Lốp xe tải nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Lốp xe tải nào tốt nhất?

Đã là một người tài xế thì ai cũng muốn chọn cho mình một chiếc lốp xe tải nào tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của mình. Nhưng để đưa ra được lựa chọn đúng đắn lại không phải việc dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều loại lốp xe tải xuất hiện trên báo đài, truyền thông với những lời quảng cáo hấp dẫn. Nhưng không phải lốp xe tải nào cũng được như trên quảng cáo đó. Hôm nay, top10tphcm sẽ gửi đến bạn thông tin của những loại lốp xe tải tốt nhất thị trường hiện nay.

Những loại lốp xe tải tốt nhất thị trường hiện nay

1. Lốp xe tải Bridgestone

Nếu bạn vẫn đang phân vân lốp xe tải nào tốt nhất thì Bridgestone chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể nghĩ đến. Đây là thương hiệu lốp xe nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Ưu điểm lớn khi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về tất cả các loại kích thước lốp xe. Bridgestone được đánh giá rất cao với thiết kế rãnh lốp chống trượt, giảm ma sát, giúp cho xe lướt nhanh êm ái nhưng vẫn bám đường tốt.

Đặc biệt, lốp xe Bridgestone có tuổi thọ cao và nhờ được ứng dụng công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên rất thân thiện với môi trường. Hiện nay, lốp xe Bridgestone thường được sử dụng cho các dòng xe tải có tải trọng tầm 1 tấn. Lốp Bridgestone nhiều năm qua luôn lot top 3 loại lốp xe tải tốt nhất và bán chạy nhất thế giới.

lốp xe tải nào tốt nhất? Bridgestone

2. Lốp xe tải Maxxis

Maxxis là thương hiệu lốp xe cao cấp được sản xuất tại Mỹ. Lốp xe này được giới chuyên gia đánh giá là loại lốp xe tải tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của lốp xe tải Maxxis chính là độ bám đường cao, cấu trúc lốp chắc chắn, bảo đảm an toàn suốt chặng hành trình.

Bên cạnh đó, nhờ cấu trúc rãnh lốp được thiết kế đặc biệt, lốp xe tải Maxxis có khả năng bám đường vượt trội, có thể điều chỉnh độ ma sát phù hợp với mọi điều kiện địa hình, giúp xe đạt tốc độ lý tưởng nhất. Đây một câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi lốp xe tải nào tốt nhất hiện nay.

Lốp xe tải nào tốt nhất hiện nay?

3. Lốp xe tải DRC

Lốp xe DRC được sản xuất bơi Công ty CP Cao su Đà Nẵng. Lốp xe DRC đạt chất lượng tốt và hiện đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng lốp xe tải nhập từ nước ngoài về Việt Nam. Lốp xe DRC – Đà Nẵng khá đa dạng về chủng loại, có thể đáp ứng nhu cầu cho các loại xe tải hạng nhẹ cho đến hạng nặng có tải trọng lớn. Ngoài ra, giá bán lốp xe DRC – Đà Nẵng cũng rất bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng trong nước.

Lốp xe tải nào tốt nhất? DRC

4. Lốp xe tải Casumina

Nếu bạn không muốn lựa chọn lốp xe có nguồn gốc từ nước ngoài và muốn ủng hộ nền kinh tế nước nhà. Thì Casumina chính là câu trả lời tốt khi bạn đang cố tìm lốp xe tải tốt nhất hàng nội địa. Lốp xe Casumina do Công ty CP Công nghiệp Cao su miền Nam sản xuất và phân phối.

Lốp xe Casumina ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của những tên tuổi lớn trên thế giới, thêm vào đó là sự thiết kế khéo léo để phù hợp với điều kiện địa hình của nước ta. Theo các chuyên gia, lốp xe tải Casumina có độ bền và an toàn cao, đặc biệt có giá thành hấp dẫn sẽ giúp các bạn tiết kiệm thêm chi phí nhằm đem lại những kết quả kinh doanh tốt hơn.

Lốp xe tải nào tốt nhất? Casumina

 

Chia sẻ nếu thấy hữu ích