Top 15 công ty xây dựng Đồng Nai uy tín nhất

2757
Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai để bắt đầu cho hành trình xây tổ ấm, biệt thự, công ty,… của mình? Và bạn đang bị “rối” giữa các công ty vì không biết công ty nào có thể đáp ứng đúng yêu cầu của bạn? Ngày hôm nay, hãy để Top10tphcm giới thiệu cho bạn các đơn vị thầu xây dựng được nhiều “chủ nhà” đánh giá cao qua Top 15 công ty xây dựng Đồng Nai uy tín nhất. Hãy tham khảo và lựa chọn địa điểm thiết kế và xây dựng phù hợp nhé!

1

Công ty thiết kế xây dựng Chính Nam

Công ty thiết kế xây dựng Chính Nam là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín ở Biên Hòa mà Top10tphcm muốn giới thiệu cho bạn. Chính Nam Group được thành lập vào năm 2012 và đã đối đầu với không ít những thử thách, khó khăn của một đơn vị còn “non”.

Tuy nhiên, công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai Chính Nam mang trong mình sứ mệnh là phát triển các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, cũng như mở rộng việc phát triển và phân phối trên toàn quốc nên đã dần thành công trên con đường của mình nhờ vào tinh thần sáng tạo, quyết tâm và khát vọng vươn lên “đỉnh” của một tập thể năng động, nhiệt huyết.

Chính Nam Group luôn ưu tiên với chính sách xây dựng hình ảnh con người. Ban lãnh đạo công ty không ngừng chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp nhằm gắn kết mọi thành viên từ nhiều bộ phận khác nhau thành một tập thể hùng mạnh. Chính vì điều đó đã góp phần giúp cho công ty không chỉ là nơi quy tụ của đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư tài năng, tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như Bách Khoa TP.HCM, tâm huyết, năng động, sáng tạo mà còn là những thành viên đầy tính kỷ luật và trách nhiệm.

Toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên đã kề vai sát cánh, cùng nhân viên làm việc hết mình, nỗ lực hết mình với quyết tâm đưa công ty thiết kế xây dựng Chính Nam trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Chính Nam là công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cải tạo các công trình ở Đồng Nai. Hơn nữa, công ty xây dựng ở Đồng Nai này còn cung cấp cả thiết kế nội thất và ngoại thất cho dự án. Đơn vị luôn cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến khâu xây dựng nên mỗi công trình đều mang một vẻ đẹp sang trọng, bền vững nên đã thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, từ đó nhận về các đánh giá cao từ khách hàng.

Công ty thiết kế xây dựng Chính Nam
Chính Nam là công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Đồng Nai. | Nguồn: Công ty thiết kế xây dựng Chính Nam

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên

Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên luôn tự hào khi là một trong số các công ty xây dựng lớn ở Đồng Nai được hợp tác làm việc với các đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Trong đó có thể kể đến các đối tác đã gắn bó lâu dài như: công ty thép JFE Shoji, công ty Mabuchi Motor Việt Nam, công ty Nidec Servo, Công ty Muto Long Bình, công ty Nệm Havas,…

Chính vì vậy, công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai Trung Tây Nguyên luôn có niềm tin mãnh liệt rằng, chỉ cần cố gắng học hỏi và phát triển qua từng ngày với tinh thần cầu tiến, năng động, Trung Tây Nguyên chắc chắn sẽ đạt tiêu chuẩn là một nhà thầu tiêu biểu, trở thành đối tác đáng tin cậy, nhà thầu chất lượng và uy tín, một nơi làm việc “trong mơ”, một tổ chức có trách nhiệm với cộng đồng.

Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên với tinh thần bảo vệ chữ tín cũng như bảo vệ chính danh dự cho công ty, luôn trong tư thế chuẩn bị đầy đủ các công việc thiết kế, xây dựng và nỗ lực hết sức để đảm bảo làm theo đúng với cam kết.

Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên
Công ty xây dựng uy tín ở Đồng Nai Trung Tây Nguyên sẽ không khiến bạn thất vọng. | Nguồn: Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Lê Gia Khang

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Lê Gia Khang hiện đang là công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp ở Đồng Nai và các khu vực tỉnh thành lân cận.

Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với các trang thiết bị được đồng bộ và hiện đại, công tác trong quá trình tổ chức quản lý và phân công lao động một cách hợp lý nhằm tăng năng suất lao động, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế các kiến trúc cho đến nội thất hoàn chỉnh cho hơn hàng trăm công trình đã từng “qua tay” công ty. Tập đoàn xây dựng Lê Gia Khang luôn đề cao sự sáng tạo mang tính mới lạ, độc đáo để tô điểm công trình thật hoàn hảo theo đúng mong muốn của chủ đầu tư.

Ngoài ra, công ty TNHH thiết kế xây dựng Lê Gia Khang luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng hàng đầu với phương châm là “Chất lượng – Kinh tế – Mỹ quan”. Lê Gia Khang Group luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình đạt tiêu chuẩn cao đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của đất nước noi chung và xã hội nói riêng.

Bạn sẽ có những trải nghiệm trên cả tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc, nội thất tại Lê Gia Khang trong việc thi công, xây dựng các hạng mục công trình, văn phòng, hạ tầng,… tại công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai này.  Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn cao sẽ tư vấn từ A tới Z cho bạn để có được những công trình bền vững theo thời gian, tính thẩm mỹ cao với mức giá hấp dẫn.

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Lê Gia Khang
Công ty thiết kế và xây dựng Lê Gia Khang ở Đồng Nai có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. | Nguồn: Công ty TNHH thiết kế xây dựng Lê Gia Khang

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty TNHH Hoàng Gia Phú

Nhắc đến công ty xây dựng ở Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp không thể không nhắc đến công ty TNHH Hoàng Gia Phú. Công ty được thành lập vào năm 2006 và cho đến nay đã trải qua hơn 11 năm hoạt động và phát triển và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Hoàng Gia Phú là công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai chuyên đầu tư xây dựng, nâng cấp và cải tạo các công trình nhà xưởng, văn phòng và cơ sở hạ tầng, tiện ích trong nhà máy, đặc biệt là xây dựng nhà xưởng, văn phòng, đường nội bộ, hàng rào, căng tin, nhà xe,… Với phương châm “luôn hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng”, công ty Hoàng Gia Phú hiện đang phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong ngành dịch vụ khu công nghiệp, thiết kế chuyên nghiệp theo nhu cầu của các công ty xây dựng, thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cho các doanh nghiệp.

Công ty xây dựng Hoàng Gia Phú có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng, được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước sẽ trực tiếp giám sát chất lượng cung cấp dịch vụ nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp. Đơn vị không ngừng nghiên cứu và triển khai các phương pháp, công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm đảm bảo tiến độ và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, cũng như có nhiều thay đổi phù hợp với xu thế.

Công ty TNHH Hoàng Gia Phú
Hoàng Gia Phú là công ty xây dựng ở Đồng Nai luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến cho công trình trở nên tốt nhất. | Nguồn: Công ty TNHH Hoàng Gia Phú

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty TNHH Duy Hoàng

Công ty TNHH Duy Hoàng là một gợi ý kế tiếp nằm trong danh sách các công ty xây dựng ở Đồng Nai chuyên thi công quảng cáo nhằm phục vụ cho khách hàng tư nhân. Kể từ đó, công ty đã phát triển và xây dựng thêm các hạng mục an toàn giao thông, cũng như kết cấu nhà xưởng với quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các cơ quan nhà nước, cũng như cho các tập đoàn, công ty lớn.

Duy Hoàng là công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai đã và đang tập hợp đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực và trình độ cao, cũng như hệ thống máy móc tiên tiến để nâng cao năng lực làm việc theo phương châm “không ngừng học hỏi và không ngừng phát triển”, nhằm bảo vệ các dự án sản phẩm của công ty để phục vụ cho khách hàng và xã hội ngày càng tốt hơn.

Công ty Duy Hoàng không chỉ thi công các dự án công trình đúng với chất lượng mà bên cạnh đó còn tư vấn, thiết kế cho khách hàng với mức giá phù hợp ngay từ đầu để họ có sự lựa chọn đúng ý mình.

Đơn vị thiết kế xây dựng Duy Hoàng cung cấp các phương án xây dựng tổng thể, triển khai công việc và đều chịu sự giám sát của đội ngũ công nhân, kỹ sư, thợ xây dựng chuyên nghiệp. Đội ngũ này của công ty luôn sát cánh cùng quý khách hàng để giúp họ hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của mình.

Hoạt động đơn giản với nỗ lực không ngừng tiết giảm chi phí để chia sẻ với khách hàng. Công ty Duy Hoàng tự hào khi có hàng trăm mẫu nhà đẹp, nội thất “sang-xịn-mịn” cho bạn tha hồ lựa chọn.

Công ty TNHH Duy Hoàng
Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở tỉnh Đồng Nai Duy Hoàng là đối tác của các công ty, tập đoàn lớn. | Nguồn: Công ty TNHH Duy Hoàng

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH Khang Long Phát

Công ty TNHH Khang Long Phát là một công ty có tầm cỡ chuyên về lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và các công trình công nghiệp như: nhà ở, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng và các công trình công cộng. Công ty xây nhà giá rẻ Biên Hòa Khang Long Phát luôn đảm bảo chất lượng công trình một cách chất lượng nhất với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tiến độ, tính thẩm mỹ cho các công trình của công ty.

Phương châm của công ty là sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Các hoạt động hiện tại của công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai Khang Long Phát bao gồm: xây dựng nhà ở, nhà xưởng, tường rào, nhà kho, nhà hóa chất, và đặc biệt là nâng cấp, sửa chữa cao ốc văn phòng cho công ty Levis Strauss Việt Nam, gia công sản xuất, lắp đặt hệ thống bàn làm việc, bàn kiểm tra hàng, bàn trưng bày và giá treo dụng cụ cho các mặt hàng như xe đẩy, ma nơ canh,…

Công ty TNHH Khang Long Phát
Công ty xây nhà uy tín Đồng Nai Khang Gia Phát đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. | Nguồn: Công ty TNHH Khang Long Phát

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty TNHH cơ khí và xây dựng Đông Sơn

Công ty TNHH cơ khí và xây dựng Đông Sơn bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003, chuyên thiết kế, sản xuất và lắp ráp nhà thép tiền chế để xây dựng công trình công nghiệp. Khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng công ty xây nhà trọn gói Biên Hòa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cung cấp giải pháp hiệu quả nhất trong việc xây dựng với tiêu chuẩn cao và cam kết các sản phẩm công trình hoàn thiện sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Nhà máy của công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai Đông Sơn được trang bị máy móc hiện đại cho quá trình sản xuất nhà thép và nhờ chiến lược đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ. Mục tiêu của Đông Sơn là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng dựa trên ưu điểm của hệ thống sản xuất tiên tiến để đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất có thể.

Công ty TNHH cơ khí và xây dựng Đông Sơn
Công ty xây dựng Đồng Nai Đông Sơn luôn mang đến các công trình chất lượng cho khách hàng. | Nguồn: Công ty TNHH cơ khí và xây dựng Đông Sơn

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty TNHH Hải Kim

Công ty TNHH Hải Kim là một công ty thi công xây nhà đẹp và bền vững ở Đồng Nai. Đơn vị hoạt động đa ngành nghề chuyên thiết kế và xây dựng các công trình như: xây dựng nhà xưởng, kết cấu thép, cổng trục, cầu trục, hệ thống điện lên đến 35KV và các hạng mục phục vụ cho nhà kho, nhà xưởng,… Ngoài ra, công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai Hải Kim còn phụ trách sản xuất, cung cấp, lắp đặt các dây chuyền máy móc cho ngành kéo cán thép như máy rửa lò, lò nhiệt luyện, dây chuyền máy kéo,…

Trải qua khá nhiều năm hoạt động, công ty xây dựng tỉnh Đồng Nai Hải Kim đã không ngừng lớn mạnh và phát triển về mọi mặt như nhân sự, kinh nghiệm, tài chính,… Uy tín của công ty TNHH Hải Kim trên thị trường quốc tế ngày càng lớn nhờ đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề.

Công ty TNHH Hải Kim
Hải Kim là nhà thầu xây dựng uy tín tỉnh Đồng Nai có quy tộ đội ngũ kỹ sư, nhân viên lành nghề. | Nguồn: Công ty TNHH Hải Kim

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn có đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, kỷ luật cao, chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên, năng động, được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Các loại thiết bị, máy móc chuyên dụng được nhập khẩu từ một số nước Châu Âu và Nhật Bản. Đồng thời có năng lực tài chính mạnh, làm tăng khả năng thu xếp nguồn vốn đủ để đáp ứng đầu tư xây dựng các dự án lớn.

Thái Trường Sơn có các lĩnh vực hoạt động chính: thiết kế bản vẽ kỹ thuật,  dự toán công trình công nghiệp và dân dụng, phối cảnh, tư vấn thiết kế và thi công các công trình công nghiệp, hệ thống nhà kho, nhà xưởng, nhà xe, mái che công nghiệp,… Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai Thái Trường Sơn trong những năm qua đã và đang làm tốt nhiệm vụ là nhà thầu xây dựng chính cho các công ty có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài có thể kể đến như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn
Công ty xây dựng uy tín tỉnh Đồng Nai Thái Trường Sơn có máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản. | Nguồn: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thái Trường Sơn

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Quốc Bảo

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Quốc Bảo là một trong các đơn vị chuyên nhận xây dựng trọn gói cho các dự án nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà cao tầng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng công ty, showroom thời trang,… Quốc Bảo Group luôn cam kết các vật liệu được sử dụng trong việc thi công đều là vật liệu đúng tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình xây dựng đảm bảo độ an toàn cao và mức giá cả siêu hợp lý dành cho bạn.

Tại công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai giá rẻ này, cả gia đình bạn sẽ không phải tốn thời gian, sức khỏe để giám sát tiến độ, chi phí hợp với túi tiền,… mà bạn chỉ cần lựa chọn nội thất trang trí, dọn vào nhà mới đúng ngày và cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong tổ ấm của mình. Vậy còn chờ đợi điều gì mà không liên hệ ngay với Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Quốc Bảo ngay nào bạn ơi!

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Quốc Bảo
Hãy đến công ty thiết kế xây dựng ở tỉnh Đồng Nai để sở hữu nhà đẹp ngay bạn nhé. | Nguồn: Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Quốc Bảo

Thông Tin Liên Hệ:

11

Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng Bình Doanh

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Bình Doanh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp dựng các công trình nhà xưởng, nhà xưởng chuyên dụng tại các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương,… Bình Doanh được xem là đơn vị xây dựng nhà xưởng đầu ngành, cùng đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp dựng và thi công nhà xưởng.

Các thiết kế công trình của công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai Bình Doanh là sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ luôn tạo được ấn tượng riêng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công năng sử dụng và luôn tạo được sự gần gũi với thiên nhiên trong thiết kế xây dựng. Công ty Bình Doanh sẵn sàng đầu tư, hợp tác trong và ngoài nước để thực hiện các dự án do đơn vị Bình Doanh làm chủ đầu tư với phương châm duy nhất “Uy tín – Chất lượng – Kỹ thuật”.

Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng Bình Doanh
Bình Doanh là công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tỉnh Đồng Nai. | Nguồn: Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Bình Doanh

Thông Tin Liên Hệ:

12

Công ty xây dựng Anh Nguyên

Công ty xây dựng Anh Nguyên rất trân trọng đối với sự quan tâm và mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng dành cho đơn vị. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Anh Nguyên sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của bạn.

Anh Nguyên là công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai  chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình từ nhỏ tới lớn cam kết đúng với tiến độ, chi phí hợp lý, công trình đúng chuẩn theo hợp đồng đã ký kết. Sự uy tín được Anh Nguyên ưu tiên đặt lên hàng đầu, để công ty có được sư yêu mến và niềm tin của khách hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đến công ty xây dựng Anh Nguyên để sở hữu “ngôi nhà như ý” thôi bạn ơi vì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng đâu.

Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng Bình Doanh
Công ty Anh Nguyên là nhà thầu xây dựng trọn gói giá rẻ ở Đồng Nai. | Nguồn: Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Bình Doanh

Thông Tin Liên Hệ:

13

Công ty kiến trúc An Nam

Công ty kiến trúc An Nam là đơn vị thiết kế kiến ​​trúc và thi công nhà cửa, biệt thự, thiết kế nội thất, thiết kế quán trà sữa, cafe,…chuyên nghiệp và uy tín. An Nam tự hào là công ty thiết kế kiến ​​trúc có tiếng tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành hơn hàng trăm công trình thiết kế lớn nhỏ về các hạng mục nhà ở cho khách hàng ở Biên Hòa và các tỉnh, thành phố lân cận.

An Nam là công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai đang từng bước khẳng định mình là đơn vị đi đầu trong số các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, bên cạnh đó là hướng đến việc trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đạt được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác kinh doanh là yếu tố rất quan trọng tạo nên thành công của công ty An Nam. Cho đến nay, công ty vẫn phát triển đều đặn là nhờ vào sự đoàn kết trong nội bộ và sự tín nhiệm của khách hàng.

An Nam Group luôn không ngừng phát triển chuyên môn nghiệp vụ, sự sáng tạo và khả năng ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến. Công ty An Nam luôn chào đón bạn để trở thành một đối tác lâu dài trong việc tạo ra những công trình thi công chất lượng tuyệt vời. Nhờ vậy, An Nam từ lâu đã nằm trong danh sách những công ty xây dựng chất lượng tại Đồng Nai.

Công ty kiến trúc An Nam
Công ty kiến trúc An Nam là công ty xây dựng nhà uy tín ở Đồng Nai. | Nguồn: Công ty kiến trúc An Nam

Thông Tin Liên Hệ:

14

Công ty thiết kế xây dựng CIT

Công ty thiết kế xây dựng CIT là một công ty xây dựng uy tín, chất lượng ở Đồng Nai mà bạn không nên bỏ qua. CIT đã có đến hơn 20 năm kinh nghiệm thi công xây dựng và luôn đi đầu về chất lượng công trình. Mục đích là để các hạng mục công trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

Bên cạnh đó CIT còn sở hữu đội ngũ công nhân, kỹ sư, chuyên gia lành nghề. Nếu bạn muốn công trình thân thiện với môi trường thì công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai chuyên nghiệp này chính là một lựa chọn tốt. Công ty luôn cố gắng tạo ra các giải pháp xây dựng vừa đơn giản vừa thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó là phát huy tối đa hóa hiệu quả.

Ngay từ khi mới thành lập, công ty thiết kế xây dựng CIT đã xác định rõ mục tiêu hoạt động của mình “không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” cùng với phương châm là “Xây dựng giá trị, xây dựng ước mơ.” CIT luôn không ngừng phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Công ty thiết kế xây dựng CIT
CIT là công ty thiết kế xây dựng tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp.| Nguồn: Công ty thiết kế xây dựng CIT

Thông Tin Liên Hệ:

15

Công ty TNHH xây dựng kiến trúc công trình Full House

Công ty TNHH xây dựng kiến trúc công trình Full House ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà, thiết kế nội thất của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên, kiến ​​trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao. Full House tự hào là công ty xây dựng dân dụng và trang trí nội ngoại thất uy tín, chất lượng.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng hôm nay là sự tồn tại và phát triển ngày mai của công ty” đã giúp công ty gặt hái những dự án công trình từ nhỏ tới lớn. Với thành quả đã đạt được, công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai Full House sẽ còn phát triển vượt bậc trong tương lai, không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế đầy tiềm năng.

Công ty Full House với tinh thần cầu tiến, nỗ lực, trách nhiệm cao với khách hàng, cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn an tâm vì được chăm sóc, tư vấn với các dịch vụ thi công tỉ mỉ, cẩn thận.

Công ty TNHH xây dựng kiến trúc công trình Full House
Full House là một trong số những công ty xây dựng chuyên nghiệp ở Đồng Nai. | Nguồn: Công ty TNHH xây dựng kiến trúc công trình Full House

Thông Tin Liên Hệ:

KTS. Trần Xuân Tùng có thế mạnh về kiến trúc xây dựng và có kinh nghiệm tham gia vào các dự án quy mô lớn trên toàn thành phố, mong muốn sẽ mang đến cho bạn đọc những chia sẻ hữu ích, trung thực và khách quan nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích