Cách vận chuyển bánh kem đi xa không bị hư

Cách vận chuyển bánh kêm đi xa

Không phải mọi người đều có cách vận chuyển bánh kem đi xa. Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, khi lấy bánh kem hoặc bánh lạnh ra khỏi tủ bảo quản lạnh để vận chuyển đến nơi người dùng, nếu không bảo quản lạnh tốt thì bánh rất dễ bị mất hương vị hoặc hình dạng, làm giảm chất lượng và giá trị của thương hiệu bánh. Vậy hãy cùng tìm hiểu những cách vận chuyển bánh đi xa tốt nhất nhé.

Cách vận chuyển bánh kem đi xa hiệu quả

1. Vận chuyển bằng xe máy và xe khách

Khi vận chuyển bằng xe máy hoặc xe khách bạn phải bảo quản bánh kem bằng đá khô. Đá khô là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bảo quản lạnh mà không cần đến các thiết bị như tủ mát, tủ lạnh.

Bạn có thể lót đều đá khô xuống khắp dưới đáy thùng. Tiếp theo bạn đặt một miếng bìa carton lên lớp đá khô rồi đặt bánh lên. Bìa carton có tác dụng tránh làm cho bánh bị khô do tiếp xúc trực tiếp với lớp đá lạnh bên dưới. Như vậy bạn có thể giữ nhiệt độ thấp giúp bánh kem đến tận nơi nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị.

2. Thuê đơn vị vận chuyển bên ngoài

So với cách tự vận chuyển thì việc thuê một đơn vị vận chuyển bánh kem lạnh là phương pháp an toàn hơn nhiều. Nhất là nếu bạn phải chuyển đi rất xa thì bạn nên chọn phương án này.

Ưu Điểm:

  • Ổn định nhiệt độ lạnh bên trong hộp đựng bánh liên tục trong nhiều giờ.
  • Không lo bánh bị vỡ nát khi vận chuyển xa.
  • Không còn lo bánh kem bị chảy xệ hay bánh lạnh bị sốc nhiệt khi đi xa.

Cách vận chuyển bánh kem đi xa không bị hư

Một số đơn vị vận chuyển bánh kem đi xa chuyên nghiệp

1. Công ty Vận Tải Bình Dân

Là một công ty với bề dày phát triển hơn 10 năm, Vận Tải Bình Dân trở thành một đối tác tin cậy, là nơi trao gửi niềm tin cho mọi khách hàng. Từ một đơn vị nhỏ chỉ với vài đầu xe, đến nay công ty đã sở hữu hàng trăm đầu xe taxi tải chuyên dụng. Vận tải Bình Dân có những xe được trang bị đúng tiêu chuẩn để vận chuyển lạnh đi xa.

2. Dịch vụ giao hàng lạnh bằng xe máy CoolShip

Nếu bạn muốn vận chuyển bánh đi xa tại TpHCM thì đây là một lựa chọn hấp dẫn.

CoolShip là dịch vụ giao nhanh hàng đông lạnh bằng xe máy với nhiệt độ không đổi trong suốt hành trình giao nhận hàng từ kho lạnh tới tận điểm tận tay từng khách hàng. Từng nhân viên của Coolship đã được trang bị cách vận chuyển bánh kem đi xa chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chiếc bánh kem của mình.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích