Top 7 Trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Quận 10, TP. HCM

281

Trung tâm tiếng Anh nào tại Quận 10 TPHCM là tốt nhất hiện nay? Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên vô cùng quan trọng. Ngoài việc giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc và thăng tiến, nó còn giúp bạn mở rộng kiến thức và trở nên năng động hơn. Tuy nhiên, với sự phát triển đa dạng của các trung tâm dạy tiếng Anh hiện nay, việc tìm kiếm một cơ sở uy tín không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang phân vân về nơi học tiếng Anh chất lượng uy tín tại Quận 10, hãy cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu về top 7 trung tâm tiếng Anh uy tín tại khu vực này, do top10tphcm giới thiệu nhé.

1

Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, Trung tâm tiếng Anh NEWSKY với tiền thân là trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí. Trung tâm này đáp ứng tốt nhu cầu của học sinh và các doanh nghiệp trong việc học tiếng Anh giao tiếp chất lượng và uy tín, giúp chuẩn bị cho tương lai và phù hợp với sự hội nhập của đất nước.

Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY
Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY với hơn 15 năm kinh nghiệm.

NEWSKY cung cấp nhiều chương trình giảng dạy như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em và luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Đặc biệt, trung tâm Anh ngữ tại quận 10 này cam kết sử dụng phương pháp giao tiếp hiệu quả và giúp học viên cảm thấy tự nhiên trong việc học tiếng Anh, rèn luyện phản xạ tốt.

Thông tin liên hệ

2

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Việt Úc

Việt Úc là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy IELTS tại TP.Hồ Chí Minh với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa luyện thi TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho thiếu nhi và thiếu niên.

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Việt Úc
Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Việt Úc là đơn vị tiên phong giảng dạy IELTS.

Đội ngũ chuyên viên giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ quận 10 này đến từ các trường ĐH danh tiếng tại Úc cùng với giáo viên xuất sắc ưu tú tại Việt Nam. Đặc biệt, họ đã tìm ra giải pháp hoàn thiện về việc tổ chức giảng dạy tiếng Anh cho người Việt hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết và khắc phục khuyết điểm trong quá trình giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ

3

Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA là một trung tâm đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập độc đáo, 100% giáo viên là người bản ngữ và sự cam kết giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc và đón nhận cơ hội thành công trong tương lai. AMA đặc biệt chú trọng đến chất lượng học tập, phòng học và trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA đào tạo theo phong cách Mỹ.

Tại trung tâm tiếng Anh quận 10 này, học viên được trải nghiệm một không gian học tập năng động, vui nhộn thông qua các tình huống thực tế và giáo trình được thiết kế một cách công phu. Ngoài ra, AMA cũng ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong giảng dạy để mang đến trải nghiệm học tập đa dạng và hiệu quả cho học viên.

Thông tin liên hệ

Hotline: 08 73 007 147
Email: info@ama.edu.vn
Website: ama.com.vn
4

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS

Hội Việt Mỹ – VUS là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu tại Quận 10 với quy mô lớn. Với chương trình liên kết với The City University of New York, đây được xem là địa chỉ lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Anh giao tiếp chất lượng.

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS
Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS cung cấp nhiều chương trình đa dạng.

Trung tâm cung cấp nhiều chương trình huấn luyện đa dạng, được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của học viên, từ tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh cho thiếu niên, tiếng Anh ăn nói quốc tế cấp tốc, tiếng Anh du học, tiếng Anh doanh nghiệp cho đến luyện thi các chứng chỉ TOEFL iBT, TOEIC quốc tế…

Thông tin liên hệ

Email: info@vus-etsc.edu.vn
Website: vus.edu.vn
5

Trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Ngoại Ngữ Không Gian là trung tâm dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng tại Quận 10, thành lập từ năm 1996. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trong lòng học viên.

Trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian
Trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian là trung tâm chuyên nghiệp và chất lượng.

Tại trung tâm Anh ngữ quận 10 này, các học viên được đào tạo toàn diện về 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc và viết, thông qua việc sử dụng và luyện tập thường xuyên trong từng giờ học. Phương pháp học tập này phá vỡ cách tiếp cận truyền thống đơn điệu, tạo điều kiện cho học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ

6

Trung tâm anh ngữ IEG

IEG được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh giao tiếp chất lượng cho học viên đến từ các quốc gia đang phát triển. Tất cả giảng viên tại trung tâm đều là người nước ngoài, giúp học viên tiếp cận những đổi mới của thế giới và được đào tạo một cách tốt nhất.

Trung tâm anh ngữ IEG
Trung tâm anh ngữ IEG cung cấp dịch vụ tốt.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ tại quận 10 này cung cấp đa dạng khóa học theo các phương pháp giảng dạy tiến bộ của Đại học Trinity và Cambridge để đáp ứng nhu cầu của học viên. Học viên tham gia các khóa học tại trung tâm sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong các tình huống khác nhau, từ giao tiếp ngoài xã hội cho đến môi trường kinh doanh, để phát triển khả năng giao tiếp tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Email: info@ieg.edu.vn
Website: ieg.edu.vn
7

Trung tâm Anh Ngữ ILI

Trung tâm Anh ngữ ILI tại Quận 10 là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho việc học tiếng Anh giao tiếp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi đến từ các quốc gia như Mỹ, Canada, đảm bảo cho học viên sự tiếp cận với phong cách nói tiếng Anh chuẩn nhất được công nhận quốc tế trong các lớp học.

Trung tâm Anh ngữ quận 10 này cung cấp đa dạng các khóa học để đáp ứng nhu cầu của học viên, bao gồm cả các khóa học chuyên sâu trực tiếp và học online. Đồng thời, trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất cần thiết giúp học viên cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập, giúp họ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Email: contact@ili.edu.vn
Website: ili.edu.vn

Những Trung tâm tiếng Anh nào tốt ở Quận 10?

Các trung tâm tiếng Anh tốt, uy tín ở TPHCM là: VUS, IEG, AMA, Newsky, ...

Các tiêu chí để đánh giá Trung tâm tiếng Anh tốt, chất lượng?

Các tiêu chí như: Trình độ của đội ngũ giảng dạy, chi phí học tập, đánh giá của học viên, kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại ngữ,...

Các Trung tâm tiếng Anh trong bài được sắp xếp theo thứ tự gì?

Các Trung tâm trong bài đều được sắp xếp ngẫu nhiên.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Liên Hệ