Top 10 thợ sửa khóa tại nhà Quận 4: rẻ, uy tín nhất

251
Top thợ sửa khóa tại nhà Quận 4

Chìa khóa và ổ khóa là hai vật dụng đi kèm với nhau, nếu thiếu 1 trong 2 bạn sẽ không thể sử dụng được. Đó cũng chính là lý do vì sao mà hàng loạt tiệm sửa khóa ra đời bởi nhiều người hay gặp phải tình trạng khóa hỏng do rỉ sét, làm mất chìa khóa hay thâm chí đã đút chìa và ổ nhưng lại bị kẹt, làm gãy chìa khóa,… nhìn chung thì lý do nào cũng khiến người dùng khó chịu và gây phiền phức cho họ. Tại Quận 4, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sửa khóa chất lượng thì hãy đọc bài viết tổng hợp Top 10 thợ sửa khóa tại nhà Quận 4: rẻ, uy tín nhất của Top10tphcm nhé.

Danh sách các thợ sửa khóa tại nhà uy tín ở Quận 4

1

Sửa khóa Hùng Thắng

Sửa khóa Hùng Thắng là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách thợ sửa máy tại nhà Quận 4 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây có đầy đủ dụng cụ mở khóa, máy mở khóa, đục lắp khóa theo yêu cầu trên thị trường. Không ngại khó khăn, không ngại mưa gió, đội ngỹ nhân viên Hùng Thắng sẽ có mặt ngay tại nhà bạn chỉ sau 15 phút liên hệ sửa khóa.

Sau đây là các dịch vụ sửa khóa chi tiết mà đơn vị Hùng Thắng cung cấp như:

 • Mở khóa, sửa chữa và thay khóa cửa tay gạt, khóa phòng tay nắm tròn, ổ khóa Việt Tiệp, khóa Ivan, khóa Huy Hoàng, khóa Yale, khóa chống trộm báo động, khóa cửa chung cư,…Nhận lắp đặt các loại khóa cửa mới nếu bộ khóa cũ không thể sử dụng được nữa.
 • Nhận mở khóa cốp xe máy, mở khóa đĩa và khóa phuộc xe máy.
 • Mở khóa két sắt, dò lại mã số két sắt, thay pin cho két sắt điện tử và àm chìa khóa két sắt.
 • Nhận mở khóa xửa xe hơi.
 • Mở khóa tủ văn phòng, khóa tủ công ty, tủ cá nhân.
Sửa khóa Hùng Thắng
Sửa khóa Hùng Thắng là địa chỉ sửa khóa tận nơi uy tín Quận 4. | Nguồn: Sửa khóa Hùng Thắng

Thông Tin Liên Hệ:

2

Cửa hàng sửa khóa Đại Nhanh

Sửa khóa Đại Nhanh được biết đến là tiệm sửa khóa Quận 4 uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với phương châm đặt chữ Tín lên hàng đầu nên tiệm luôn chú trọng trong khâu sửa khóa, tránh làm hư hỏng cửa nhằm bảo vệ tài sản cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên sửa luôn nghiên cứu và tìm hiểu các loại khóa mới cũng như khóa thông dụng trên thị trường để có thể nâng cao tay nghề sửa khóa, phá khóa và làm chìa của mình.

Để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, thợ sửa khóa tại nhà Quận 4 Đại Nhanh đã cà đang lắng nghe mọi ý kiến, đóng góp của khách hàng và cải thiện về sau. Ngoài sửa khóa cửa, Đại Nhanh còn phân phối nhiều dịch vụ khác về khóa như: độ chìa khóa gập cho xe ô tô, độ chìa khóa độc lạ xe máy, mô tô, thay bộ số khóa cho két sắt, làm lại chìa khóa bị gãy, đổi răng chìa khóa các loại, làm một chìa khóa duy nhất cho tổng thể những ô khóa nhà,…

Dưới đây là bảng giá dịch vụ sửa khóa của cửa hàng sửa khóa ở Quận 4 Đại Nhanh:

Mở khóa tay nắm tròn 70K – 150K
Mở khóa tay gạt 80K – 190K
Làm chìa khóa xe máy 80K – 170K
Làm remote cửa cuốn 120K – 250K
Làm chìa khóa gập ô tô 500k – 950K
Công thay khóa cửa 80K – 150K
Cửa hàng sửa khóa Đại Nhanh
Đại Nhanh là cửa hàng sửa khóa giá rẻ tại Quận 4, TPHCM. | Nguồn: Cửa hàng sửa khóa Đại Nhanh

Thông Tin Liên Hệ:

3

Sửa khóa Hoàn Lâm

Sửa khóa Hoàn Lâm là một gợi ý tiếp theo khi nhắc đến địa chỉ sửa khóa tận nơi ở Quận 4. Đơn vị luôn tự hào khi đang sở hữu một đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc. Dù là ngày nắng, ngày mưa hay các ngày nghỉ lễ, tết đều sắp xếp thời gian để đến tận nhà khách hàng sửa khóa ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Một số dịch vụ sửa khóa tại cửa hàng sửa khóa uy tín ở Quận 4 Hoàn Lâm:

 • Sửa khóa, mở khóa tay gạt khi không có chìa khóa
 • Sửa khóa, mở khóa tay nắm tròn bị mất chìa
 • Sửa khóa két sắt, sửa loại khóa bị hỏng ổ khóa, hư bộ khóa số hoặc bị mất mật mã
 • Sửa khóa, mở khóa xe máy, làm nổ máy và làm chìa khóa dư phòng cho xe máy
 • Mở khóa, sửa khóa xe hơi tại nhà nhanh chóng, làm thêm chìa khóa remote xe hơi
 • Sửa khóa cho cửa cuốn, cửa nhôm, cửa kính các loại,…

Với trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa khóa cùng với sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ chuyên dụng, thợ sửa khóa tại nhà Quận 4 Hoàn Lâm có năng lực sửa chữa và thay thế khóa nhanh-gọn-lẹ, làm trực tiếp và không qua trung gian. Chỉ cần bạn gọi là kỹ thuật viên của Hoàn Lâm sẽ có mặt để hỗ trợ bạn nhé.

Sửa khóa Hoàn Lâm
Sửa khóa Hoàn Lâm là thợ sửa khóa tận nơi tại Quận 4, TPHCM. | Nguồn: Sửa khóa Hoàn Lâm

Thông Tin Liên Hệ:

4

Sửa khóa Quốc Khánh

Sửa khóa Quốc Khánh quả thực không còn là cái tên xa lạ của nhiều người khi cần sửa khóa tại Quận 4. Cới quy trình sửa chữa khóa tập hợp đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật được đề ra rõ ràng từng bước sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về Quốc Khánh. Mọi nhân viên đều phải tuân theo từng tiêu chuẩn kỹ thuật, tuyệt đối không làm gian dối hay vòi thêm tiền của khách hàng. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khâu hoàn tất và thanh toán dịch vụ sửa khóa đều phải tuân thủ chính sách đề ra.

Tại sao bạn nên lựa chọn thợ sửa khóa tại nhà Quận 4 Quốc Khánh?

 • Đội thợ sửa khóa được đào tạo bài bản và hoàn thành nhiều khóa học sửa chữa khóa hỏng.
 • Thay thế, lắp đặt ổ khóa và phôi chìa khóa. Tiệm cam kết đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Sửa chữa và lắp đặt khóa cửa bảo hành dài hạn.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn và chứng từ cho quý khách hàng có thể kiểm tra và thanh toán dễ dàng.
Sửa khóa Quốc Khánh
Sửa khóa Quốc Khánh là tiệm sửa khóa tại nhà uy tín ở Quận 4. Nguồn: Sửa khóa Quốc Khánh

Thông Tin Liên Hệ:

5

Sửa khóa anh Khánh

Sửa khóa anh Khánh là tiệm sửa khóa gần đây được nhiều khách hàng đánh giá tích cực bởi chất lượng dịch vụ sửa và làm chìa khóa mới. Sau đây là một số lý do mà bạn nên cân nhắc đơn vị này nhé:

 • Đội ngũ thợ sửa khóa Quận 4 có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề sửa chữa khóa nên nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.
 • Nhận thay khóa các loại, thay khóa cửa, thay ổ khóa tủ, mở khóa xe hơi, mở khóa xe máy, ô tô,…
 • Bảo trì bảo dưỡng các loại khóa hiện có trên thị trường.
 • Khóa cổ xe máy, khóa yên xe máy, mở khóa cửa xe hơi hoặc thay khóa điều khiển từ xa.
 • Nhận sửa khóa cho các loại két sắt
 • Giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài

Cửa hàng sửa khóa uy tín Quận 4 anh Khánh hiểu được câu nói “Thời gian là vàng”, vì thế mà đơn vị luôn cố gắng làm việc một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng. Từ đó bạn có thể làm chủ trong công việc và thời gian. Chỉ sau 15 phút liên hệ cần sửa khóa, thợ sửa khóa tại nhà Quận 4 sẽ có mặt tại địa điểm mà bạn cần.

Sửa khóa anh Khánh
Anh Khánh là thợ sửa khóa tại nhà Quận 4 chuyên nghiệp. | Nguồn: Sửa khóa anh Khánh

Thông Tin Liên Hệ:

6

Sửa khóa Minh Đức

Sửa khóa Minh Đức chuyên nhận sửa đa dạng các loại khóa cửa, két sắt với giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng trang thiết bị, công nghệ hiện đại, Minh Đức tự tin có thể đáp ứng yêu cầu sửa khóa của mọi khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, tiệm sửa khóa giá rẻ ở Quận 4 Minh Đức còn cam kết chỉ dùng phụ kiện chính hãng, mẫu mã đẹp, bảo hành dài hạn và bảo mật tuyệt đối.

Nhiều năm làm nghề sửa khóa khắp nơi ở Tphcm, sửa khóa uy tín tại Quận 4 Minh Đức hiểu những điều mà khách hàng lo lắng và mong đợi đối với dịch vụ sửa khóa và đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu đó để khách hàng an tâm và thoải mái nhất. Ngoài ra, cửa hàng sửa khóa tại nhà ở Quận 4 Minh Đức còn giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Chính vì thế mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với nhiều đơn vị khác.

Sửa khóa Minh Đức
Sửa khóa Minh Đức là địa chỉ sửa khóa cửa uy tín Quận 4, TPHCM. | Nguồn: Sửa khóa Minh Đức

Thông Tin Liên Hệ:

7

Cửa hàng sửa khóa Như Ý

Cửa hàng sửa khóa Như Ý là một trong các địa chỉ sửa khóa uy tín và giá rẻ ở Quận 4 mà bạn nên cân nhắc. Điểm đặc biệt khiến khách hàng yêu thích Như Ý đó là chính sách bảo hành sau khi sửa chữa. Sau khi sửa khóa mà khóa nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay cho đơn vị để được chăm sóc tốt nhất nhé.

Tại sao bạn nên chọn tiệm sửa khóa tại nhà giá rẻ Quận 4 Như Ý?

 • Thợ sửa khóa tại nhà Quận 4 nhiệt huyết, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tay nghề thành thạo để có thể xử lý tất cả các loại khóa nhanh gọn.
 • Công nghệ sửa khóa liên tục được cập nhật và được tiếp xúc nhiều công nghệ sửa khóa hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ sửa khóa 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, Tết.
 • Hỗ trợ tư vấn để lắp đặt các loại khóa phù hợp cho thiết kế từng ngôi nhà.
 • Bố trí đội sửa khóa có mặt ở khắp các quận, huyện
Cửa hàng sửa khóa Như Ý
Cửa hàng sửa khóa Như Ý là nơi sửa khóa cửa Quận 4 uy tín, giá rẻ. | Nguồn: Cửa hàng sửa khóa Như Ý

Thông Tin Liên Hệ:

8

Suakhoagiare.vn

Nhắc đến thợ sửa khóa tại nhà Quận 4 uy tín không thể không nhắc đến Suakhoagiare.vn được đâu nhé. Nhờ sở hữu nhiều thợ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tay nghề sửa khỏe “không chê vào đâu được” cùng với máy móc, công nghệ tiên tiến hỗ trợ sẽ rút ngắn thời gian sửa chữa và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ thu xếp có mặt tận nơi chỉ sau 15 phút.

“Tận tâm, chu đáo, nhiệt tình” với khách hàng là 3 tiêu chí mà dịch vụ Suakhoagiare.vn. Mọi thợ sửa khóa của tiệm sửa khóa tận nơi Quận 4 này đều được đào tạo không chỉ là về tay nghề mà còn là cách cư xử văn minh với tiêu chí “khách hàng là Thượng đế”. Tuy nhiên, đối với những trường hợp cần sửa khóa vào khung giờ khuya, dịp Tết hay ngày lễ thì mức giá sẽ chênh lệch một tí nhé. Bạn có thể yên tâm vì tất cả dịch vụ sửa khóa tại nhà của Suakhoagiare.vn đều được báo giá trước và chỉ tiến hành làm sau khi đã có thỏa thuận đồng ý giữa 2 bên.

Suakhoagiare.vn
Suakhoagiare.vn là tiệm sửa khóa cửa tận nhà Quận 4. | Nguồn: Suakhoagiare.vn

Thông Tin Liên Hệ:

9

Sửa khóa Thịnh Phát

Sửa khóa Thịnh Phát là một cái tên khá quen thuộc đối với người dân đang sinh sống trên địa bàn TPHCM nói chung và Quận 4 nói riêng. Lý do gì mà bạn nên chọn tiệm sửa khóa cửa Quận 4 Thịnh Phát?

 • Các sản phẩm phôi chìa khóa đều là hàng chính hãng, cứng cáp.
 • Ổ khóa thay mới chất lượng, đúng giá trị và giá tiền. Thời gian bảo hành từ 12 – 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Ổ khóa sẽ được nhân kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao lại cho khách hàng xem còn vấn đề nào nữa hay không.
 • Giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường

Một số dịch vụ sửa khóa mà thợ sửa khóa tại nhà Quận 4 Thịnh Phát nhận xử lý như:

 • Sửa khóa cửa tay nắm tròn
 • Sửa khóa chó cửa kính.
 • Sửa khóa cho cửa tay gạt
 • Sửa khóa cho cửa tay bẻ.
 • Thay thế và lắp khóa cửa, mở khóa cửa nếu bị kẹt tại nhà
 • Lắp khóa cửa điện tử, vân tay, chấm công.
 • Sửa chữa và mở khóa cửa cuốn
 • Đánh chìa khóa cửa cuốn giá rẻ
 • Cắt chìa khóa cửa tận nơi nhanh chóng
 • Sao chép thẻ từ trong thang máy chung cư.
 • Làm thẻ từ chuyên nghiệp
Sửa khóa Thịnh Phát
Sửa khóa Thịnh Phát là tiệm sửa khóa chất lượng Quận 4. | Nguồn: Sửa khóa Thịnh Phát

Thông Tin Liên Hệ:

10

Tiệm sửa khóa Danh Lợi

Tiệm sửa khóa Danh Lợi là đơn vị sửa khóa uy tín và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong khu vực Tphcm. Hiểu được nhu cầu sửa chữa của khách hàng khi bị hư hỏng ổ khóa, đơn vị được thành lập và tuyển chọn thợ sửa khóa rất kỹ lưỡng. Khi khách hàng muốn sửa chữa khóa thì chỉ cần nhấc máy và gọi cho đơn vị Danh Lợi, ngay lập tức cửa hàng sẽ cử nhân viên đến tận nơi sửa khóa mà bạn mong muốn.

Danh Lợi là thợ sửa khóa tại nhà Quận 4 có đa dạng các dịch vụ như mở khóa, sửa khóa, làm chìa khóa nhà, chìa khóa cho xe máy. Lấy uy tín và sự tín nhiệm làm động lực để phát triển lâu dài, sửa khóa Danh Lợi đã và đang dành được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Với đội ngũ thợ khóa có trình độ chuyên môn cao, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, có mặt ở nhiều quận, huyện chắc chắn sẽ làm khách hàng yên tâm hơn về sự có mặt nhanh chóng.

Tiệm sửa khóa Danh Lợi
Tiệm sửa khóa Danh Lợi là địa chỉ sửa khóa cửa tận nơi ở Quận 4. | Nguồn: Tiệm sửa khóa Danh Lợi

Thông Tin Liên Hệ:

Thợ sửa khóa tận nơi nào uy tín ở Quận 4?

Top10tphcm xin giới thiệu đến bạn đọc các thợ sửa khóa tại nhà uy tín và giá rẻ ở Quận 4, TPHCM như: Sửa khóa Hùng Thắng, Cửa hàng sửa khóa Đại Nhanh, Sửa khóa Hoàn Lâm,...

Nhân viên sửa khóa Quận 4 có giỏi không?

Hãy tham khảo các đơn vị sửa khóa Quận 4 của Top10tphcm nhé vì mỗi đơn vị đều sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên sửa khóa có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Mỹ Dung tốt nghiệp trường Trường Đại học Văn Lang chuyên ngành Quan Hệ Công Chúng (PR). Là một cô gái cá tính, năng động với đam mê content, thích đi du lịch và khám phá ẩm thực ở khắp mọi nơi. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin thật bổ ích, đón đọc những bài viết cô ấy tại đây.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích