Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay

Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay

Dị ứng là một phản ứng quá mức khi tiếp xúc với kháng nguyên hoặc dị nguyên của cơ thể con người. Thuốc chống dị ứng là những loại thuốc đối kháng lại, chống lại quá trình mẫn cảm của cơ thể đối với dị nguyên. Bạn đang tìm kiếm thuốc chống dị ứng nhưng lại không biết loại nào tốt? Vậy hãy tham khảo các sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

1

Thuốc dị ứng Telfast BD

Telfast BD là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
Telfast BD chứa hoạt chất fexofenadine, là một trong những loại chất thường được sử dụng trong chống dị ứng

Thuốc chống dị ứng Telfast BD chứa hoạt chất fexofenadine, là một trong những loại chất thường được sử dụng trong chống dị ứng. Thuốc có tác dụng mạnh mẽ trong việc điều trị những triệu chứng dị ứng theo mùa như chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa ngoài da, ngứa họng, phát ban, nổi mề đay tự phát mãn tính, mắt ngứa đỏ, ngứa mũi, chảy nước mắt…
Ngoài ra, thuốc chống dị ứng mề đay Telfast BD còn có thể được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ trong những tình trạng khác. Thuốc được sản xuất làm 3 loại viên nén với hàm lượng khác nhau: 180mg, 120mg và 60mg. Thuốc Telfast BD tại thị trường Việt Nam chủ yếu là loại viên nén hàm lượng 60mg.
Giá bán tham khảo: 35.000 đồng / 1 hộp viên nén 60mg.

2

Thuốc dị ứng Zyrtec

zyrtec là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
Zyrtec là một trong những loại thuốc chống dị ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng

Thuốc chống dị ứng thế hệ mới Zyrtec là một trong những loại thuốc chống dị ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Thuốc giúp điều trị hiệu quả những biểu hiện dị ứng đường hô hấp như viêm mũi theo mùa, viêm mũi dị ứng không theo mùa, bệnh sổ mũi, bệnh phấn hoa…
Ngoài ra, thuốc chống dị ứng Zyrtec còn có tác dụng đẩy lùi một số vấn đề ngoài da như nổi mề đay mãn tính, dị ứng, nổi mề đay do lạnh, phù Quincke… Đây là loại thuốc chống dị ứng có xuất xứ từ Bỉ, được sử dụng cho cả trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.
Giá bán tham khảo: 80.000 đồng / 1 hộp viên nén 10mg.

3

Thuốc dị ứng Cezil

Cezil là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
Thuốc chống dị ứng Cezil được bào chế dưới dạng viên bao phim, có tác dụng trong điều trị viêm mũi dị ứng không theo mùa, viêm mũi dị ứng theo mùa, sổ mũi…

Một trong những sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay mà nhiều người tham khảo và sử dụng đó là thuốc dị ứng Cezil. Thuốc chống dị ứng Cezil được bào chế dưới dạng viên bao phim, có tác dụng trong điều trị viêm mũi dị ứng không theo mùa, viêm mũi dị ứng theo mùa, sổ mũi, bệnh mề đay tự phát mạn tính, xuất tiết vùng mũi sau, chảy nước mắt, ngứa đỏ mắt, phát ban, ngứa…
Thuốc dị ứng Cezil có hai loại viên nén là 5mg và 10mg. Đối với các bệnh nhân suy gan và suy thận ở mức độ trung bình được khuyên sử dụng thuốc dị ứng Cezil liều 5mg.
Giá bán tham khảo: 75.000 đồng / 1 hộp viên bao phim 10mg.

4

Thuốc dị ứng Lorastad

Lorastad là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
Lorastad là sản phẩm thuốc chống dị ứng chuyên dùng trong việc điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng bao gồm chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa mũi, ngứa đỏ mắt

Lorastad là một trong những sản phẩm thuốc chống dị ứng thời tiết tốt trên thị trường hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đây là sản phẩm thuốc chống dị ứng chuyên dùng trong việc điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng bao gồm chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa mũi, ngứa đỏ mắt.
Ngoài ra, thuốc chống dị ứng Lorastad còn có hiệu quả tốt trong việc điều trị một số biểu hiện dị ứng khác như dị ứng ngoài da, nổi mề đay mãn tính… Thuốc dị ứng Lorastad được bào chế dưới dạng viên nén 10mg, có thể sử dụng được cho cả trẻ em trên 6 tuổi, người lớn và những người mắc bệnh suy thận, suy gan.
Giá bán tham khảo: 82.000 đồng / 1 hộp viên nén 10mg.

5

Thuốc dị ứng Clorpheniramin 4

Clorpheniramin 4 là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
là loại thuốc được chỉ định sử dụng trong việc đẩy lùi nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, ngứa, sổ mũi, nổi mề đay, viêm mũi vận mạch do histamin, côn trùng cắn đốt, viêm kết mạc dị ứng…

Thuốc dị ứng Clorpheniramin 4 là sản phẩm chuyên dùng trong chống dị ứng thân quen, thông dụng ở mọi gia đình. Đây là loại thuốc được chỉ định sử dụng trong việc đẩy lùi nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, ngứa, sổ mũi, nổi mề đay, viêm mũi vận mạch do histamin, côn trùng cắn đốt, viêm kết mạc dị ứng, phù Quincke, phù mạch, dị ứng thức ăn, viêm da, ngứa ở người bị thủy đậu hoặc sởi, phản ứng huyết thanh…
Ngoài ra, thuốc chống dị ứng Clorpheniramin 4 còn được phối hợp cùng một số chế phẩm khác có tác dụng trong việc điều trị triệu chứng cảm lạnh và ho. Sản phẩm thuốc chống dị ứng Clorpheniramin 4 được bào chế dưới dạng viên nén 4mg, có thể sử dụng được cho cả trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.
Giá bán tham khảo: 20.000 đồng / 1 hộp viên nén 4mg.

6

Thuốc dị ứng Clarityne

Clarityne là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
Clarityne là thuốc chống dị ứng được chỉ định dùng trong những trường hợp liên quan đến viêm mũi dị ứng, bao gồm chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa mũi, xót mắt và ngứa mắt

Thuốc dị ứng ngứa da Clarityne là thuốc chống dị ứng được chỉ định dùng trong những trường hợp liên quan đến viêm mũi dị ứng, bao gồm chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa mũi, xót mắt và ngứa mắt. Ngoài ra, loại thuốc chống dị ứng này còn được sử dụng điều trị các dấu hiệu của bệnh rối loạn dị ứng ngoài da và bệnh mề đay mãn tính.
Sản phẩm thuốc chống dị ứng Clarityne được dùng với liều thông thường là 10mg cho cả trẻ em trên 12 tuổi và người lớn. Thuốc có thể sử dụng được cả lúc no và lúc đói.
Giá bán tham khảo: 75.000 đồng / 1 hộp viên nén 10mg.

7

Thuốc dị ứng Cetirizine STADA

Cetirizine STADA là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
etirizine STADA được chỉ định dùng trong điều trị viêm mũi dị ứng mãn tính, viêm mũi dị ứng theo mùa và chứng nổi mề đay tự phát

Thuốc dị ứng Cetirizine STADA là một trong những sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Cetirizine STADA được chỉ định dùng trong điều trị viêm mũi dị ứng mãn tính, viêm mũi dị ứng theo mùa và chứng nổi mề đay tự phát.
Sản phẩm thuốc chống dị ứng Cetirizine STADA được bào chế dưới dạng viên nén 10mg, được sử dụng bằng đường uống mà không ảnh hưởng bởi thức ăn hàng ngày. Thuốc có thể sử dụng được cho cả người cao tuổi, trẻ em từ 6 tuổi trở lên và những người bị suy thận, suy gan.
Giá bán tham khảo: 20.000 đồng / 1 hộp viên nén 10mg.

8

Thuốc dị ứng Fexofenadine 60mg

Fexofenadine 60mg là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
Fexofenadine 60mg là một trong những loại thuốc kháng histamin được sử dụng trong điều trị làm giảm các triệu chứng dị ứng bao gồm ngứa mũi, ngứa mắt, chảy nước mũi, chảy nước mắt, ngứa, phát ban….

Thuốc dị ứng Fexofenadine 60mg là một trong những loại thuốc kháng histamin được sử dụng trong điều trị làm giảm các triệu chứng dị ứng bao gồm ngứa mũi, ngứa mắt, chảy nước mũi, chảy nước mắt, ngứa, phát ban…. Thuốc có tác dụng khá lâu, ít gây ra tác dụng phụ bởi không chuyển hóa qua gan.
Thuốc chống dị ứng Fexofenadine 60mg được bào chế dưới dạng viên nén có thể dùng cho nhiều đối tượng, trong đó có cả phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ trên 12 tuổi. Fexofenadine 60mg sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc chống dị ứng nhưng lại lo lắng bởi những tác dụng phụ mà nó mang đến.
Giá bán tham khảo: 15.000 đồng / 1 hộp viên nén 60mg.

9

Thuốc dị ứng Phenergan Cream 10g

 Phenergan Cream 10g là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
Phenergan Cream 10g có dạng kem, có tác dụng điều trị các triệu chứng như côn trùng đốt, ngứa ngoài da, kích ứng da do tia X, bỏng da…

Thuốc dị ứng Phenergan Cream 10g là một trong những loại thuốc không nên bỏ qua trong điều trị chống dị ứng hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam, vì vậy mà có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, những công dụng chống dị ứng của Phenergan Cream 10g thì không thể phủ nhận.
Thuốc chống dị ứng Phenergan Cream 10g có dạng kem, có tác dụng điều trị các triệu chứng như côn trùng đốt, ngứa ngoài da, kích ứng da do tia X, bỏng da. Thuốc không sử dụng cho các bệnh ngoài da do bị kích ứng, nhiễm trùng, các tổn thương chảy nước hay eczema.
Giá bán tham khảo: 8.000 đồng / 1 tuýp 10g.

10

Thuốc dị ứng Loratadin STADA

Loratadin STADA là Top 10 Sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay
Loratadin STADA là sản phẩm thuốc chống dị ứng giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính và theo mùa, nóng mắt, ngứa đỏ mắt, nổi mề đay và các loại dị ứng da khác

Thuốc dị ứng Loratadin STADA khá tiện dụng được bào chế dưới dạng viên nén 10mg. Đây là sản phẩm thuốc chống dị ứng giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính và theo mùa, nóng mắt, ngứa đỏ mắt, nổi mề đay và các loại dị ứng da khác.
Thuốc chống dị ứng Loratadin STADA được sử dụng qua đường uống cho cả trẻ em trên 2 tuổi và người lớn. Đối với những bệnh nhân suy thận, suy gan và trẻ em dưới 6 tuổi khi sử dụng thuốc Loratadin STADA cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.
Giá bán tham khảo: 10.000 đồng / 1 hộp viên nén 10mg.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn những sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay. Qua bài viết này, hi vọng các bạn có thể chọn mua cho mình và người thân những sản phẩm thuốc chống dị ứng phù hợp nhất.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích