[Cập nhật] Giá cước xe tải 15 tấn mới nhất 2024

108

Nếu bạn đang cần thuê một chiếc xe tải có trọng lượng 15 tấn để vận chuyển hàng hóa thì vấn đề chi phí chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật giá cước thuê xe tải 15 tấn mới nhất để bạn tham khảo nhé!.

Xe tải 15 tấn là loại xe gì?

Xe tải 15 tấn thường được biết đến với tên gọi là “xe 3 chân“, là một dạng xe tải thùng được thiết kế để chở hàng với tải trọng lên đến 15 tấn. Loại xe này thường được ưu tiên sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, có kích thước dài từ 9.8m. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa trong khoảng từ 12 đến 15 tấn, hoặc với hàng hóa có diện tích đặt sàn từ 50 đến 60 khối, xe tải 15 tấn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các thông số kỹ thuật của xe tải 15 tấn bao gồm:

  • Chiều dài thùng xe: Từ 9m – 9.8m
  • Chiều rộng thùng xe: 2.4m
  • Chiều cao thùng xe: Từ 2.5m – 2.7m
  • Trọng lượng chở hàng có thể sử dụng: 15 tấn

Giá thuê xe tải 15 tấn cập nhật mới nhất

Nhìn chung, trên thị trường, giá cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn khá đa dạng.

  • Trong khoảng 1-5km đầu tiên, giá thuê là 1.500.000 VNĐ
  • Đối với quãng đường từ 6 – 100km tiếp theo, giá thuê khoảng 22.000 VNĐ/km

Tuy nhiên, giá thuê có thể thay đổi thông qua quá trình thương lượng giữa khách hàng và đối tác.

Giá thuê xe tải 15 tấn
Giá thuê xe tải 15 tấn có thể thay đổi tùy vào thương lượng của khách và nơi cho thuê | Nguồn: Internet

Xe tải 15 tấn chở gì?

Xe tải 15 tấn được sử dụng rộng rãi để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Xe có thể được sử dụng để chở nông sản như điều, lúa, gạo. Đồng thời cũng thường được lựa để vận chuyển sản phẩm công nghiệp, thiết bị, máy móc, bồn công nghiệp, máy biến áp, sắt, thép, vật liệu xây dựng,…. Xe tải 15 tấn cũng thích hợp cho các chuyến vận chuyển xa, có thể đi từ Bắc đến Nam một cách thuận tiện.

Ông Trần Văn Hoàng đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, chành xe, mong muốn có thể chia sẻ cho bạn đọc những thông tin khách quan nhất về các dịch vụ chuyển phát, vận chuyển cũng như các dịch vụ có liên quan khác.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích