Những điều cần biết về thuốc diệt mối PMC 90

14778
Những điều cần biết về thuốc diệt mối pmc 90

Thuốc diệt mối PMC 90 là một trong những loại thuốc diệt mối sinh học mới và hiệu quả, có khả năng diệt mối tận gốc, đảm bảo an toàn cho môi trường, con người và ưu việt nhất hiện nay. Đây được xem là loại thuốc diệt mối mang đến hiệu quả cao, nhiều công dụng trong việc trừ mối tận gốc.
Chắc hẳn có nhiều câu hỏi dồn dập hàng loạt trong đầu mỗi người, đó là thuốc diệt mối PMC 90 mua ở đâu? Và giá bán loại thuốc diệt mối này là bao nhiêu? Hãy điểm qua một số điều cần biết và hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 trong bài viết dưới đây!

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc

1

Thuốc diệt mối PMC 90 là gì?

Thuốc diệt mối PMC 90 là gì
Thuốc diệt mối PMC 90 là một loại thuốc diệt mối sinh học ưu việt và mới nhất trên thị trường hiện nay

Thuốc diệt mối PMC 90 là một loại thuốc diệt mối sinh học ưu việt và mới nhất trên thị trường hiện nay. Với cơ chế lây nhiễm, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thuốc diệt mối sinh học PMC 90 đã có thể lây lan mầm bệnh và tiêu diệt triệt để tổ mối hàng triệu cá thể.

Các thành phần chính của PMC 90 gồm Silicat, Natri Florua, Đồng sunfat, Axit boric và các chất phụ gia. Thuốc diệt mối PMC 90 có giá bán khoảng 180.000 đồng / chai tại các cửa hàng bán thuốc diệt mối, diệt côn trùng trên cả nước.

2

Ưu điểm của thuốc diệt mối PMC 90

Ưu điểm của thuốc diệt mối PMC 90
PMC 90 có thể dùng cho những bộ phận gần mặt đất hoặc tiếp xúc với mặt đất như móng nhà, khung bao cửa…
 • Hiệu quả cao: Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thuốc diệt mối PMC 90 trong hộp nhử cũng có thể làm cho cả tổ mối bị lây bệnh, từ đó gây ra chết hàng loạt.
 • Dễ sử dụng: Có thể dùng thuốc diệt mối PMC 90 để tiêu diệt cả đàn mối mà không cần khoan hay đào bới công trình xây dựng.
 • Có thể sử dụng ở những vị trí khó: Thuốc diệt mối PMC 90 có thể dùng cho những bộ phận gần mặt đất hoặc tiếp xúc với mặt đất như móng nhà, khung bao cửa, góc nhà, tủ quần áo, tủ bếp, trần thạch cao…
3

Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90

Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90
Thuốc diệt mối PMC 90 được sử dụng với hộp nhử mối mang lại hiệu quả diệt mối cao nhất

Thuốc diệt mối PMC 90 cũng có cách xử lý mối giống những loại thuốc diệt mối sinh học khác:

 • Ở những vị trí có mối xông, tiến hành đặt hộp nhử mối. Có thể điều chỉnh số lượng hộp nhử phù hợp với quy mô và số lượng đường mối xông.
 • Kiểm tra hộp nhử sau 3 – 5 ngày, điều chỉnh vị trí hộp nhử sao cho hấp dẫn nhiều mối tới ăn nhất.
 • Phun thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 vào các thanh mồi nhử sau 15 – 20 ngày rồi đặt vào vị trí ban đầu.
 • Mối sẽ tháo chạy về tổ sau 7 – 10 ngày, tiến hành vệ sinh sạch sẽ các vị trí đặt hộp nhử.
4

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90
Mặc đồ bảo hộ theo quy định và đeo khẩu trang kín khi phun thuốc diệt mối PMC 90
 • Nhằm tránh rủi ro cho người sử dụng, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 trước khi dùng, đảm bảo hiệu quả diệt mối cao nhất.
 • Mặc đồ bảo hộ theo quy định và đeo khẩu trang kín khi phun thuốc diệt mối PMC 90.
 • Tuyệt đối không đổ ra môi trường, ao hồ, kênh rạch lượng còn dư của thuốc diệt mối PMC 90 nhằm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.
 • Để tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe, người sử dụng cần vệ sinh chân tay và cơ thể sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90.
 • Cần đến ngay cơ sở y tế hoặc bệnh viện để được thăm khám kịp thời nếu không may ngửi hay nuốt phải thuốc diệt mối PMC 90.
 • Bảo quản thuốc diệt mối mọt PMC 90 ở nơi khô ráo, trong lọ kín nguyên gốc.

Hi vọng một số thông tin, những điều cần biết về thuốc diệt mối PMC 90, loại thuốc diệt mối đang được nhiều khách hàng, công ty diệt mối tận gốc tin tưởng sử dụng hiện nay trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Tôi hiện là từng học ngành dược tại Đại Học Y Dược TPHCM. Linh phụ trách các bài viết về lĩnh vực dược và sức khỏe trên website Top10tphcm
Chia sẻ nếu thấy hữu ích