Tổng hợp kích thước xe tải các loại từ nhỏ đến lớn đầy đủ nhất

Bạn đang quan tâm đến kích thước xe tải để lựa chọn một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu xe tải khác nhau với đủ loại kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng hiện nay của khách hàng. Khi nắm rõ kích thước bạn có thể xác định được mức hàng hóa tối đa một chuyến bạn có thể vận chuyển. Vậy cụ thể kích thước xe tải từng loại sẽ là bao nhiêu thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp những kích thước thùng xe tải

1. Kích thước thùng xe tải 1.4 tấn

Dài x Rộng x Cao (2.5 x 1.55 x 0.41)m

Xe tải 1.4 tấn có kích thước tầm trung, gọn và dễ dàng vận hành. Động cơ chạy êm ái nên xe tải 1.4 tấn được nhiều khách hàng tin dùng. Đây chính là loại xe tải rất phù hợp với các bạn kinh doanh nhỏ và có khối lượng đồ đạc không lớn.

kích thước xe tải 1.4 tấn

2. Kích thước thùng xe tải 2.4 tấn

Dài x Rộng x Cao (4.38 x 1.8 x 0.68)m

Xe tải 2.4 tấn là loại xe có không gian bên trong thùng rộng rãi, thoáng mát. Sẽ đảm bảo hàng hóa cần vận chuyển của bạn được an toàn trên những cung đường di chuyển.

kích thước xe tải 1.5

3. Kích thước thùng xe tải 2.5 tấn

Dài x Rộng x Cao (4.31 x 1.74 x 0.68)m

Đây chính là loại xe có kích thước lớn nhất để lưu thông trong nội đô vào khung giờ 8 – 16 giờ và 20h – 6h sáng.

Kích thước xe tải 2.5 tấn

4. Kích thước thùng xe tải 5 tấn

Dài x Rộng x Cao(6.2 x 2 x 2)m

Xe tải 5 tấn là loại xe mang kích thước nhỏ gọn nhưng tải trọng lớn nên được nhiều người lựa chọn. Dòng xe này rất đa dạng về chủng loại. Do đó phù hợp với nhiều loại hàng hoá khác nhau.

Kích thước xe tải 5

5. Kích thước thùng xe tải 7 tấn

Dài x Rộng x Cao (5.05 x 2.06 x 1.89)m

Xe tải 7 tấn có thể vận chuyển cả trên những cung đường nguy hiểm như đồi núi hay dốc cao. Hay trong điều kiện thời tiết mưa bão. Dòng này được tin dùng rất nhiều từ các công ty lớn, doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp.

Kích thước xe tải 7 tấn

6. Kích thước thùng xe tải 10 tấn

Dài x Rộng x Cao: (7.2 x 2.3 x 2.3)m

Để đảm bảo vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn nhưng vẫn đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về trọng tải lớn của các xe tải. Với hệ thống giao thông phức tạp hiện nay thì xe tải 10 tấn là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Kích thước xe tải 10 tấn

7. Kích thước thùng xe tải 15 tấn

Dài x Rộng X Cao (7.37 x 2.22x 2.15)m

Xe tải 15 tấn được đánh giá rất cao nhờ chất lượng vượt trội, khả năng hoạt động bền bỉ, động cơ công suất lớn, giá trị sử dụng lâu dài, hiệu quả kinh tế cao.

kích thước xe tải 15 tấn

8. Kích thước thùng xe tải 30 tấn.

Dài x Rộng X Cao (12.0 x 2.4 x 2.6)m

Việc sử dụng kích thước xe tải 30 tấn vận chuyển hàng đường dài giúp doanh nghiệp tung được số lượng hàng hóa lớn ra thị trường mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Xe tải có trọng tải lớn sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian vận chuyển rất nhiều.

Kích thước xe 30 tấn

Chia sẻ nếu thấy hữu ích