15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc siêu xinh

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc

Tóc thắt bím mang lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng, xinh xắn, nhưng vẫn không kém phần sang trọng, tinh tế cho các nàng. Chính vì thế, các kiểu tóc thắt bím thường được các nàng chọn để diện đi dự tiệc bởi nó rất phù hợp với không gian lịch sự, trang nhã của buổi tiệc. Bài viết sau sẽ tổng hợp cho nàng những kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc siêu xinh, giúp nàng tôn lên được vẻ đẹp của bản thân và thu hút được sự chú ý với mọi người xung quanh.

 

1

Kiểu tóc thắt bím cổ điển

Kiểu bím tóc cổ điển này được thực hiện đơn giản với một bím tóc được tết từ ba phần tóc chia thành 3 sợi đều nhau. Đây là kiểu tóc phù hợp cho bạn nào mới bắt đầu học thắt bím. Kiểu tóc thắt bím cổ điển dù đơn giản nhưng vẫn phù hợp để đi dự tiệc và được yêu thích vì nó trông khá sang trọng mà lại không quá cầu kỳ hay mất nhiều thời gian để tạo kiểu.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc đơn giản | Nguồn: Internet
2

Kiểu tóc dự tiệc thắt bím một bên

Kiểu tóc bím một bên là một trong những lựa chọn cho nàng thắt bím đi dự tiệc bởi nó mang đến một vẻ ngoài sang trọng, quyền lực. Trước khi bắt đầu thắt bím, hãy làm cho tóc khô hoàn toàn rồi tiến hành chải cho tóc vào nếp. Lấy ba phần lọn tóc bên trái hoặc phải, thắt lại qua một bên sao cho phần tóc bím nằm sát vào phần chân tóc và thắt lệch dần sang một bên. Kiểu tóc này bạn có thể thắt ba hoặc thắt năm đều được, miễn sao khi thắt xong bím tóc sẽ lệch hẳn về một phía để tạo độ lạ mắt.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Kiểu tóc thắt bím 1 bên đi dự tiệc | Nguồn: Internet
3

Thắt bím đi dự tiệc kiểu Hà Lan

Thắt bím tóc kiểu Hà Lan là lựa chọn tuyệt vời cho một kiểu bím tóc đi dự tiệc vì nó mang đến vẻ ngoài cứng cáp và sang trọng cho mái tóc. Đây là kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc giúp bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Thắt bím đi dự tiệc kiểu Hà Lan | Nguồn: Internet

Để có kiểu tóc đẹp như ý, trước tiên bạn dùng lược để tạo phần giữa cho tóc, sau đó chia tóc làm hai phần hai bên đều nhau. Khi hai phần tóc của bạn đã được tách ra, bạn bắt đầu tạo bím tóc kiểu Pháp ngược ở hai bên đầu. Bạn thắt bím cho đến khi gần đến đuôi tóc thì dùng thun buộc lại cố định.

4

Bím tóc đi dự tiệc kiểu đuôi cá nửa đầu

Tóc bím kiểu đuôi cá nửa đầu là lựa chọn phù hợp trong nhiều hoàn cảnh đặc biệt là trong dự tiệc. Kiểu tóc thắt bím dự tiệc đuôi cá đang rất được lòng các quý cô sành điệu bởi nét bay bổng, nữ tính, dịu dàng. Bạn có thể thực hiện kiểu tóc này như sau: Lấy hai phần tóc ở hai bên rìa trái và rìa phải đưa vào giữa và gộp chung chúng lại với nhau. Từ phần tóc đó chia ra thành 3 phần bằng nhau và bắt đầu thắt bím tóc theo kiểu cổ điển. Bạn thắt tới khi còn tầm 2 – 3cm thì buộc chun cố định lại.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Kiểu tóc thắt bím đuôi cá nửa đầu đi dự tiệc | Nguồn: Internet
5

Kiểu bím tóc đuôi ngựa bện

Nếu bạn muốn một kiểu tóc thắt bím dự tiệc đơn giản, dễ thực hiện thì một kiểu tóc đuôi ngựa bện sẽ là lựa chọn cho bạn. Để bím tóc đuôi ngựa mang lại giá trị riêng biệt, bạn cần thắt thành nhiều bím tóc từ phần vương miện của đầu, gom tất cả các bím tóc lại thành một kiểu tóc đuôi ngựa và buộc mọi thứ lại bằng dây thun.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Kiểu bím tóc đuôi ngựa bện | Nguồn: Internet
6

Kiểu bím tóc đi dự tiệc búi cao

Búi tóc cao của bạn sẽ nổi bật hơn với một phần bím tóc nhỏ được điểm ở trên cùng. Kiểu bím tóc này là một lựa chọn phù hợp cho những bữa tiệc vui nhộn hoặc những buổi tối hẹn hò khiêu vũ.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Thắt bím tóc đi dự tiệc kiểu búi cao| Nguồn: Internet

Để tạo được một kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc búi cao đẹp, bạn thắt một bím tóc ở vị trí phần trên trán, sau đó gom tất cả những phần tóc còn lại búi thành một búi tóc ở trên đỉnh đầu sao cho phần bím tóc nằm ở phía trước tạo điểm nhấn.

 

7

Thắt bím tóc đi dự tiệc kiểu lộn ngược

Kiểu bím tóc lộn ngược bao gồm các bím tóc kiểu Pháp được tết đan lại với nhau từ đường viền cổ áo trở lên (phải lật ngược đầu để tìm bím tóc này) và chúng được hợp lại thành một búi tóc tập thể. Đây là kiểu bím tóc dự tiêc độc đáo giúp bạn trở nên vô cùng sang trọng khi đi dự tiệc. Nó khiến bạn trông như một nàng công chúa trong những bộ phim châu Âu thế kỷ trước.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Thắt bím tóc đi dự tiệc kiểu lộn ngược | Nguồn: Internet
8

Thắt bím đi dự tiệc kiểu vương miện

Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc vương miện hoàn toàn phù hợp trong việc tăng giá trị cho trang phục của bạn. Đây là kiểu thắt tóc mang phong cách “cổ điển” giống các tiểu thư thời xưa. Kiểu bím tóc này cũng có thể được thực hiện cho tóc ngắn.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Thắt bím đi dự tiệc kiểu vương miện | Nguồn: Internet

Để có được bím tóc vương miện xinh như ý, đầu tiên ban lấy một phần tóc ở hai bên thái dương, tết 3 sợi lại đến hết ngọn tóc rồi cẩn thận kéo vòng phần vừa bím qua đầu. Sau cùng, bạn cố định phần vòng tóc lại bằng kẹp tăm.

9

Thắt bím đi dự tiệc kiểu trái tim

Nếu bạn muốn tạo một kiểu bím tóc để đi dự tiệc hay những buổi hẹn hò mang tính lãng mạn thì kiểu tóc tết đôi trái tim chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Thắt bím đi dự tiệc kiểu trái tim | Nguồn: Internet

Bạn thực hiện kiểu tóc này bằng cách: Chia hai phần rìa tóc ở mỗi bên thành hai phần bằng nhau, sau đó từ phần rìa tóc lại chia tiếp mỗi phần nhỏ thành 3 lọn và thực hiện thắt bím theo kiểu cổ điển. Sau khi thắt bím xong, kéo hết cả bốn phần vừa thắt về trung tâm và đan chúng vào nhau rồi dùng dây cố định lại.

10

Thắt bím tóc dự tiệc kiểu Nam Mỹ

Bím tóc đi dự tiệc kiểu Nam Mỹ được thực hiện khá phức tạp vì phải mất nhiều thời gian để thắt toàn bộ tóc của bạn thành những bím tóc nhỏ. Kiểu tóc này giống với kiểu tóc của những người dân tại Nam Mỹ, chúng mang đến cho bạn sự năng động, khỏe khoắn và luôn thu hút được mọi ánh nhìn.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Thắt bím tóc dự tiệc kiểu Nam Mỹ | Nguồn: Internet
11

Thắt bím tóc đi dự tiệc kiểu Milkmaid

Bím tóc kiểu Milkmaid là kiểu tóc thắt bím phù hợp để dự những bữa tiệc thú vị, tiệc tùng và thư giãn. Đây không chỉ là một kiểu tóc sang trọng giúp các ngôi sao tỏa sáng trên thảm đỏ, tóc bím kiểu milkmaid còn rất thoải mái và phù hợp để bạn làm điệu trong những ngày hè.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Thắt bím tóc đi dự tiệc kiểu Milkmaid | Nguồn: Internet

Với kiểu tóc này, bạn cần thực hiện thắt toàn bộ tóc của bạn thành hai bím ở hai bên. Tiếp theo quấn hai bím tóc trên về phía trước trên phần trán. Sau cùng quấn hết phần tóc còn lại rồi dùng kẹp tăm khéo léo giấu phần đuôi tóc vào phía bên trong chân tóc.

12

Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc Crown Braid đính hoa

Kiểu tóc bím dự tiệc Crown Braid đính hoa cũng tương tự với kiểu tóc thắt bím vương miện. Nó giống như một chiếc vương miện bằng hoa trên đầu bạn. Bạn thực hiện bằng cách thắt bím tóc như kiểu vương miện sau đó trang trí thêm gắn những bông hoa sữa vào để tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ tóc.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc Crown Braid đính hoa | Nguồn: Internet
13

Bím tóc dự tiệc kiểu cây ngô đồng

Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc kiểu cây ngô đồng được lấy cảm hứng từ những bím tóc của người dân Nam Mỹ và châu Phi. Bạn sẽ thường thấy những anh chàng da đen trong các bộ phim Mỹ hay có những kiểu bím tóc thẳng tuột từ gốc tới ngọn. Kiểu tóc này đảm bảo sẽ giúp bạn luôn gây được sự chú ý đối với mọi người.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Bím tóc dự tiệc kiểu cây ngô đồng | Nguồn: Internet
14

Bím tóc dự tiệc kiểu kỳ lân

Nếu bạn muốn sáng tạo cho kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển của mình trở nên phá cách, lạ mắt hơn thì hãy tạo thêm một bím tóc đơn giản ngay trên phần đỉnh đầu của mình để tạo hiệu ứng giống như một con kỳ lân. Cách sáng tạo này mang đến cho bạn một phong cách siêu thời trang và không kém phần thú vị.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Tóc thắt bím dự tiệc kiểu kỳ lân | Nguồn: Internet

Để tạo ra kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc trên, bạn hãy thắt một bím tóc duy nhất ngay phần trung tâm, bạn nên tạo kiểu hơi lỏng và bồng bềnh hơn một chút. Sau đó gom tất cả tóc lại sao cho phần bím tóc nằm ở trung tâm và nổi bật nhất. Rắc thêm chút kim tuyết trên đầu nữa để hiệu ứng kỳ lân hoàn chỉnh hơn vậy là đã hoàn thành rồi.

15

Thắt bím tóc dự tiệc kiểu Wet-Look Unicorn

Kiểu bím tóc Wet-Look Unicorn này phù hợp với những cô gái ưa thích sự trẻ trung, năng động, cá tính. Đây là kiểu tóc được hiện đại hóa từ bím tóc kỳ lân bằng cách buông thả thẳng hai phần tóc ở hai bên để tạo độ bồng bềnh. Kiểu tóc Wet-Look Unicorn sẽ giúp bạn trông cute, dễ thương như những chú kỳ lân, vừa thể hiện được vẻ năng động cá tính.

Các kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc
Thắt bím dự tiệc kiểu Wet-Look Unicorn | Nguồn: Internet

Hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn sẽ tự chọn được cho bản thân kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc phù hợp để trông rực rỡ và tỏa sáng trong suốt buổi tiệc.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích