựa chọn ngành học và nghề nghiệp của giới trẻ đang trở nên đa dạng hơn. Trong số những ngành nổi bật, ngành quản trị nhà hàng khách sạn đang thu hút sự quan tâm và được coi là một lĩnh vực “hot” trong tương lai. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng tham khảo Top 8 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng mà chúng tôi đã tìm hiểu được trong hơn 6 tháng qua nhé!

1

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế là gợi ý đầu tiên trong danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một cơ sở giáo dục đại học đa ngành và đa cấp, được đánh giá là một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý trong khu vực miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước. Hiện tại, trường đào tạo đến 27 chuyên ngành đại học, bao gồm 7 chuyên ngành đào tạo theo chương trình CLC, 5 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ và 6 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ.

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng cung cấp kiến thức vững chắc về kinh tế và quản trị hoạt động kinh doanh nói chung, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và quản trị hoạt động trong khách sạn và nhà hàng. Sinh viên được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp tiếng Việt và tiếng Anh, kỹ năng tin học, cũng như rèn luyện sức khỏe, tư duy và khả năng phản biện. Điều này giúp sinh viên có khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế, quản lý và điều hành khách sạn, cũng như nhận biết và giải quyết các vấn đề phát sinh trong lĩnh vực khách sạn và ngành du lịch.

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng
Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là trường đào tạo ngành quan trị nhà hàng khách sạn uy tín | Nguồn: Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, cử nhân có thể có nhiều vị trí công việc khác nhau như:

 • Trong vòng 3 năm sau tốt nghiệp: nhân viên giám sát, lễ tân.
 • Sau 3 năm kinh nghiệm: Có thể thăng tiến lên các vị trí quản trị.
 • Nhà quản trị cấp cao trong các khách sạn và nhà hàng quy mô nhỏ và vừa.
 • Khởi nghiệp và điều hành thành công các khách sạn và nhà hàng từ quy mô nhỏ đến lớn.
 • Có cơ hội nghề nghiệp cao nhất là các vị trí quản trị cấp cao trong các khách sạn sang trọng hoặc chuỗi nhà hàng trong và ngoài nước.
 • Tham gia nghiên cứu và giảng dạy trong các trường trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên về quản trị khách sạn, nhà hàng.

Điểm chuẩn năm 2022 cho ngành Quản trị khách sạn khối A00, A01, D01, D90 là 23 điểm. Dựa trên mức học phí các năm trước đó, dự kiến năm 2023, sinh viên học ngành Quản trị khách sạn sẽ phải đóng 22.520.000 đồng/năm.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Đại học Đông Á

Ngành quản trị dịch vụ khách sạn nhà hàng được gọi là “ngành công nghiệp không khói,” đang thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Sự hấp dẫn này không chỉ bắt nguồn từ mong muốn khám phá những địa điểm và văn hóa mới trên toàn cầu, mà còn bởi ngành nghề này có nhu cầu nhân lực tăng đáng kể trong những năm gần đây, do sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch, được coi là mũi nhọn của nền kinh tế thế giới và Việt Nam. Tại trường Đại học Đông Á, ngành quản trị khách sạn luôn thu hút đông đảo thí sinh đăng ký theo học.

Trường Đại học Đông Á đã được đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc mở rộng cơ hội việc làm quốc tế cho sinh viên. Hiện nay, sinh viên học các ngành Quản trị khách sạn tại Đại học Đông Á có nhiều cơ hội để học tập, thực tập có lương và tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp tại các tập đoàn và doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, Đức, Singapore,…nhờ vào các thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung cấp nhân lực giữa trường và các đối tác chiến lược như 7-Eleven, Zensho (Nhật Bản), Tập đoàn Route-Inn, Tập đoàn Empire (Singapore)…

Điểm chuẩn năm 2022:

 • Quản trị khách sạn – 15 điểm (khối C00, D01, D78, D90)
 • Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống khối – 15 điểm (khối C00, D01, D78, D90)

Dựa trên mức học phí của các năm trước, dự kiến trong năm 2023, sinh viên sẽ phải đóng học phí trong khoảng từ 8.700.000 đến 14.700.000 VNĐ/năm học. Mức học phí này tăng 5% so với quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với những bạn đang cần tìm trường để học quản lý nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua gợi ý này.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Đại học Duy Tân

Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và năng lực cần thiết để hiệu quả và hợp lý quản lý và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực lưu trú du lịch và khách sạn sau khi tốt nghiệp. Tại trường Đại học Duy Tân, sinh viên theo học chuyên ngành này không chỉ được đào tạo với kiến thức nền tảng theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn được rèn luyện thường xuyên các kỹ năng chuyên môn như quản lý hệ thống phòng, tổ chức các hoạt động marketing, quản lý nhân viên trong lĩnh vực du lịch.

Chương trình đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn kéo dài từ 3,5 đến 4 năm, tuân thủ hình thức học chế độ tín chỉ linh hoạt, bao gồm các môn học về kiến thức cơ bản, ngành và chuyên ngành, tập trung vào hai lĩnh vực chính là nghiệp vụ phục vụ lưu trú (lễ tân – buồng phòng) và nghiệp vụ nhà hàng (bàn – bếp – quầy bar).

Sinh viên không chỉ học lý thuyết trong lớp học mà còn tham gia các buổi thực hành tại ba phòng thực hành của trường, áp dụng phương pháp học tích hợp và kết hợp lý thuyết với thực tế công việc. Điều này giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức và kỹ năng quản trị mà còn thành thạo trong các kỹ năng phục vụ. Ngoài ra, chương trình học cũng đặc biệt chú trọng vào việc rèn luyện tiếng Anh với số lượng tín chỉ lớn, giúp sinh viên nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ.

Trường Đại học Duy Tân
Ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Trường Đại học Duy Tân được nhiều bạn lựa chọn theo học | Nguồn: Trường Đại học Duy Tân

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Trường Đại học Duy Tân:

 • Làm việc tại các bộ phận phục vụ trực tiếp hoặc bộ phận marketing, nhân sự, tài chính và các bộ phận chức năng phụ trợ khác của các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế.
 • Làm việc tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh lưu trú khác với vai trò giám sát viên, trưởng bộ phận và các vị trí quản lý cấp cao hơn. Cũng có thể làm việc trong các doanh nghiệp công viên chủ đề và sự kiện.
 • Làm việc trong lĩnh vực du lịch, ngành văn hóa, thể thao và du lịch địa phương và viện nghiên cứu du lịch.

Điểm chuẩn cho chuyên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống – Trường Đại học Duy Tân là 15 điểm (A00; C00; C15; D01). Nếu bạn đang cần tìm trường đại học đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn điểm chuẩn thấp ở Đà Nẵng thì chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Dựa trên mức học phí các năm trước đó, năm 2023 dự kiến sinh viên sẽ phải đóng học phí từ 11.300.000 đến 39.000.000 VNĐ/học kỳ. Mức học phí này tăng 10% so với trước đó, tuân theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Học quản lý nhà hàng khách sạn trường nào tốt nhất Đà Nẵng? Một trong những câu trả lời phù hợp nhất là Trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng. Trường được thành lập từ năm 2009, đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo sinh viên chất lượng. Trường có quy mô lớn, cung cấp cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, tiện nghi. Mục tiêu của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch, từ cao đẳng nghề đến sơ cấp nghề và các khóa học ngắn hạn, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn là một trong những ngành học cơ bản đầu tiên tại trường. Tập trung vào việc tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, với nhiều hình thức phục vụ đa dạng và phong phú. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo cao đẳng, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí làm việc như nhân viên nhà hàng, nhân viên pha chế, giám sát viên bộ phận nhà hàng, giám sát viên bộ phận pha chế, trưởng bộ phận pha chế, trưởng bộ phận nhà hàng tại các khách sạn từ 1 – 5 sao…

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là cơ sở đào tạo ngành quản lý nhà hàng khách sạn nổi tiếng | Nguồn: Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng có đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Các giảng viên thường xuyên được tham gia đào tạo và bồi dưỡng cả trong nước và tại các quốc gia có ngành du lịch phát triển như Úc, Malaysia, Luxembourg và CHLB Đức. Chương trình đào tạo của trường tuân theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế, gần gũi với nhu cầu của xã hội. Trường cũng có các phòng thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu và mở rộng hợp tác quốc tế với các trường du lịch ở Malaysia, Australia, Luxembourg, Singapore,…

Thông tin tìm hiểu cho biết, học phí của Trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng đối với sinh viên hệ cao đẳng là 3.500.000 đồng/sinh viên/học kỳ. Đối với sinh viên hệ trung cấp và sơ cấp, học phí là 3.050.000 đồng/sinh viên/học kỳ. Dự kiến trong năm học 2023-2024, mức học phí sẽ tăng từ 500.000 đến 1.000.000 đồng/học kỳ so với năm học trước đó.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus ra đời vào năm 2014 và là thành viên của KinderWorld Education Group, một tập đoàn giáo dục quốc tế có trụ sở tại Singapore. Hiện nay, trường đang cung cấp chương trình đào tạo chất lượng trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng, du lịch từ mức học sơ cấp cho đến cao đẳng. Trong số này, ngành quản trị nhà hàng là một ngành chính được trường tập trung phát triển, thu hút đông đảo sinh viên nhờ vào chất lượng đào tạo đáng chú ý.

Trong ngành quản trị nhà hàng của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nền tảng vững chắc và cung cấp cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Do là một môi trường đào tạo quốc tế, học viên được hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào thực tiễn và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ việc tiếp xúc trực tiếp với ngành nghề. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện sự năng động, nhiệt huyết và cam kết với công việc. Đồng thời được khuyến khích dám sáng tạo, nhưng vẫn trong ranh giới cho phép.

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus | Nguồn: Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Trong năm đầu tiên, sinh viên sẽ được tiếp cận với những môn học cốt lõi quan trọng và các môn học thực tế liên quan đến các phần cơ bản trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Trên năm thứ hai, sinh viên sẽ phát triển và rèn luyện năng lực của mình trong việc giám sát vận hành, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài chính, chiến lược marketing và quản lý tài sản khách sạn. Trong suốt hai năm học, chương trình đào tạo tiếng Anh được thực hiện, bao gồm từ việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho đến việc học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Phần còn lại của khóa học là giai đoạn thực tập tại các khách sạn và resort 4-5 sao. Sinh viên sẽ trải qua thực tập kéo dài từ 4 đến 6 tháng tại các địa điểm làm việc để áp dụng kiến thức đã học, rèn kỹ năng, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc. Với những bạn đang băn khoăn ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở Đà Nẵng thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng là một đơn vị uy tín hàng đầu trong danh sách các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng. Trường được thành lập từ năm 2007 và có đội ngũ giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và kiến thức chuyên ngành. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp cho đến các khóa bồi dưỡng văn bằng hai. Ngoài ra, trường cũng đào tạo nhiều ngành nghề khác như Kỹ thuật lắp đặt điện và Điều khiển trong công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí, Điện công nghiệp, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính… Tuy nhiên, ngành quản trị nhà hàng được đánh giá là nổi bật nhất.

Trong ngành quản trị nhà hàng, trường đào tạo ở hệ trung cấp. Chương trình đào tạo kéo dài 2 năm, trong đó sinh viên có cơ hội học tập, tiếp xúc và trải nghiệm thực tế trong ngành. Nhờ sự tiếp xúc và trải nghiệm thực tế, sinh viên trở nên tự tin, học hỏi nhiều và phát triển khả năng xử lý các tình huống. Mặc dù thời gian đào tạo không quá dài, nhưng nếu sinh viên nỗ lực, họ có thể trở nên chắc chắn và thành thạo trong công việc thực tế trong tương lai.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Đội ngũ giáo viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng | Nguồn: Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng bao gồm:

 • Nhân viên tại các bộ phận dịch vụ như Lễ tân/Tiền sảnh, Buồng, Nhà hàng/Quầy bar/Ẩm thực, Tiệc/Sự kiện,…
 • Giám sát viên ở các bộ phận dịch vụ.
 • Quản lý cấp cơ sở và cấp trung tại các bộ phận trong khách sạn như Nhà hàng, Tiệc/Sự kiện, Lưu trú,…
 • Trở thành chủ nhà hàng hoặc quản lý nhà hàng.
 • Quản lý vận hành khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng.
 • Trở thành chủ khách sạn hoặc chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú và ăn uống.

Mức học phí tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng như sau:

 • Khối ngành kinh tế: Hệ trung cấp là 620.000 đồng/tháng, hệ cao đẳng là 710.000 đồng/tháng.
 • Khối ngành du lịch, may và thiết kế thời trang, kỹ thuật: Hệ trung cấp là 740.000 đồng/tháng, hệ cao đẳng là 850.000 đồng/tháng.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á

Trường Đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á có hai cơ sở: cơ sở 1 tại Hội An và cơ sở 2 ở Đà Nẵng. Trường đào tạo nhiều ngành nghề chính như nhà hàng – khách sạn, pha chế, đầu bếp,…Học viên tại đây được tiếp cận giá trị nghề nghiệp và năng lực chuyên môn cao thông qua phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế trong môi trường học tập hiện đại tại các khách sạn và nhà hàng nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Ngành quản trị nhà hàng là một trong những ngành nghề chính được đào tạo tại Âu Việt Á. Trường chú trọng đến vai trò quan trọng của yếu tố con người trong quản lý. Chương trình học của học viên tập trung 95% thời gian vào hoạt động thực hành. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập để nâng cao kỹ năng tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn từ 3 đến 5 sao, được trường trực tiếp điều hành và quản lý. Điều này giúp các bạn được tiếp xúc trực tiếp và học hỏi từ kinh nghiệm trong môi trường thực tế. Với thời gian đào tạo kéo dài 3 tháng, sinh viên đảm bảo có kiến thức, kinh nghiệm và cam kết 100% có cơ hội được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á
Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn nhà hàng tại Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á | Nguồn: Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á

Khóa đào tạo quản lý khách sạn tại Đà Nẵng của Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á chính là lựa chọn thông minh cho bạn, bởi trường cam kết đồng hành với bạn qua một chương trình đào tạo thực tế cao. Đồng thời được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia quản lý hàng đầu với kinh nghiệm và thâm niên lâu năm.

Thông tin về học phí:

 • Lớp Quản Trị Nhà Hàng: 12.000.000 đồng/khóa
 • Lớp Quản Lý Khách Sạn: 20.000.000 đồng/khóa

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Hotline: 0868 373 400
 • Email: auvieta.edu.vn@gmail.com
 • Website: https://auvieta.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/auvieta.edu.vn
 • Thành Lập: 28/6/2018
8

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc (VAVC) trước đây là Trường Trung cấp nghề Việt – Úc, được thành lập vào tháng 7/2007. Trường tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận môi trường học tập tốt, phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn để chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai. Trường sở hữu cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học và cao đẳng, có kinh nghiệm dày dặn trong ngành nghề. Vậy nên trong nhiều năm qua, đây luôn là trường xét học bạ ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Sinh viên tại trường được trang bị kiến thức về quản lý hiệu quả hoạt động nhà hàng, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Các giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm và năng lực giảng dạy, đồng thời là những người làm việc trực tiếp trong lĩnh vực nhà hàng. Điều này giúp sinh viên được định hướng và hỗ trợ về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến việc học quản trị nhà hàng, đây sẽ là môi trường tuyệt vời cho bạn.

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc
Đông đảo sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng nghề Việt Úc | Nguồn: Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Hiện nay, Trường đào tạo đa dạng 3 hệ đào tạo gồm Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng, với các chuyên ngành chính bao gồm: Nghiệp vụ Nhà hàng, Quản trị lễ tân – Khách sạn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ Buồng phòng, Quản trị lữ hành, Kỹ thuật chế biến món ăn, Sales – Marketing, Kỹ thuật làm bánh, Kế toán du lịch và Quản trị khách sạn.

Ngoài ra, trường cũng cung cấp các chương trình tư vấn và đào tạo theo yêu cầu của các doanh nghiệp, cũng như các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ mát. Với mối quan hệ mật thiết với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, Trường Cao đẳng nghề Việt Úc coi các khách sạn và khu nghỉ mát như những nơi rèn luyện thực tế, đồng thời cũng là một trường học liên tục cho những người muốn học hỏi và phát triển sự nghiệp trong ngành. Vì vậy, VAVC không chỉ mang đến cho bạn kiến thức chuyên môn vững chắc, sâu sắc và gắn kết với thực tế, mà còn cung cấp cho bạn những cơ hội tiếp cận và thăng tiến trong sự nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích