Sau khi điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

3319
Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu chính là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ đang có mong muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này. Thât ra là thời gian lưu giữ đôi chân mày sau khi điêu khắc sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Ngày nay, điêu khắc chân mày là xu hướng làm đẹp đang rất được yêu thích từ các chị em. Phương pháp này mang đến cho phái đẹp cặp chân mày đẹp, thanh tú, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp điêu khắc chân mày đang là giải pháp hoàn hảo cho những ai chưa hài lòng về dáng chân mày của mình.

Điêu khắc chân mày là phương pháp gì?

Điêu khắc chân mày là một phương pháp sử dụng dụng cụ đặc biệt có gắn mũi kim nhỏ ở đầu và bên trên có chứa bầu mực để nhẹ nhàng tiến hành thao tác điêu khắc lông mày. Mũi kim đi tới đâu thì mực được dàn đều ra đến đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 cặp lông mày sắc nét giúp khắc phục tình trạng lông mày thưa, chân mày ngắn, không đều, v.v…

Phương pháp điêu khắc chân mày là sự kết hợp giữa bàn tay tài hoa của các chuyên viên thẩm mỹ cùng với công nghệ tinh xảo, hiện đại, từng sợi lông mày sẽ được điêu khắc hết sức tỉ mỉ và đan xen nhau giúp đôi chân mày của bạn trở nên đẹp và sắc nét tự nhiên.

Ngoài ra, chất liệu mực điêu khắc được sử dụng trong kỹ thuật này có tính chống oxy hóa rất mạnh khiến màu sắc lông mày duy trì lâu dài mà không trở nên xanh dần hoặc tạo ra những vùng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc đôi chân mày sẽ trở nên bóng mượt, đẹp tự nhiên chứ không xỉn đi theo thời gian.

Sau khi thực hiện điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

  • Chất lượng mực điêu khắc mày: những loại mực chất lượng sẽ không hề gây nên tình trạng kích ứng da. Bên cạnh đó sẽ giúp màu lên chuẩn đẹp và lâu phai.
  • Trình độ chuyên môn của chuyên viên thẩm mỹ: Với những người chuyên viên giỏi, họ sẽ căn chỉnh chính xác được độ sâu của dao khắc. Nhờ vậy, mực sẽ đi vào da đúng độ sâu khiến mực lên đều, đẹp và tự nhiên hơn.
  • Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu cũng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người: Những bạn có làn da dầu hoặc những phải thường xuyên hoạt động ngoài trời thì màu mực xăm sẽ nhanh phai hơn so với những bạn khác. Bên cạnh đó, độ bám của màu cũng phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc của bạn sau khi thực hiện điêu khắc chân mày.

Để trả lời cho câu hỏi điêu khắc chân mày giữ được bao lâu thì thông thường khi điêu khắc mày sẽ giữ màu đẹp trong khoảng thời gian từ 2 – 3 năm. Sau khoảng thời gian này thì bạn có thể chọn lựa cho bản thân mình một dáng lông mày mới và các màu sắc hợp thời trang và hiện đại hơn để làm đẹp cho mình.

Phương pháp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?
Phương pháp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?
Mai Trúc An là beauty blogger đã hoạt động trong nghề được hơn 7 năm. Là một người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, Trúc An mong muốn được chia sẻ đến bạn đọc những xu hướng, dịch vụ, sản phẩm trong ngành thẩm mỹ hot nhất hiện nay.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích