Top 5 Truyện ngôn tình ngược nam hay nhất

Top 5 truyện ngôn tình ngược nam hay nhất

Truyện ngôn tình ngày càng đa dạng với nhiều thể loại, hình thức và phát triển theo những diễn biến khác nhau. Bởi thế, người đọc có thêm cho mình nhiều lựa chọn khi có nhu cầu trải lòng vào những câu chuyện tình vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau thương có,… Tìm hiểu về những truyện ngôn tình ngược nam hay nhất để có thể tìm hiểu và có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của chính mình.

1

Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh

Bộ truyện gồm có 59 chương và 1 phiên ngoại đem tới cho bạn đọc câu chuyện tình mang tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nếu như A Chiêu thoải mái bao nhiêu thì sư phụ Vệ Cẩn lại ngậm đắng nuốt cay bất nhiêu. Từ một sư phụ nuôi nấng, chăm sóc cô nhóc ăn xin A Chiêu tới khi dành tình cảm không thể từ bỏ cho đồ nhi yêu dấu của mình.

Truyện Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh
Truyện Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh

Đọc truyện và cùng cảm thấy đau lòng với một sư phụ ngốc nghếch, ghen tị đến điên cuồng khi đồ nhi của mình nhận đồ đệ và tới giả say, giả bệnh hay giả vờ gạo nấu thành cơm để có thể níu kéo, giữa A Chiêu ở bên cạnh mình. Một câu chuyện ngôn tình ngược nam, sư đồ luyến đáng đọc với cái kết hoàn hảo mà ai cũng mong đợi.

2

Bạch y nhật sam tận – Cẩm Trúc

Câu chuyện được phát triển với tổng số 71 chương và 1 phiên ngoại có thể thỏa mãn bất kỳ tín đồ nào của những câu chuyện ngôn tình ngược nam. Ở kiếp trước Bạch Chỉ yêu Mộ Đồ Tô một cách bất chấp, bất chấp và không quan tâm tới bất kỳ điều gì khác. Một tình yêu tới điên cuồng trở nên hèn mọn tới mức vì hắn mà nàng đã chống lại cả gia đình, an phậm trở thành tiểu thiếp của hắn, thậm chí tới người thân của nàng cũng bị hắn xử trảm

Top 5 truyện ngôn tình ngược nam hay nhất Bạch y nhật sam tận – Cẩm Trúc

Tuy nhiên, dù nàng đã dành tất cả mọi thứ nhưng cũng không nhận được một sự quan tâm hay ngược nhìn từ phí Mộ Đồ Tô. Chính sự vô tình, lạnh nhạt mà nàng nhận được khiến cho Bạch Chỉ rơi vào trạng thái tuyệt vọng, gieo mình xuống Vọng Tô đài. Và có lẽ chính sự quyết tuyệt của Bạch chỉ đã khiến nàng một lần nữa sống lại với nhiều câu chuyện hấp dẫn xung quanh. Một câu chuyện ngược nam, ngược từ nam chính tới nam phụ không thể bỏ qua.

3

Vô Tâm – Đạm Anh

Vô Tâm là bộ truyện nói về A Uyển khi ở kiếp trước đã vì yêu mà vứt bỏ thanh danh, vượt qua mọi rào cản để tới với sư phụ của chính mình. Tuy nhiên, sư phụ của nàng vì muốn phổ độ chúng sinh nên vô tình đã vô tâm với nàng, với cốt nhục thân sinh của chính mình. Sự đau đớn đó khiến A UYển rơi vào tuyệt vọng và chết vì sinh khó. Và A Uyển trước khi chết chỉ hy vọng nếu có kiếp sau sẽ trở thành một người đủ vô tâm được như chàng để không phải đau lòng, không phải đau khổ trong yêu hận như hiện tại.

Top 5 truyện ngôn tình ngược nam hay nhất vô tâm

Một câu chuyện ngược nam mà ở đó nam chính đã phải dùng toàn bộ phần đời còn lại để tích công đức, có thể đổi lại được lời hẹn của Bồ Tát giữ lại những hồi ức, có thể tìm nàng ở kiếp sau. Trong khi đó, nam phụ với sự cố chấp tới điên cuồng đã đau khổ tới cả hai kiếp người.

4

Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước

Câu chuyện nói về Tịch Hy Thần – một anh chàng chỉ có thể dịu dàng và nhẹ nhàng với một người duy nhất là cô gái Giản An Kiệt. Tuy nhiên, cô lại hoàn toàn không cần tới anh. Chính điều đó khiến tình yêu của anh chỉ mãi có thể chìm đắm trong bóng tối, kể cả khi có phơi bày trước mặt cũng chỉ nhận lại được sự châm chọc và mỉa mai của Giản An Kiệt.

Top 5 truyện ngôn tình ngược nam hay nhất Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước

Bộ truyện đã thể hiện một cách chi tiết, cụ thể nhiều cung bậc cảm xúc từ ghen tỵ khi cô yêu người đàn ông khác, hay đau khổ nhìn cô cô đơn nơi xứ người tới đau xót nhưng lại không thể làm gì được. Tịch Hy Thần đã làm mọi thứ, mọi việc, mọi biện pháp có thể để được ở bên cạnh cô., Thế nhưng, tới khi có được người con gái ấy anh lại cảm thấy e dè, không tự tin và cũng không tin vào sự thực.

5

Mùa hoa rơi gặp lại chàng – Thục Khách

Bạn yêu thích những câu chuyện tình, luôn hứng thú với những câu chuyện ngược nam thì Mùa hoa rơi gặp lại chàng là một lựa chọn lý tưởng mang tới nhiều trải nghiệm, nhiều cung bậc cảm xúc hoàn hảo cho mỗi người.

Top 5 truyện ngôn tình ngược nam hay nhất Mùa hoa rơi gặp lại chàng – Thục Khách

Bộ truyện nói về cô nàng tiểu yêu Sơn Trà ngây ngô và ngốc nghếch lạc giữa chốn thiên đình. Chỉ một lần gặp gỡ mà lớn tiếng muốn trở thành Thần Hậu, nguyện vì người con trai đó mà dốc lòng tu hành. Thời gian 500 năm đằng đẵng trôi qua, nhưng lúc này người muốn làm Thần hậu không chỉ riêng mình nàng. Sau nhiều biến cố Sơn Trà hiểu ra rằng buông tay, làm đời phàm nhân là quyết định đúng đắn. Thế rồi hàng ngàn năm sau gặp lại tâm trạng của nàng đã bình ổn, chỉ muốn là một người bình thường thì hắn lại luôn ngóng trông, nhung nhớ.

Mỗi câu chuyện mang tới những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngôn tình ngược nam có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn đọc. Trong đó, với những lựa chọn đáng cân nhắc kể trên bạn sẽ có thêm cho mình những trải nghiệm thú vị, mới mẻ trong những câu chuyện tình yêu đầy trắc trở.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích