Hàng dễ vỡ xin nhẹ tay là gì? Lưu ý cần biết để tránh sai sót

Hàng dễ vỡ - xin nhẹ tay

Biểu tượng hàng dễ vỡ xin nhẹ tay là gì? Ký hiệu hàng dễ vỡ xin nhẹ tay ra sao? có lẽ là những câu hỏi mà nhiều bạn vẫn hay thắc mắc mắc. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn rõ ràng và chi tiết những vấn đề này. Hàng hóa trong khi vận chuyển không thể không tránh khỏi những va chạm trầy xước, đổ vỡ. Vì thế trước khi vận chuyển bạn cần xác định và phân loại những hàng dễ vỡ và đóng những ký hiệu hàng dễ vỡ xin nhẹ tay để bảo vệ hàng hóa của mình.

Biểu tượng (logo) hàng dễ vỡ xin nhẹ tay

Hàng dễ vỡ là những mặt hàng hóa dễ bị hư hỏng và đổ vỡ được sản xuất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. “Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay” là một khẩu hiệu được sử dụng rất nhiều khi ghi chú trên các thiết bị đóng gói. Nhất là trong điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam.

Biểu tượng hàng dễ vỡ xin nhẹ tay
Biểu tượng (logo) hàng dễ vỡ xin nhẹ tay

Hình ảnh biểu tượng hàng dễ vỡ xin nhẹ tay

Hình ảnh biểu tượng hàng dễ vỡ sẽ khó nhận biết với những bạn không thường xuyên vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn chuyển những món hàng thì thì bạn cần dán những biểu tượng này lên để người vận chuyển chú ý và không làm rơi cũng như xếp chồng hàng lên nhau.

Hình ảnh biểu tượng hàng dễ vỡ xin nhẹ tay
Hình ảnh biểu tượng hàng dễ vỡ xin nhẹ tay

Những lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ

  • Lựa chọn chất liệu đóng gói phù hợp: Hiện tại, có nhiều chất liệu để đóng gói hàng hóa rất tốt. Để đảm bảo hàng dễ vỡ an toàn đến tay của người nhận thì bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn giấy thùng carton, chuyên dụng, các loại vật liệu độn.
  • Không bỏ qua việc bảo quản hàng hóa: Trước khi đóng gói bạn phải lựa ra món đồ nào cần được bọc bằng túi bóng khí gói hàng hay là có cần chèn thêm giấy chèn lót hàng PE hay màng xốp hơi không. Và các món đồ cũng nên được sắp xếp riêng để tránh để không bị va đập gây vỡ. Nhớ phải bọc chắc tay và kĩ càng.
  • Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ đóng gói uy tín: Bạn cần chọn những đơn vị uy tín trong việc đóng gói. Việc đóng gói rất quan trọng để không ảnh hưởng lên hàng hóa. Phải bảo đảm hàng dễ vỡ được cố định và không di chuyển trong thùng carton.
  • Kiểm tra kỹ trước khi gửi hàng: Trước khi gửi hàng đi bạn hãy xem kỹ một lần nữa xem hàng hóa đã dán đầy đủ tem hàng dễ vỡ chưa và đóng gói đã đầy đủ chưa.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn nhận biết được hình ảnh biểu tượng, logo hàng dễ vỡ xin nhẹ tay. Từ đó có thể vận chuyển hàng hóa của mình đến nơi an toàn nhé.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích