Top 3 trường đào tạo đại học từ xa tại Việt Nam uy tín, tốt nhất

322
Trường đào tạo đại học từ xa tại Việt Nam
Trường đào tạo đại học từ xa tại Việt Nam uy tín, tốt nhất | Nguồn: Internet

Hiện nay, công nghệ đã phát triển không ngừng việc giảng dạy và học tập trực tuyến cũng vì thế mà phát triển theo. Việc đào tạo đại học từ xa cũng trở nên phổ biến vì khả năng linh hoạt về thời gian, địa điểm, cho phép người học quản lý được thời gian của mình. Bạn là người bận rộn trong công việc nhưng muốn có thêm văn bằng để phục vụ cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, bạn vẫn còn thắc mắc về chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp sau khi ra trường có thực sự đảm bảo. Đừng quá lo lắng bạn nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 trường đào tạo đại học từ xa tại Việt Nam uy tín, tốt nhất giúp xóa tan nỗi lo về việc tìm kiếm trường học nhé.

1

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là cái tên nằm đầu tiên trong danh sách các trường đào tạo Đại học từ xa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn. Trường hiện đang định hướng nghiên cứu đầu ngành trong khối các trường đào tạo về Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Đặc biệt, trường còn nằm trong nhóm Đại học trọng điểm quốc gia và cũng là một trong số các trường Đại học danh giá nhất cả nước, để có được tấm vé vào học tại Đại học Kinh tế Quốc dân không phải là điều dễ dàng, bạn phải là người học giỏi nhất trường và đạt nhiều thành tích học tập khác nữa. Quả thực, đây chính là ngôi trường mơ ước của hàng nghìn học sinh Việt Nam.

Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân
Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân | Nguồn: Internet

Lấy phương châm đào tạo “lấy người học làm trung tâm”, trường luôn đào tạo các thế hệ học sinh có ích cho đất nước. Khi tham gia chương trình Cử nhân trực tuyến của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, học viên sẽ được trải nghiệm song hành việc học online bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và học trực tiếp với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đang công tác tại trường. Bạn không nhầm đâu, đây chính là ngôi trường xứng đáng để bạn đăng ký theo học hệ đào tạo từ xa.

Hiện tại, NEU đang có chương trình đào tạo từ xa dành cho cấp bậc Đại học gồm 4 chuyên ngành sau: Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Luật Kinh Tế, Tài chính Ngân Hàng. Trường hiện có 3 trạm đào tạo tổ chức triển khai chương trình đào tạo từ xa hệ Đại học nằm tại ba tỉnh sau Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Bình Định. Nếu bạn đang muốn tìm trường đào tạo đại học từ xa tại Việt Nam thì đừng bỏ qua NEU nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trực thuộc Bộ thông tin và truyền thông. Với hải cơ sở đào tạo chính đó là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng 3 Viện nghiên cứu trong lĩnh vực ICT. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân do chính Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn cấp cho, có giá trị trên toàn cả nước. Với bằng cấp này, các bạn sinh viên có thể học liên thông lên Thạc sĩ, Tiến sĩ và đủ điều kiện để thi ứng cử vào công chức theo đúng quy định của Nhà nước ban hành.

Ở thời điểm hiện tại, Học viện đang tuyển sinh với 3 chuyên ngành chính đó là Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Điện tử Viễn thông. Trường sẽ xét tuyển theo ba hình thức sau: xét tuyển dựa vào kết quả thi trong kỳ thi THPT quốc gia hoặc dựa vào kết quả học tập 03 năm học Trung học phổ thông và theo tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Học đại học đào tạo từ xa – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông | Nguồn: Internet

Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, áp dụng tốt công nghệ vào công tác giảng dạy và học tập. Chương trình đào tạo đại học online tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông luôn dành được sự quan tâm của các bạn học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc, các bạn luôn đặt sự tin tưởng của mình vào học viện với mong muốn sẽ hoàn thành tốt khóa học. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký theo học thôi nào, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông luôn là trường đào tạo đại học từ xa tại Việt Nam uy tín của nhiều học viên đó nha.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Thái Nguyên là ngôi trường triển khai học đại học từ xa sớm nhất tại Việt Nam. Được biết, chương trình đào tạo từ xa của Đại học Thái Nguyên được xây dựng đúng chuẩn Đại học của Bộ GD&ĐT, áp dụng công nghệ hiện đại E-Learning trong công tác giảng dạy, được thiết kế phù hợp với toàn bộ đối tượng đăng ký theo học như người đi làm, học viên ở xa, tất cả các tiết học đều học online nên không phải đến trường. Hiện nay, Đại học Thái Nguyên đang tuyển sinh 8 ngành học hệ từ xa để các học viên có thêm nhiều sự lựa chọn như Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử, Kỹ thuật điện tử viễn thông. Với số lượng ngành đa dạng như vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn cho mình một ngành thật phù hợp với mục tiêu của mình.

Trường Đại học Thái Nguyên
Học đại học trực tuyến tại Trường Đại học Thái Nguyên | Nguồn: Internet

Trường Đại học Thái Nguyên được biết đến là một trong số trường Đại học công lập trọng điểm quốc gia. Hiện tại, trường có trên 4146 cán bộ viên chức với hơn 2621 cán bộ giảng dạy. Trong số đó có 13 Giáo sư, 141 Phó Giáo sư và 712 tiến sĩ. Với những thế mạnh nổi trội như vậy, học viên có thể học online một cách chủ động ở mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ quản lý học tập và giảng viên sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập, nếu có thắc mắc gì thì giảng viên sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề, đảm bảo sinh viên luôn nắm vững kiến thức trong suốt chương trình giảng dạy.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được văn bằng cử nhân do chính Đại học Thái Nguyên cấp. Văn bằng này được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận giá trị toàn quốc. Học viên có thể tự do lựa chọn địa điểm để học như ở nhà hay ở văn phòng hoặc bất cứ đâu để tham gia chương trình học. Quả thực, đây chính là một trong những trường đào tạo đại học từ xa tại Việt Nam tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Trên đây là bài viết Top 3 trường đào tạo đại học từ xa tại Việt Nam uy tín, tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đọc. Hi vọng những chia sẻ mà chúng tôi đem đến sẽ giúp bạn lựa chọn được một trường đại học phù hợp nhất với bản thân.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích