Top 10 công ty cung ứng lao động tại Bình Dương uy tín, chất lượng

1409

Công ty cung ứng lao động nào tại Bình Dương uy tín và chất lượng? Tỉnh Bình Dương được biết đến là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp nơi đây tập trung lớn nguồn lao động làm việc từ khắp nơi đổ về. Việc tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực luôn là vấn đề nhức nhối của rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải.

Với những nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều công ty cung ứng lao động Bình Dương đã mở ra nhằm giúp các doanh nghiệp nhanh chóng có thể giải quyết được vấn đề thiếu thốn nguồn lực lao động. Ngay trong bài này top10tphcm sẽ giới thiệu đến cho các bạn Top 10 công ty cung ứng lao động tại Bình Dương uy tín để bạn tham khảo nhé!

1

Công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Công ty cung ứng lao động Bình Dương – Kiến Vàng 247 với hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung ứng lao động, cung ứng nhân lực tại TPHCM và Bình Dương. Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng lao động làm việc thường xuyên đến cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp và có tâm, công ty luôn đưa ra nhiều giải pháp phù hợp cho khách hàng trong việc tuyển chọn nhân sự.

Công ty còn được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực tuyển dụng công nhân lao động lành nghề đa lĩnh vực khác nhau. Không chỉ tại tỉnh Bình Dương mà công ty còn cung ứng lao động làm việc tại 22 quận huyện tại TPHCM và 1 số tỉnh thành khác như: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Biên Hòa…

Các hình thức cho thuê lao động tại công ty như:

 • Cho thuê lao động theo thời vụ
 • Cho thuê lao động thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động tính theo giờ
 • Cho thuê lao động tính theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án
Công ty cung ứng lao động tại Bình Dương
Công ty cung ứng lao động tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Kiến Vàng 247

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty TNHH Lương Phú Thịnh HR-GROUP

Công ty cung ứng lao động tại Bình Dương nào uy tín và chuyên nghiệp? Công ty Lương Phú Thịnh với nhiều năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực cho thuê lao động làm việc tại Bình Dương luôn chất lượng. Công ty luôn mong muốn rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những dịch vụ “nhanh chóng – chuyên nghiệp – giá rẻ” nhằm đáp ứng kịp thời được những yêu cầu cần thiết trong việc gia tăng năng suất của khách hàng.

Công ty Lương Phú Thịnh luôn tự hào với việc sở hữu cho mình một nguồn lực lao động chất lượng, trẻ, khỏe đang trong độ tuổi làm việc từ 18 – 35, lý lịch rõ ràng. Kèm theo đó chính là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghĩ qua từng ngày trong việc vận hành, quản lý của các ban lãnh đạo cấp cao trong việc tuyển chọn nguồn lao động chất lượng, chuyên nghiệp, xứng đáng với niềm tin lựa chọn của khách hàng đã tin dùng cho công ty.

Công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín
Công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín | Nguồn: Công ty Lương Phú Thịnh

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty CP Phan Đăng

Nguồn nhân lực và lao động chính là yếu tố quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp. Công ty cung ứng lao động Bình Dương – Phan Đăng hân hạnh là một trong đơn vị dẫn đầu trong ngành cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu, đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn lao động cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể cắt giảm được các khoản chi phí đào tạo và công tác quản lý.

Ngoài việc cung cấp lao động, doanh nghiệp tại Bình Dương này còn hỗ trợ khách hàng thành công bằng cách cung cấp một chương trình đào tạo có hệ thống và chất lượng. Ngoài ra, công ty cung ứng lao động Bình Dương này còn là một đối tác đáng tin cậy trong nhiệm vụ cung cấp cho nhiều doanh nghiệp nguồn nhân lực có tay nghề cao. Công ty vẫn đã và đang đang nỗ lực không ngừng qua từng ngày để xây dựng một doanh nghiệp cho thuê lao động uy tín trên toàn quốc.

Công ty Phan Đăng chuyên cung ứng lao động trong các lĩnh vực như:

 • Lao động phổ thông (bốc xếp, dọn dẹp, dọn phòng, tạp vụ,…)
 • Công nhân lao động có trình độ và tay nghề cao (đóng gói sản phẩm, nhập liệu, xe nâng hàng, PG…)
 • Nhân sự cấp cao – Headhunting (chuyên gia, quản lý, nhân viên văn phòng, trưởng bộ phận…)
Công ty cung cấp lao động chất lượng ở Bình Dương
Công ty cung cấp lao động chất lượng ở Bình Dương | Nguồn: Công ty Phan Đăng

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Sau nhiều năm phát triển mạnh mẽ Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương đã được nhiều khách hàng tổ chức tin tưởng và lựa chọn là công ty cung ứng lao động tốt nhất Bình Dương làm đối tác cung ứng nguồn nhân lực. Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương này được xem là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp doanh nghiệp nhanh chóng lựa chọn được nguồn lao động phù hợp cho công ty mình trong thời gian nhanh nhất.

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương này còn hợp tác với một số công ty cung ứng lao động Bình Dương đáng tin cậy khác trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Công ty là đối tác tin cậy của nhiều công ty trong các lĩnh vực:

 • Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê lao động thuê bên ngoài như một chiến lược phát triển của công ty.
 • Là đơn vị tuyển dụng lực lượng lao động đa dạng.
 • Lao động thời vụ hoặc lao động phổ thông đang có nhu cầu cao.
 • Hoạt động và năng lực tài chính của doanh nghiệp mới không đủ để đào tạo và quản lý nhân viên của mình.
Công ty cung ứng lao động
Công ty cung ứng lao động | Nguồn: Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước ngoài đánh giá cao Công ty tư vấn Nguồn nhân lực NIC là một trong những công ty cung ứng lao động Bình Dương có tiếng trong nghề nhiều năm. Công ty chính là thành viên của Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội và Phòng Thương mại Châu u tại Việt Nam (EuroCham).

Tự hào là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lực lao động hàng đầu luôn đưa ra cho doanh nghiệp những giải pháp quản lý nguồn nhân lực lao động đáng tin cậy, hiệu quả. NIC sẽ giúp cho khách hàng toàn bộ trong các khâu tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân viên một cách bài bản. Công ty sẽ luôn đảm bảo cho doanh nghiệp có đủ nguồn lực nhân công làm việc cho các dự án ​​mà doanh nghiệp đang sắp triển khai.

Công ty cung ứng lao động Bình Dương này còn có một đội ngũ các chuyên gia cố vấn dày dặn kinh nghiệm, trong phong cách làm việc một cách chuyên nghiệp, luôn đưa ra một mạng lưới kết nối thị trường lao động làm việc hoạt động rộng lớn trên toàn quốc. Quả thực, đây chính là đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự lao động uy tín không chỉ tại Bình Dương mà còn trên toàn quốc do đó bạn có thể tìm công ty này đến bất cứ khi nào cần nguồn nhân lực hoặc lao động nhé.

Công ty cung ứng nguồn nhân lực Bình Dương
Công ty cung ứng nguồn nhân lực Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH ĐT-TM-DV Đại Thiên Phúc

Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc là một trong những công ty uy tín và chất lượng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp cung ứng lao động làm việc trong thời gian ngắn, thiếu thốn nguồn lực lao động tại tỉnh Bình Dương. Là đối tác quan trọng cho hơn 300+ các công ty là doanh nghiệp lớn nhỏ tại tỉnh Bình Dương và Bình Phước với lượng lao động làm việc đang cung ứng ở mức cao từ 5000+ lao động với đầy đủ mọi ngành nghề, lĩnh vực đa dạng khác nhau.

Mỗi năm công ty còn hay thường xuyên tổ chức nhiều chương trình giảng dạy, đào tạo đội ngũ nguồn lao động làm việc bài bản, chuyên nghiệp theo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề cũng như trình độ của họ trong việc đạt được chất lượng đầu vào luôn đúng tiêu chuẩn nhằm mang đến các doanh nghiệp nguồn lao động phù hợp nhất.

Các lĩnh vực của công ty cung ứng lao động Bình Dương này cung cấp như:

 • Cung ứng và cho thuê nguồn lao động thời vụ, phổ thông
 • Cung cấp dịch vụ hợp thức hóa lao động
 • Tính tiền lương và thuế thu nhập cá nhân
 • Kê khai bảo hiểm xã hội
 • Hỗ trợ ra mắt sản phẩm, nghiên cứu thị trường, PG và Salesforce…
Công ty cung ứng nguồn lao động tại Bình Dương
Công ty cung ứng nguồn lao động tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Đại Thiên Phú

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Công ty cung ứng Nhân Kiệt được xem là công ty cung ứng lao động nổi tiếng tại Bình Dương, công ty sẽ giúp cho các doanh nghiệp luôn đạt được những mục tiêu tăng trưởng nhanh chóng bằng cách cung cấp những giải pháp trong việc đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực cấp thiết cho khách hàng với đội ngũ nhân viên năng lực.

Hiện tại, công ty cung ứng lao động Bình Dương này đang sử dụng các phương pháp đào tạo lao động với một quy trình bài bản với hệ thống chuyên môn cao để luôn có thể đảm bảo được nguồn lao động mang đến cho khách hàng luôn đạt trình độ giỏi và phong cách làm việc nhanh chóng. Công ty còn là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn lớn trên toàn quốc luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn trong việc cung cấp nguồn nhân lực lao động chuyên nghiệp hiện nay.

Công ty hiện đang cung ứng lao động Bình Dương cho các loại hình dịch vụ như:

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng.
 • Dọn dẹp sau khi hoàn thành công trình xây dựng, dọn dẹp nhà cửa…
 • Dịch vụ dán tem, đóng gói, gia công sản phẩm.
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi là dịch vụ cho phép các doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ theo giờ hoặc theo ngày.
Công ty cung ứng lao động ở Bình Dương
Công ty cung ứng lao động ở Bình Dương | Nguồn: Nhân Kiệt

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty TMDV cung ứng lao động Trường Phát

Với những doanh nghiệp mô hình vừa và nhỏ đóng gói, gia công các loại sản phẩm có tài chính trong mức cho phép, khối lượng của công việc không liên tục, vấn đề tiết kiệm chi phí trong khâu thuê nhân công dài hạn là điều thiết yếu mà mỗi doanh nghiệp luôn quan tâm. Từ những vấn đề trên, các doanh nghiệp luôn phải tìm ra những giải pháp để giảm thiểu các chi phí một cách tối ưu nhất những vẫn đảm bảo hiệu quả khâu sản xuất kinh doanh.

Để có thể đáp ứng tốt nhất được những nhu cầu của khách hàng khi sử dụng lao động, công ty cung ứng lao động tại Bình Dương này luôn sẵn sàng đầu tư cho công tác tuyển dụng lao động kỹ càng, đạt chất lượng đầu vào từ những ngành nghề phù hợp khác nhau với mỗi yêu cầu của khách hàng. Nhân lực có kỹ năng làm việc tốt và khả năng giao tiếp ngoại ngữ, xét tuyển kỹ lưỡng và tổng hợp danh sách nhân sự đạt tiêu chuẩn nhất.

Những lí do vì sao nên chọn công ty cung ứng lao động Bình Dương Trường Phát:

 • Đội ngũ lao động trẻ tuổi, tâm huyết từ 20 – 28 tuổi, độ tuổi lao động hăng say trong mọi công việc luôn tốt nhất.
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cung ứng nguồn lao động với hơn 1200+ khách hàng là doanh nghiệp, cá thể, nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác….
 • Luôn có thể cung cấp đủ cho các doanh nghiệp từ 200 – 300 người/ngày.
 • Luôn tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn trong lao động.
 • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ lao động đầy đủ khi có các công việc cần thiết liên quan

Công ty Trường Phát luôn đặt tiêu chí ” LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT ” là Kim Chỉ Nam phát triển cho công ty trong suốt nhiều năm qua phát triển một cách bền vững nhất. Và khi khách hàng cần đến dịch vụ Cung ứng nguồn lao động nhớ ngay đến Trường Phát.

Công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín
Công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín | Nguồn: Công ty Trường Phát

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty Nhân Lực Hưng Thịnh Phát

Công Ty TNHH Đào Tạo Cung Ứng Nhân Lực Hưng Thịnh Phát được ra đời trong thời đại nước ta đang công nghiệp hoá, hiện đại hoá rất mạnh tại Việt Nam với sứ mệnh chính là cầu nối quan trọng giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Công ty cung ứng lao động Bình Dương này đã và đang ngày một không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp những dịch vụ tuyển dụng và tìm việc chất lượng cho người lao động.

Là một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động tại Bình Dương hoạt động trong lĩnh vực: cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cho thuê nhân sự hành chính văn phòng, cho thuê nhân sự chuyên môn, cho thuê lại lao động theo giờ, gia công sản phẩm, dịch vụ tính lương, vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa dịch vụ cho người nước ngoài muốn hoạt động và đầu tư tại Việt Nam.

Công ty chuyên cung ứng lao động với đa dạng nhiều ngành nghề như:

 • Cho thuê nhân lực theo ngày
 • Cho thuê lao động cấp phổ thông
 • Cho thuê nhân viên bốc xếp
 • Cho thuê nhân viên dọn vệ sinh
 • Dán tem và đóng gói nhãn mác cho sản phẩm
Công ty cung ứng lao động Bình Dương
Công ty cung ứng lao động Bình Dương | Nguồn: Công ty Hưng Thịnh Phát

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty TNHH cung ứng lao động Human Power

Công ty cung ứng lao động Bình Dương – Human Power luôn có quá trình tuyển dụng các ứng viên một cách khác biệt so với quy trình tuyển dụng truyền thống khác. Với đội ngũ nhân viên lao động có khả năng và trình độ chuyên môn cao nên thông qua quá trình phỏng vấn sẽ luôn được nhìn nhận được tiềm năng cũng như là tài năng của mỗi ứng cử viên đó như thế nào để có thể tuyển chọn đội ngũ ứng viên chất lượng nhất đến từng doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động phù hợp.

Bạn nên lựa chọn công ty Human Power với nhiều năm kinh nghiệm làm việc luôn am hiểu sâu về lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo nhân lực. Những ứng viên mà công ty cung ứng Bình Dương này cung cấp đều là những ứng viên có tài năng, có thái độ và cách ứng xử tốt trong từng mỗi môi trường văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Chắc chắn họ sẽ đáp ứng được những yêu cầu của công việc như hòa nhập nhanh, phù hợp với môi trường làm việc tại văn phòng của khách hàng. Cho dù là lĩnh vực kinh doanh và trình độ như thế nào đều tự tin có thể đáp ứng tốt.
Không những cung ứng một đội ngũ nhân lực đạt chất lượng cao cho mỗi công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương mà còn giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm ứng viên. Mang lại giá trị ngoài sức mong đợi của mình.

Nguyên tắc cho thuê lao động tại công ty Human Power:

 • Human Power tìm kiếm người lao động, tuyển dụng và ký kết hợp đồng với người lao động
 • Cho các doanh nghiệp thuê lại lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của Doanh nghiệp bạn.
Công ty cung ứng lao động việc làm Bình Dương
Công ty cung ứng lao động việc làm Bình Dương | Nguồn: Công ty Human Power

Thông Tin Liên Hệ:

Thu Nở với sở thích viết lách, sáng tạo nội dung, Nở hiện là biên tập viên trên Top10tphcm
Chia sẻ nếu thấy hữu ích