Top 10 trung tâm học tiếng Nhật Hải Phòng tốt nhất

7081
Trung tâm học tiếng nhật ở hải phòng
Trung tâm học tiếng nhật ở hải phòng

Đâu là trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng uy tín nhất hiện nay?Bạn có niềm yêu thích đặc biệt đối với tiếng Nhật? Bạn khao khát được tới đất nước mặt trời mọc để du học hay xuất khẩu lao động? Nếu vậy, chinh phục tiếng Nhật chính là bước đầu tiên bạn cần hoàn thành, để hiện thực hóa ước mơ của mình. Trong trường hợp bạn đang ở Hải Phòng và muốn thành thạo tiếng Nhật trong thời gian sớm nhất, bạn nên tham khảo Top 10 trung tâm học tiếng Nhật Hải Phòng uy tín được đề cập sau đây.

1

Trung tâm Nhật ngữ Hanami

Được thành lập vào năm 2017, Hanami là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ và tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Phòng. Trung tâm thường xuyên tổ chức chiêu sinh học viên cho các lớp tiếng Nhật trẻ em, ôn thi chuyên cho học sinh chuẩn bị vào lớp 10, các lớp cơ bản, trung cấp, cấp tốc,… Tất cả đều được nhiều người đánh giá cao nhờ các yếu tố:

 • Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có tâm huyết, có chuyên viên và nghiệp vụ sư phạm, đã từng được đào tạo ở các trường đại học ở Việt Nam hoặc Nhật Bản. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sở hữu những giáo viên bản xứ am hiểu văn hóa Việt.
 • Phương pháp giảng dạy sáng tạo và sinh động, sử dụng nhiều hình ảnh và mô phỏng tình huống thực tế, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.
 • Tham gia các khóa đào tạo Nhật ngữ tại trung tâm, bạn không chỉ được học tiếng Nhật, mà còn được học kỹ năng sống cùng một vài tác phong quan trọng của người Nhật.
 • Hanami thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, giúp học viên phát triển tư duy sáng tạo, mở rộng mối quan hệ và có cơ hội để hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.
 • Trung tâm liên kết với nhiều tổ chức giáo dục uy tín của Nhật Bản và nhiều trường THPT, dạy tiếng, trung cấp, cao đẳng, đại học của đất nước này, làm cầu nối cho những ai có nhu cầu du học.
Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - Hanami
Nguồn ảnh: Trung tâm Hanami

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm Jellyfish Education

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật Hải Phòng uy tín, Jellyfish Education luôn gây ấn tượng với những khóa học tiếng Nhật chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Trong đó, những ưu thế nổi bật nhất của trung tâm phải kể đến là:

 • Địa điểm dễ tìm, chỗ để xe tiện lợi. Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với các phòng học rộng rãi và thoáng mát.
 • Tất cả giáo viên Việt Nam tại trung tâm đều đạt trình độ tối thiểu N2, có kiến thức sâu rộng và sở hữu kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Nhật Bản. Nhờ vậy, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thú vị.
 • Học viên được học và giao tiếp với giáo viên Nhật Bản ngay từ những khóa học đầu tiên, để được chỉnh cách phát âm, tư duy tiếng Nhật theo cách khẩu âm của người Nhật. Đồng thời, điều này cũng giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.
 • Trong suốt khóa học, bạn được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng, giúp tăng khả năng phản xạ và ghi nhớ tiếng Nhật, hỗ trợ bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực.
 • Học viên được tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người Nhật thông qua nhiều sự kiện và lớp học văn hóa được trung tâm tổ chức. Với các chương trình này, bạn sẽ bớt căng thẳng trong việc học tiếng Nhật, cũng như có thêm động lực để học ngôn ngữ thú vị này.
Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - jellyfish education
Nguồn ảnh: Trung tâm Jellyfish Education

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato

Ngoại ngữ Tomato cung cấp các khóa đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, Trung, Hàn, Đức cho tới tiếng Nhật. Riêng đối với các lớp Nhật ngữ, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp sơ cấp, cấp tốc, ôn thi năng lực tiếng Nhật dành cho những ai có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động, muốn được làm việc trong công ty Nhật Bản hoặc những ai chỉ đơn giản yêu thích ngôn ngữ của đất nước hoa anh đào.

Trung tâm có nhiều cơ sở tại Hải Phòng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại. Các khóa học tiếng Nhật cũng được đi kèm với giờ học linh hoạt, giúp bạn chọn được lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình. Khi đăng ký học, bạn sẽ được học thử 2 buổi và tham gia test trình độ đầu vào. Bên cạnh đó, Tomato còn có chính sách giảm giá cho sinh viên và bảo lưu khóa học, giúp bạn thêm thoải mái khi lựa chọn trung tâm.

Đội ngũ giáo viên tại Tomato có trình độ từ N3 trở lên, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm trong công tác giảng dạy. Khi theo học tại đây, bạn cũng được tiếp xúc với người bản xứ thông qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Nhờ vậy, kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật của bạn cũng được cải thiện, để nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập của mình. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - Ngoại ngữ Tomato
Nguồn ảnh: Ngoại ngữ Tomato

Thông Tin Liên Hệ:

4

Kokono - Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Kokono được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của học viên trong quá trình học tập để đi du học và lao động xuất khẩu sang Nhật Bản. Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cũng như giảng viên người bản ngữ có thể hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp tự tin hơn, đồng thời nâng cao khả năng phát âm và vốn từ vựng dễ dàng.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc mới do trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng này tổ chức đảm bảo bạn sẽ có thể giúp bạn giao tiếp thành thạo chỉ sau một khóa học. Khi học tiếng Nhật, cũng như các ngôn ngữ khác, bạn phải dành thời gian để nghiên cứu, không chỉ về ngôn ngữ mà còn về văn hóa, phong tục của đất nước bạn đang theo học. Cơ hội thành công của bạn là cực kỳ cao nếu bạn kết hợp học từ vựng, ngữ pháp, kanji, luyện tập và giao lưu với người Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - Kokono
Nguồn ảnh: Kokono

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm VHQ

Trung tâm đào tạo VHQ luôn nỗ lực để đạt được tiêu chí “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO” trong suốt quá trình hình thành và phát triển các chương trình của trung tâm. Do đó, VHQ không ngừng cố gắng và chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng giảng dạy hiện đại. Với đội ngũ hướng dẫn viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, VHQ trở thành trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng được tin tưởng nhất trong khu vực.

Ưu điểm của đội ngũ giảng viên tại VHQ:

 • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cũng như biết các kỹ thuật hướng dẫn hiệu quả và đơn giản dễ hiểu.
 • Có trình độ chuyên môn tốt (1 số giảng viên đã từng đi học ở nước ngoài).
 • Có trách nhiệm, tận tâm và nhiệt tình trong tất cả những gì họ làm.
 • Giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, nhiệt tình với công việc và có trách nhiệm.
Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - Trung tâm VHQ
Nguồn ảnh: Trung tâm VHQ

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Onnuri

Onnuri, đã hoạt động hơn một thập kỷ, đã nhận thấy sự gia tăng của số lượng phụ huynh cho con em mình đi du học Nhật Bản. Do đó,Onnuri luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao thế mạnh hiện tại đồng thời tăng số lượng giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp và am hiểu về lĩnh vực tại trung tâm. Trung tâm Onnuri là một trong những trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng được phép liên kết với các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản để tuyển sinh trực tiếp chương trình đại học và chương trình sau đại học của Việt Nam.

Onnuri là một lựa chọn tốt vì nhiều lý do:

 • Học tiếng Nhật trọn vẹn các kỹ năng cho đến khi thành thạo
 • Tư vấn chọn trường, chọn chuyên ngành phù hợp dựa trên năng lực và yêu cầu của học sinh.
 • Ngoài ra, bạn có thể thực hiện phỏng vấn với trường trực tiếp tại công ty, doanh nghiệp Nhật Bản .
 • Hướng dẫn bạn thực hiện hồ sơ, thủ tục gồm các bước khác nhau, như xử lý tài liệu, phỏng vấn, kiểm tra y tế và xin thị thực.
 • Học ở những trường cung cấp trình độ đào tạo cao nhất.
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên quốc tế khi họ đang theo học.
Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - Onnuri
Nguồn ảnh: Onnuri

Thông Tin Liên Hệ:

7

Emmanuel

Với gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Phòng, Emmanuel là trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng được đánh giá cao. Trường có đội ngũ giáo viên có tổng cộng nhiều năm giảng dạy, biên dịch và làm việc tại các công ty quốc tế như LG Display, LG Electronics, Samsung và những công ty khác. Đặc biệt, chất lượng của các hệ thống trang thiết bị và phòng học được đánh giá cao ở cơ sở này. Cả giáo viên và học sinh sẽ thấy các cơ sở được vận hành một cách nghiêm túc và theo quy trình đã được đề ra.

Giáo viên và học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận với nhau nhờ vào môi trường học tập năng động, cởi mở và thân thiện. Ngoài ra, để mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm thực tế hơn, Emmanuel thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên cho họ. Ngoài việc được đào tạo tiếng Nhật trọn vẹn, trung tâm còn nhận tư vấn du học quốc tế miễn phí, làm hồ sơ du lịch thăm thân, làm hồ sơ tài chính, dịch vụ chuyển tiền từ A đến Z.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - Emmanuel
Nguồn ảnh: Trung tâm Emmanuel

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trung tâm Nhật Ngữ Liên

Liên được nhiều người biết đến với vai trò là trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng đã hoạt động được nhiều năm. Trung tâm Nhật ngữ Liên là địa chỉ luyện thi N5, N4, N3 cũng như luyện kỹ năng giao tiếp uy tín, chất lượng cao. Hơn nữa, trung tâm có các khóa học tiếng Nhật du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho doanh nghiệp, tập đoàn, công ty lớn.

Các phòng học của trung tâm được trang bị máy lạnh, loa và các tiện nghi khác nhằm đảm bảo học viên có được môi trường học tiếng Nhật thoải mái và hiệu quả nhất có thể. Trung tâm Nhật ngữ Liên có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn biết cách tạo nên sự thú vị cho mỗi giờ học để học viên tiếp thu thông tin nhanh nhất.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - Nhật ngữ Liên
Nguồn ảnh: Nhật ngữ Liên

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung tâm Nhật ngữ Momiji

Nhật ngữ Momiji cũng là một cái tên được nhiều người biết đến trong số các trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng uy tín và hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ Momiji còn đảm nhiệm vai trò liên hệ trực tiếp với các cơ sở giáo dục của Nhật Bản như các trường trung học cơ sở, trung học cơ sở cũng như các trường cao đẳng, đại học,… cho các học viên có nhu cầu.

Momiji không ngừng nâng cao chất lượng để chứng minh mình là sợi dây liên kết vững chắc giữa du học sinh Việt Nam và các nước trên thế giới. Vì trung tâm coi trọng chất lượng nguồn nhân lực nên trung tâm sử dụng một lượng lớn giáo viên có trình độ chuyên môn cao tại các cơ sở của mình.

Momiji có một số ưu điểm, bao gồm:

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.
 • Đội ngũ giảng viên thông thạo các lĩnh vực và nhiệt tình với công việc.
 • Lịch học linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng.
 • Tỉ lệ đậu cao, hỗ trợ du học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai.
 • Có nhiều gói học bổng hấp dẫn cũng như học phí hợp lý.
Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - Momiji
Nguồn ảnh: Momiji

Thông Tin Liên Hệ:

10

Nhật Ngữ VJC

Trung tâm Nhật ngữ VJC cung cấp nhiều lớp học tiếng Nhật khác nhau từ trình độ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ kỹ năng của học viên. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, VJC chắc chắn sẽ hỗ trợ học viên học ngoại ngữ một cách hiệu quả và thành thạo. Không chỉ vậy, qua quá trình học tập, các học viên đã hiểu hơn về văn hóa, phong tục tập quán và lối sống của người Nhật, từ đó tự tin hơn khi giao tiếp với các đồng nghiệp Nhật Bản.

Các khóa học sau đây được cung cấp tại Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng của VJC:

 • Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
 • Hướng dẫn tiếng Nhật trung cấp
 • Tiếng Nhật cho mục đích giao tiếp
 • Hướng dẫn tiếng Nhật chuyên sâu
 • Tham gia một khóa học tiếng Nhật để củng cố trình độ ngoại ngữ trước khi xuất ngoại
Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng - Trung tâm tiếng Nhật VJC
Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Nhật VJC

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích