Những điều cần biết về thuốc diệt chuột Killrat

6532
Những điều cần biết về thuốc diệt chuột Killrat

Thuốc diệt chuột Killrat là lựa chọn số 1 giúp tiêu diệt loài chuột hàng loạt một cách nhanh chóng và bảo vệ môi trường. Hãy cùng tìm hiểu những đặc tính, công dụng của Killrat qua bài viết này nhé!

1

Thuốc diệt chuột Killrat là gì?

Những điều cần biết về thuốc diệt chuột Killrat - thuốc diệt chuột Killrat là gì
Thuốc diệt chuột Killrat là loại thuốc diệt chuột cực mạnh với hoạt chất chống đông máu, khiến chuột chết chỉ sau 3 -5 ngày ăn phải bả

Thuốc diệt chuột Killrat được sản xuất ở dạng cốm với thành phần sinh học có chứa 0,005% bromadiolone. Đây là dược chất chống đông máu khiến chuột bị xuất huyết nội mà chết trong vòng 3-5 ngày.

Mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền?

Ngày nay, thuốc diệt chuột cực mạnh Killrat được bán rộng rãi trên thị trường toàn quốc, bạn có thể dễ dàng mua thuốc diệt chuột Killrat tại các công ty diệt côn trùng, các cửa hàng bán thuốc diệt chuột và đại lý phân phối của Killrat trên toàn quốc.
Mỗi hộp Killrat trên thị trường có giá bán khoảng 40.000 – 45.000 đồng/hộp, mỗi hộp có 2 gói 50gr.

2

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Killrat

Những điều cần biết về thuốc diệt chuột Killrat - ưu điểm của thuốc diệt chuột Killrat
Thuốc diệt chuột Killrat gây hiện tượng xuất huyết nội trong cơ thể chuột trong vòng 3-5 ngày, không làm các con khác phát hiện

Chuột là một loài động vật vô cùng ranh mãnh, nếu chúng thấy con chuột khác ăn phải bả và chết ngay thì những con chuột khác sẽ nghi ngờ và không ăn bả. Chính vì vậy, Killrat ra đời để giải quyết vấn đề này.
Thuốc diệt chuột Killrat gây hiện tượng xuất huyết nội trong cơ thể chuột trong vòng 3-5 ngày (kể từ ngày ăn bả), tuy thời gian chờ đợi lâu nhưng lại không “bứt dây động rừng” tới các con chuột khác, giúp bạn tiêu diệt chuột hàng loạt. Đây là điểm mạnh vượt trội của Killrat so với các loại thuốc diệt chuột cũ.
Không những thế, nhờ khả năng chống đông máu trong thành phần khiến những con chuột ăn phải bả thường tìm tới những nơi gần vũng nước,thoáng khí, có ánh sáng trước khi chết giúp bạn dễ dàng phát hiện xác chuột để xử lý, đảm bảo không gian sống sạch sẽ, không lo bốc mùi khó chịu.

3

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Killrat

Những điều cần biết về thuốc diệt chuột Killrat - cách sử dụng thuốc diệt chuột killrat
Thuốc diệt chuột Killrat đã được đăng ký sử dụng ở đồng ruộng và cả những nơi đông dân cư với liều lượng hợp lý

Thuốc diệt chuột Killrat đã được đăng ký sử dụng ở đồng ruộng và cả những nơi đông dân cư với liều lượng hợp lý. Với mỗi khu vực lại có cách sử dụng khác nhau như sau:

  • Đối với khu vực đồng ruộng: Khuyên dùng theo công thức 10kg/ha.
  • Đối với khu vực dân cư: Bạn nên đặt thuốc tại những nơi chuột hay hoạt động, trước hang chuột với công thức khoảng 50gr tại một điểm và các điểm nên cách nhau từ 2-3m.

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra những điểm đặt thuốc, bổ sung bả hoặc đổi địa điểm để có thể tiêu diệt một cách hiệu quả nhất.

4

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột Killrat

Những điều cần biết về thuốc diệt chuột Killrat - Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột killrat
Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Killrat trước khi dùng, tránh ngộ độc và đảm bảo an toàn
  • Thuốc diệt chuột Killrat có thể gây ngộ độc qua đường tiêu hóa, vì vậy phải để xa tầm tay trẻ em và tránh những vật nuôi trong nhà.
  • Không để thuốc ở nơi ẩm ướt.
  • Để xa khu vực nấu ăn, để lương thực, thực phẩm và thức ăn gia súc, gia cầm nhằm tránh ngộ độc thuốc diệt chuột Killrat.
  • Sau khi sử dụng thuốc phải rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng để đảm bảo an toàn.

Trên đây là những điều cần biết về thuốc diệt chuột Killrat – khắc tinh của loài chuột. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tiêu diệt được loài chuột gây hại trong nhà và đồng ruộng một cách hiệu quả và an toàn.

Trần Gia Huy hiện là quản lý của một công ty kiểm soát côn trùng, đã tích lũy được nhiều kiến thức liên quan đến các loại côn trùng cũng như các dịch vụ diệt và phòng chống sinh vật gây hại. Những bài viết mà Trần Gia Huy mang đến cho bạn đọc sẽ là những chia sẻ khách quan, trung thực nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích