Học phí trường Quốc tế Sài Gòn Star mới nhất 2024

33
học phí trường quốc tế sài gòn star

Bạn đang tìm hiểu về trường Quốc tế Sài Gòn Star ? Nhưng bạn lại không biết mức học phí trường Quốc tế Sài Gòn Star là bao nhiêu? Để có thể giúp bạn giải đáp câu hỏi này chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp những thông tin vào bài viết này. Giờ thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay mức học phí của trường này nhé!

Học phí trường Quốc tế Sài Gòn Star bao nhiêu?

  • Học phí năm 2024 của trường đối với các bé bậc mầm non là 10,485 triệu đồng/năm
  • Bậc trung học là 12,815 triệu đồng/năm và 15,145 triệu đồng/năm. ( Primary 12.815.00 VNĐ; Middle Years : 15.145.000 VNĐ)

Những ưu điểm nổi trội của trường Quốc tế Sài Gòn Star

Trường tập hợp được một đội ngũ giáo viên tuyệt vời. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của họ không chỉ được thể hiện qua trình độ cao mà còn thông qua kinh nghiệm dày dặn. Được hỗ trợ đào tạo nên kinh nghiệm nghề nghiệp của các giáo viên ở đây là vô cùng sâu rộng, họ không chỉ giảng dạy mà còn áp dụng những thực tiễn để học sinh có thể hiểu rõ hơn

Phương pháp tiếp cận giảng dạy của trường tập trung vào chương trình IPC, Mục tiêu Học tập Cá nhân và Tư duy Quốc tế. Điều này không chỉ là những dòng chữ trên bảng, mà là cam kết tạo ra những cơ hội học tập ý nghĩa. Môn Khoa học, Nghệ thuật và Giáo dục Thể chất được coi là những yếu tố cốt lõi, mang lại không chỉ kiến thức mà còn sự sáng tạo và đam mê trong quá trình học.

Trường quốc tế sài gòn star
Các em học sinh tjai Trường quốc tế sài gòn star | Nguồn: Trường quốc tế sài gòn star

Ngoài ra, trường Quốc tế không chỉ tập trung vào khía cạnh học thuật mà còn chú trọng vào việc cung cấp các cơ hội sáng tạo trong các lĩnh vực như STEM, Ngôn ngữ thế giới, Âm nhạc và Khiêu vũ. Điều này giúp nuôi dưỡng niềm đam mê, sự sáng tạo và làm phong phú thêm cuộc sống của học sinh.

Bằng cách kết hợp nền giáo dục chất lượng với các sự kiện cộng đồng, trường hy vọng tôn vinh sự đa dạng của gia đình, nền tảng và niềm tin của họ. Những sự kiện này không chỉ là cơ hội để gặp gỡ, mà còn là dịp để chia sẻ, học hỏi và xây dựng một cộng đồng học thuật đầy động lực. Tất cả những điều này, hòa quyện với mong muốn đảm bảo rằng mỗi học sinh không chỉ được trang bị kiến thức mà còn có khả năng cộng tác, hợp tác và đối mặt mạnh mẽ với những thách thức trong cuộc sống.

Tôi là Thu Hiền - người thích tìm hiểu và trải nghiệm những nền ẩm thực, món ăn và địa điểm ăn uống ngon ở TP.HCM. Với trải nghiệm của mình, tôi hứa rằng sẽ đưa đến cho bạn những thông tin và đánh giá đúng nhất đến với độc giả.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích