Top 13 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM tốt nhất

28790
Top trung tam luyen thi IELTS cap toc tot tai TPHCM

Nhu cầu học tiếng Anh để lấy chứng chỉ IELTS ngày một nhiều, tuy nhiên, một số bạn không có nhiều thời gian thì việc tìm đến các khóa học IELTS cấp tốc là lựa chọn hoàn hảo và thông minh. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM giúp các bạn đạt được IELTS chỉ trong 1 -3 tháng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, Top10tphcm đã tổng hợp ra danh sách các Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Tiêu chí để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TP.HCM uy tín

✅ Cam kết đầu ra bằng văn bản ⭕ Việc cam kết đầu ra để bảo đảm trách nhiệm của trung tâm đối với người học sau khi hoàn thành khoá học, đồng thời cũng khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm có cao hay không.
✅ Lộ trình phù hợp với thời gian và mục tiêu ⭕ Một khoá học IELTS cấp tốc sẽ cung cấp đầy đủ cho người học một lộ trình học bám sát với mục tiêu và khả năng, cũng như điều kiện tài chính của bạn nhất.
✅ Giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao ⭕ Đội ngũ giáo viên phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy IELTS, sở hữu đầy đủ bằng IELTS band 8.0+ và nhiều chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TEFL, DELTA, CELTA và TESOL.
✅ Hỗ trợ học viên tốt trong & sau khoá học ⭕ Sẽ có những lúc bạn gặp những vấn đề như: địa điểm thi, cách đăng ký thi IELTS, thông tin về lịch thi IELTS, phúc khảo sau khi nhận kết quả… hay những thông tin như đăng ký lịch học, hỗ trợ làm bài test, cập nhật đề thi mới nhất.
✅ Có hỗ trợ khóa học IELTS online ⭕ Nếu bạn cần luyện thi IELTS cấp tốc ở HCM nhưng điều kiện học tập không cho phép thì tham gia một khoá học Luyện thi IELTS cấp tốc online sẽ là một giải pháp.
✅ Vị trí thuận tiện cho việc đi lại ⭕ Đối với những bạn khó chủ động trong di chuyển thì nên cân nhắc luyện thi IELTS tại những địa chỉ thuận tiện đi lại với bạn.

 

1

DOL IELTS Đình Lực

DOL English – IELTS Đình Lực, cái tên “mạnh” như cách học viện này hoạt động và tạo giá trị vậy. Mới thành lập được hơn 5 năm thôi, nhưng DOL English – IELTS Đình Lực đã vươn lên thành 1 trong những trung tâm tốt đào tạo IELTS nhất cho học viên ở Sài Gòn. Vậy lý do nào khiến rất nhiều học viên, phụ huynh, báo chí lại yêu mến học viện này đến vậy.

Đội ngũ giáo viên IELTS tại DOL ENGLISH

Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt.

Hồi đó, chúng tôi cũng nghĩ học Tiếng Anh mà cần gì tư duy, cứ học nhiều rồi giỏi, cứ cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi giỏi. Nhưng thực ra không phải. Khi anh Lực – Founder của DOL hướng dẫn mẫu cho chúng tôi biết Linearthinking là gì, chúng tôi mới vỡ lẽ hoá ra Tiếng Anh còn có thể được học như thế này, hoá ra sự ảnh hưởng của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,…. Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, các bạn hãy xem và cảm nhận nhé

Những giá trị khác biệt khác tại DOL IELTS Đình Lực

– Giáo viên ở DOL rất “xịn”

Với đội ngũ giáo viên có thành tích cực “khủng” – toàn Thủ khoa Á khoa Đại học, toàn cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”
Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ

– Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”

DOL English – IELTS Đình Lực là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.
Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.

– Cơ sở vật chất cũng rất “xịn” chắc cũng top đầu HCM, rất khác, không giống trung tâm nào cả.

Khóa học và học phí

Trước đây DOL English – IELTS Đình Lực được biết đến với mức học phí thuộc top cao nhất HCM từ 10 triệu đến 30 triệu cho khoá IELTS Offline trong 2 tháng.
Gần đây, khoá IELTS Online Standard – Trải nghiệm như Offline từ 6.5 – 15 triệu của DOL đã chứng minh được hiệu quả của mình. Khoá học này chính là cơ hội cho để DOL có thể đến gần hơn với nhiều bạn đang muốn học IELTS tại DOL.
Hơn thế nữa, vào đầu 2021, DOL English – IELTS Đình Lực ra mắt thêm website dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Website tự học www.dol.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như làm IELTS Online Test, xem giải thích, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác. Đây có thể là coi là một bước đi mang tính chuyển biến để chuyển mình lên thành đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:Tòa nhà Samikura, 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình
Địa chỉ:302 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh
Hotline: +84 976 537 368
Thành Lập: 2017
2

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ILTS

ILTS (Intellectual Light Trade Services) được thành lập và đi vào hoạt động năm 2012, nhờ có những nỗ lực không ngừng nghỉ, ILTS đã vươn lên trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín tại TP.HCM hiện nay. Đội ngũ giảng viên nhà ILTS được chọn lọc từ các trường đại học chuyên anh nổi tiếng, có chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết mang đến cho người học những kiến thức hữu ích.

ILTS luôn đặt mục tiêu học tập và tiếp thu kiến thức học viên lên hàng đầu để hướng đến mục tiêu phát triển. Hiện tại, các khóa học tại ILTS được thiết kế dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên. Vì thế, đây cũng chính là một trong những trung tâm bạn có thể ưu tiện lựa chọn nếu đang lăn tăn không biết luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất hcm.

ILTS

Khóa học IELTS cấp tốc tại ILTS kéo dài 1 tháng, 180 – 210 phút/buổi, 3 buổi/tuần, 4 tuần/khóa với các khung giờ học vào sáng, chiều, tối.

Khóa học tại ILTS có 4 cấp độ: 

 • Pre IELTS: Mục tiêu củng cố nền tảng cho IELTS (Học phí 3.500.000đ, chưa ưu đãi 50%).
 • IELTS 5.0+: Mục tiêu IELTS 5.0, 5.5, phù hợp với học viên chưa biết gì về IELTS nhưng có vốn tiếng Anh cơ bản tương đối).
 • IELTS 6.0+: Yêu cầu đầu vào của khóa học là IELTS 5.5 hoặc tương đương, mục tiêu đầu ra là IELTS 6.0 và 6.5.
 • IELTS 7.0 (Writing + Speaking): Tập trung 2 kỹ năng writing, speaking với yêu cầu đầu vào là IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Thông tin liên hệ

3

Trung tâm NewSky

Trung tâm Anh ngữ NewSky là 1 trong những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TP.HCM chất lượng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm (thành lập từ năm 2001), chương trình luyện thi bài bản, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra, NewSky chắc chắn là nơi mà học viên có thể tin tưởng về 1 khóa học IELTS thật sự hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Bằng phương pháp giảng dạy hiệu quả & bài bản, được cập nhật liên tục dựa trên cấu trúc đề thi IELTS mới nhất, có thể nói NewSky là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TpHCM bám sát đề thi, cung cấp đầy đủ các mẹo và toàn diện những kỹ năng thi IELTS rất tốt. Đến với NewSky, học viên được thực hành và rèn luyện thi thử IELTS thực chiến, được tham gia các buổi thi thử đúng với không khí, quy định của buổi thi thực tế.

Trung tâm Anh ngữ NewSky là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TP.HCM chất lượng
Trung tâm Anh ngữ NewSky là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TP.HCM chất lượng | Nguồn: NewSky

Giáo viên tại NewSky rất giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS tại NewSky đều có trình độ IELTS cao và có nghiệp vụ sư phạm tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho nhiều thế hệ học viên của mình, chắc chắn giáo viên tại NewSky sẽ giúp phát huy tốt nhất thế mạnh của mỗi học viên để đạt điểm thi IELTS cao nhất. Đặc biệt khi học tại NewSky, học viên dễ dàng cảm nhận được sự thân thiện của 1 môi trường giáo dục, sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn cùng sự tận tâm của giáo viên trung tâm.

Ngoài việc luyện thi IELTS trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm với giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm… NewSky còn cung có ứng dụng học tập online miễn phí dành cho tất cả các học viên đang tham gia khóa học, ứng dụng cho phép học viên có thể dễ dàng làm các bài kiểm tra online & còn có thể xem đa dạng tài liệu hữu ích hơn mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS tại NewSky đều có trình độ IELTS cao
Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS tại NewSky đều có trình độ IELTS cao | Nguồn: NewSky

Lộ trình Luyện thi IELTS cấp tốc tại NewSky bài bản từ trình độ thấp đến cao:

 • Khóa Foundation & Pre – IELTS: để học viên làm quen dạng đề thi IELTS & củng cố nền tảng kiến thức vững chắc. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể tự tin thi đậu tương đương IELTS 4.0 – 5.0
 • Khóa IELTS 1: đầu ra tương đương IELTS 5.5
 • Khóa IELTS 2: đầu ra tương đương IELTS 6.0+
 • Khóa IELTS 3: đầu ra tương đương IELTS 6.5
 • Khóa IELTS 4: đầu ra tương đương IELTS 7.0

Bên cạnh việc học trực tiếp tại trung tâm (offline), học viên vẫn có thể chuyển sang học trực tuyến (online), nhất là đối với những học viên bận rộn hoặc có thời gian không cố định. Hiện nay, NewSky đã có mặt ở nhiều quận / huyện tại thành phố Hồ Chí Minh rất tiện lợi cho những bạn học sinh – sinh viên hay người đi làm dễ dàng đăng ký ôn luyện IELTS.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM
Địa chỉ 3: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Địa chỉ 4: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Địa chỉ 5: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Địa chỉ 6: 62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM
Xem thêm
Website: newsky.edu.vn
Thành Lập: 2001
4

Atlanta Language Educator

Với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều khóa học linh hoạt cho thời gian của mọi người, Atlanta Language Educator đã giúp nhiều học viên cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Với kinh nghiệm hoạt động trong suốt nhiều năm qua, Atlanta Language Educator đã dần đạt được nhiều thành tựu nổi bật và trở thành một trong những trung tâm luyện thi ielts cấp tốc uy tín ở Thành phồ Hồ Chí Minh được nhiều người đánh giá cao.

atlanta

Các khóa học luyện thi cấp tốc 1-3 tháng tại Atlanta Language Educator gồm có:

 • Luyện IELTS Cấp Tốc – Writing Task 1 từ 5.0 – 6.0: Trong 10 Buổi
 • Luyện Thi IELTS Cấp Tốc – Writing Task 2 từ 5.0 – 6.0: Trong 10 Buổi
 • Luyện IELTS Cấp Tốc – Speaking Part 2 từ 5.0 – 6.0: Trong 10 Buổi
 • Luyện Thi IELTS Cấp Tốc (One to One, One to Group) Ôn Thi IELTS Cấp Tốc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 01 Hoa Đào, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Website: atlanta.edu.vn
Thành Lập: 2007
5

Trung tâm IELTS Đình Long

Nếu bạn vẫn chưa biết luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt tại TPHCM thì có thể cân nhắc đến cái tên IELTS Đình Long. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, IELTS Đình Long cam kết sẽ giúp bạn đạt được band điểm như mong đợi. Chỉ cần bạn có mục tiêu luyện thi IELTS với một mức band điểm cụ thể, IELTS Đình Long sẽ tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất để bạn đạt được band điểm IELTS mục tiêu này.

Đinh long

IELTS Đình Long hiện đang là đối tác chính thức của British Council (Hội Đồng Anh) tại TP. Hồ Chí Minh. Luyện Thi IELTS Cấp Tốc 2 tháng các học viên sẽ được hưởng 6 đặc quyền khi đăng ký tại IELTS Đình Long gồm có:

 • Đăng ký dự thi với mức ưu đãi 5% so với lệ phí thi chính thức
 • Ưu tiên đăng ký giữ chỗ trên toàn hệ thống Hội Đồng Anh
 • Miễn phí tham gia chương trình “Road to IELTS” (Chương trình học IELTS online 30 giờ độc quyền của Hội Đồng Anh)
 • Miễn phí sử dụng thư viện và kho tài liệu học tập của Hội Đồng Anh
 • Miễn phí thi thử IELTS tại Hội Đồng Anh
 • Miễn phí tham gia các hội thảo IELTS được tổ chức và điều hành bởi Hội Đồng Anh.

Thông tin liên hệ

Website: ieltsdinhlong.com
Thành Lập: 2016
6

Trung tâm KTDC Group

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc KTDC được thành lập từ năm 2009, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đây là trung tâm đào tạo IELTS chuyên sâu với đội ngũ giáo viên IELTS 100% là người bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và sở hữu bằng cấp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế.

ktdc

Anh ngữ KTDC là một trong những lựa chọn của học viên khi muốn học IELTS, trong đó có IELTS cấp tốc. Khóa học IELTS cấp tốc ở KTDC có cả lớp buổi sáng, tối để học viên chọn lựa.

 • IELTS cấp tốc buổi sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học dành cho các học viên muốn học IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn. Thời lượng khóa học là 72h, từ 8.30 -11.30 am. Yêu cầu đầu vào là học viên có trình độ IELTS 2 – trung cấp.
 • IELTS cấp tốc buổi tối (IELTS Intensive): Tương tự như IELTS cấp tốc buổi sáng, IELTS buổi tối có yêu cầu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp. Thời lượng khóa học là 72h, học từ 6 – 9h.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Website: ktdcgroup.vn
Thành Lập: 2014
7

Anh ngữ ZIM – ZIM Academy

Được thành lập vào năm 2015, Anh ngữ ZIM ngày càng được nhiều người yêu thích và đánh giá là “lò” luyện thi IELTS, TOEIC từ cơ bản đến nâng cao nhờ sở hữu một đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, và có chuyên môn cao. Khi học IELTS tại ZIM, học viên sẽ được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản kèm theo đó là các gói hỗ trợ giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra.

Ôn luyện IELTS tại ZIM, người học sẽ được học tập và trải nghiệm phương pháp giảng dạy 5 bước PUPIL. Phương pháp này sẽ giúp người học sử dụng 4 kỹ năng linh hoạt trong bài thi IELTS.

Hiện tại, Anh ngữ ZIM mang đến 4 chương trình chuyên môn dành cho các sỉ tử đang có nhu cầu ôn thi IELTS: IELTS Foundation Level, IELTS Intermediate Level, IELTS Master Level, IELTS Advanced Level.

Zim

Chương trình luyện thi IELTS tại Anh ngữ ZIM cam kết chất lượng đầu ra với từng học viên, ZIM cam kết: Hoàn học phí hoặc hỗ trợ phí thi lại IELTS toàn bộ tại BC hoặc IDP (4.750.000 VNĐ/lần) nếu học viên không đạt điểm IELTS như cam kết  đồng thời giúp học viên ôn thi cấp tốc lại để thi lại trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin khóa học IELTS INTENSIVE A (5.5), INTENSIVE B (6.5) :

 • Học lý thuyết: 40h
 • Hướng dẫn thực hành + chữa bài tập: 50h (required) – 80h (optional)
 • Tổng thời lượng: 90h – 120h

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 308 Trần Phú , Phường 8, Quận 5, Tp.HCM
Website: zim.vn
Thành Lập: 2017
8

Hội đồng Anh (British Council)

Nếu bạn vẫn chưa biết luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM thì có thể tham khảo đến British Council. Hội Đồng Anh đã và đang giảng dạy trong suốt 75 năm qua cùng với những giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên chuẩn bị hành trang vững chắc cho kì thi IELTS. Khi đăng ký cùng lúc khóa luyện thi IELTS và đăng ký thi tại Hội đồng Anh, học viên sẽ nhận ngay ưu đãi 10% phí khóa học và lệ phí thi và được sử dụng phần mềm luyện thi trực tuyến ‘Road to IELTS’.

Hoi Dong Anh

Khóa học Luyện thi IELTS giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi IELTS trong thời gian ngắn nhất để có thể đạt kết quả tối ưu, phù hợp với mục tiêu của học viên. Học Tiếng Anh và sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn có được một công việc tốt, thăng tiến và thành công trong công việc. Bên cạnh đó, British Council còn xây dựng một lộ trình nền tảng ngoại ngữ vững chắc dành cho các trẻ em từ 5 tuổi để có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo ngay từ bé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Địa chỉ 3: 25 Lê Duẩn, quận 1, Tp.HCM
Website: britishcouncil.vn
Thành Lập: 2012
9

Trung tâm Khoa Trí

Khi đến với trung tâm Khoa Trí, học viên sẽ được hòa nhập vào môi trường tiếng Anh được tăng cường liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Thông qua những tình huống tiếng Anh thú vị và thực tế, người học sẽ dần hình thành khả năng phản xạ tự nhiên, tăng cường sự tự tin và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Khoa tri

Đừng ngại đặt câu hỏi khi có bất kì thắc mắc nào trong quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên và nhân nhiệt tình, tận tâm sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 283/80 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, Tp.HCM
Website: ngoaingukhoatri.com
Thành Lập: 2012
10

Trung tâm MC IELTS

Trung tâm MC IELTS được biết đến bởi chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo đầu ra cho học viên và thái độ tận tâm trong từng bài giảng. Đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cùng giáo trình bám sát nội dung thi là điểm nhấn quan trọng giúp học viên luôn đạt được số điểm cao trong kì thi.

MCIELTS

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tốt, cách tổ chức lớp học linh hoạt, tạo cảm giác hứng thú cho học viên. Nhiều giáo viên của trung tâm như thầy Rick, thầy Gary còn là những cựu giám khảo trong kì thi IELTS sẽ cung cấp cho bạn những bí kíp tuyệt vời để đạt được số điểm tối đa. Nơi đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của những ai đang muốn học và luyện thi ielts cấp tốc tại tphcm hiệu quả có cam kết đầu ra.

Thông tin liên hệ

Website: mcielts.com
Thành Lập: 2015
11

Trung tâm luyện thi IELTS IEL360

Với đội ngũ quản lý hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt chú trọng việc giảng dạy và luyện thi IELTS, cùng với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, IEL360 tự tin mang đến những khóa học với chất lượng tốt nhất cùng với môi trường học tập thân thiện, tập trung theo sát từng học viên.

ielts360

Những hoạt động ngoại khóa cũng là điểm nhấn giúp học viên vừa giải tỏa căng thẳng trong quá trình học tập, vừa tiếp thu kiến thức và nâng cao kĩ năng mềm. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh thân thiện và giúp bạn phát triển bản thân toàn diện thì trung tâm Anh ngữ IEL360 là dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

12

Anh ngữ ETEST

Nhắc đến các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt ở HCM thì Anh ngữ Du học ETEST sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, ETEST tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu tại TP.HCM.

Lựa chọn học IELTS tại Anh ngữ ETEST, học viên sẽ được xây dựng theo một lộ trình cụ thể theo từng khóa học dựa trên kết quả của bài kiểm tra đầu vào. Bên cạnh đó, ETEST còn cá nhân hóa lộ trình học phù hợp với từng học viên, cam kết tăng đến 0.5 – 1.0 điểm IELTS khi kết thúc mỗi khóa.

Anh ngữ ETEST
Nguồn: Anh ngữ ETEST

Điểm nổi bật của các khóa luyện thi IELTS tại ETEST chính là được phát triển dựa trên mô hình Bloom’s Taxonomy của Mỹ. Phương pháp này sẽ giúp học viên nắm vững được các kỹ năng khi làm bài, áp dụng các kiến thức được học vào bài thi hiệu quả và tốt nhất. ETEST luôn mang đến cho học viên của mình những trải nghiệm tốt nhất, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: NUS, MIT… Bên cạnh đó, Anh ngữ ETEST còn trang bị những kỹ năng sư phạm dành cho đội ngũ giảng viên của mình.

Hầu hết điểm IELTS trung bình của học viên tại Anh ngữ ETEST dao động khoảng từ 7.0 – 8.0 và điểm IELTS cao nhất là 8.5 điểm. Bởi thế, đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang phân vân không biết luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt HCM.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0936 17 76 99
Website: https://etest.edu.vn
13

The IELTS Workshop (TIW)

The IELTS Workshop (TIW) là trung tâm ôn thi IELTS cấp tốc ở thành phồ Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến với phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. TIW được sáng lập bởi thầy Đặng Trần Tùng – người đạt 9.0 Overall 4 lần trong cả 2 hình thức thi trên máy và thi trên giấy.

The IELTS Workshop (TIW)
Nguồn: The IELTS Workshop (TIW)

The IELTS Workshop ra đời với mong muốn mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh hiện đại. Không chỉ đơn thuần là một lớp học mà đây còn là sân chơi, là những lớp học thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao sở hữu chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 12B Phan Kế Bính, Đa-Kao, Q1
Hotline: 1900 0353
Website: https://theieltsworkshop.com
Fanpage: https://www.facebook.com/theieltsworkshop

DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC:

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đa Minh Gò Vấp

Thông tin liên hệ

IELTS Vietop - Luyện thi IELTS Cam kết đầu ra

Thông tin liên hệ

TEAielts | Luyện thi IELTS cấp tốc đảm bảo HCM

Luyện thi IELTS cấp tốc là gì?

Luyện thi IELTS cấp tốc là việc bạn rút ngắn thời gian học IELTS nhanh nhất có thể bằng cách điều chỉ lộ trình học và giáo trình tăng cường độ học nhiều hơn so với việc luyện thi IELTs thông thường. Thời gian luyện thi IELTS cấp tốc thường dao động từ 2 - 6 tháng tùy theo trình độ của người học.

Các yếu tố nào để đánh giá các Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM ?

Các yếu tố như kinh nghiệm giảng dạy,. đội ngũ giáo viên,phương pháp luyện thi, các bài đánh giá, review của học viên và phụ huynh.

Vị trí các Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của các Trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM được trang top10tphcm xếp hạng ngẫu nhiên

Chia sẻ nếu thấy hữu ích

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Liên Hệ