10 Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

1269
10 Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
10 Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Vô sinh hiếm muộn là một tình trạng mà các cặp vợ chồng không thể nào mang thai tự nhiên trong khoảng 1 năm dù không can thiệp bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Bệnh lý này gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống lẫn đời sống của cả hai vợ chồng. Vì vậy, việc đi khám và điều trị sớm là điều rất cấp thiết đối với các cặp đôi đang có dấu hiệu vô sinh hiếm muộn.

Trong những năm trở lại đây, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn của các cặp vợ chồng tăng lên đáng kể (khoảng 1 triệu trường hợp). Với mong muốn giúp bệnh nhân thuận lợi trong quá trình khám chữa bệnh, Top10tphcm đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc danh sách 10 Bác sĩ chữa vô sinh – hiếm muộn giỏi ở Hà Nội. Các cặp vợ chồng đang có ý định khám chữa bệnh nên tham khảo để lựa chọn được bác sĩ giàu kinh nghiệm và phù hợp với nhu cầu.

1

Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan - Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Với chuyên môn chuyên sâu và thái độ làm việc tận tâm với nghề, Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan đã được bổ nhiệm vai trò là bác sĩ khám chữa bệnh lý vô sinh – hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ được đào tạo chuyên ngành Sản phụ khoa ở trường Đại học Y Hà Nội. Sau tốt nghiệp, bác sĩ Lan tiếp tục học tập các chương trình đào tạo sau đại học và từng có khoảng thời gian tu nghiệp ở nước ngoài.

Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội | Nguồn: Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan

Những bệnh nhân sau khi được bác sĩ khám đều nhận xét rằng bác sĩ là người thầy thuốc có chuyên môn cao, thăm khám chu đáo và ân cần tư vấn cho bệnh nhân các phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất. Bác sĩ Lan có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị những trường hợp vô sinh hiếm muộn do vấn đề sinh sản từ người vợ. Ngoài việc khám chữa bệnh, bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội này còn luôn tận tình động viên người bệnh duy trì tinh thần lạc quan để đạt được kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

Hiện tại, bác sĩ khám chữa vô sinh hiếm muộn giỏi tại Hà Nội – Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và phòng khám tư nhân của bà. Do đó, để được bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh nhanh chóng, bạn đọc có thể liên hệ bác sĩ tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ cũng như thông tin được cung cấp sau đây:

Thông Tin Liên Hệ:

2

Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Phạm Bá Nha

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa, Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Bá Nha là một gợi ý lý tưởng đối với các cặp đôi đang gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn những năm qua. Bác sĩ Phạm Bá Nha hiện đang công tác ở hai nơi đó là Bệnh viện Bạch mai và Phòng khám tư tại nhà. Bên cạnh kinh nghiệm khám chữa hiệu quả các bệnh lý phụ khoa phổ biến, bác sĩ Nha còn là người đã “thắp sáng” ước mơ cho các cặp vợ chồng mong đợi có con bấy lâu nay.

Bác sĩ Phạm Bá Nha đã được đào tạo chuyên sâu về các biện pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại như:

  • IVF – thụ tinh trong ống nghiệm
  • IUI – thụ tinh nhân tạo
  • ICSI – kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương noãn
  • PESA – chọc hút tinh trùng từ mào tinh
Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Phạm Bá Nha
Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Bá Nha | Nguồn: Internet

Không những ân cần trong việc tư vấn hướng điều trị bệnh, bác sĩ Phạm Bá Nha còn tận tình hướng dẫn ngươi bệnh các cách chăm sóc để có một thể trạng tốt nhất trước khi áp dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản. Bên cạnh đó, bác sĩ mát tay khám chữa vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội này còn có nhiều đóng góp to lớn vào lĩnh vực nghiên cứu khoa học và sự phát triển của kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản.

Với kỹ năng được đào tạo chuyên sâu bài bản cùng với nguồn kiến thức sâu rộng, bác sĩ Nha có thể thực hiện tốt các hình thức hỗ trợ sinh sản cho những đôi vợ chồng đang gặp khó khăn trong việc mang thai tự nhiên. Chính vì vậy, bác sĩ được rất nhiều cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn vì có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ tận tâm và luôn hết mình với mọi người bệnh. Để được bác sĩ khám chữa hiếm muộn hiệu quả, bệnh nhân có thể ghé đến Bệnh viện Bạch Mai hoặc địa chỉ phòng khám tư hoạt động ngoài giờ hành chánh của bác sĩ.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan

Một trong vị bác sĩ chữa bệnh lý vô sinh hiếm muộn tốt tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó là Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan. Bác sĩ đã tích lũy cho mình hơn 30 năm kinh nghiệm cùng với bề dày kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao và giàu y đức. Bên cạnh công tác khám và chữa bệnh, bác sĩ Lan còn tích cực tham gia nghiên cứu những đề tài cấp nhà nước với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững cho nền Y học nước nhà.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan | Nguồn: Internet

Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ nguyên Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản ở tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ Lê Thị Phương Lan đã giúp đỡ cho nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn có cơ hội được mang thai, sinh nở và có được một đứa con mà họ hằng mong ước. Bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội này được các bệnh nhân ca ngợi là một người thầy thuốc có chuyên môn cao, luôn thân thiện và thăm khám kỹ lưỡng. Hơn nữa, bác sĩ luôn ưu tiên điều trị nội khoa cho những cặp đôi có dấu hiệu hiếm muộn và chỉ cân nhắc việc thực hiện các phương án hỗ trợ sinh sản nếu không còn lựa chọn nào khác.

Ở thời điểm hiện tại, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan đang nắm giữ vai trò là Trưởng Đơn nguyễn Hỗ trợ sinh sản Phòng Lab của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City. Không những vậy, bác sĩ Lan còn nhiệt tình hỗ trợ chuyên môn cho một số khoa Hỗ trợ sinh sản ở tại nhiều cơ sở bệnh viện khác trong khu vực cũng như ở các tỉnh thành lân cận. Để được bác sĩ khám chữa hiếm muộn tốt tại Hà Nội – Lê Thị Phương Lan trực tiếp khám và điều trị, bạn đọc có thể đến với Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm

Là một chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong công tác khám, chuẩn đoán và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn hiệu quả cho vô số cặp vợ chồng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm đã được rất nhiều các cặp đôi biết đến cũng như tin tưởng lựa chọn bác sĩ mỗi khi có nhu cầu khám chữa bệnh sinh sản. Hiện tại, bác sĩ Quản Hoàng Lâm đang đảm nhiệm chức vụ là Giám đốc của Viện mô phôi lâm sàng Quân đội ở tại Học viện Quân y (Bệnh viện 103).

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm | Nguồn: Internet

Những năm qua, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu nhiều phương pháp điều trị vô sinh cho nam giới. Bác sĩ cùng các cộng sự của mình đã thành công trong việc nuôi cấy và phân lập những tế bào tinh tử, từ đó, tạo ra các tế bào mới có khả năng thụ tinh. Tiếp đến, tinh trùng sẽ được bơm vào trong bào tương của trứng để hình thành nên phôi thai và sau cùng sẽ được chuyển vào tử cung của người vợ. Nghiên cứu này đã được thử nghiệm trên 200 nam giới không có tinh trùng, nhằm giúp mở ra hy vọng về một tương lai hạnh phúc cho những bệnh nhân gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Kỹ thuật can thiệp sinh sản của Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm đã được ứng dụng thành công. Em bé đầu tiên đã được ra đời thông qua biện pháp nuôi tinh tử vào năm 2007. Cho đến thời điểm hiện tại, em bé này vẫn phát triển vô cùng khỏe mạnh như bao bạn bè đồng trang lứa. Với nghiên cứu đột phá này, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm không chỉ được giới khoa học chuyên môn đánh giá cao mà còn vinh dự trở thành một trong những vị bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi nhất ở Hà Nội được đông đảo các cặp vợ chồng bị hiếm muộn trao gửi niềm tin.

Chính vì vậy, những cặp vợ chồng đang gặp tình trạng vô sinh – hiếm muộn do người chồng có tinh trùng yếu, loãng hoặc không có tinh trùng (chỉ có tinh tử) có thể cân nhắc tìm đến Phó giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm để được điều trị sớm. Bác sĩ Lâm là người có năng lực chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn điều trị hiệu quả cho những cặp đôi gặp khó khăn trong việc có con. Đối với những ca bệnh nặng, bác sĩ chữa vô sinh giỏi này sẽ xem xét thực hiện kỹ thuật nuôi tinh tử. Hiện tại, bác sĩ Quản Hoàng Lâm đang làm việc tại Viện mô phôi lâm sàng Quân Đội trực thuộc Bệnh viện 103.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Tiến sĩ - Bác sĩ Tô Minh Hương - Chuyên khoa chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Tiến sĩ – Bác sĩ Tô Minh Hương là một cái tên không thể nào bỏ qua mỗi khi đề cập đến những chuyên gia khám chữa vô sinh hiếm muộn tốt tại Hà Nội. Có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sinh sản cùng với chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế và luôn hỗ trợ hết mình vì người bệnh.Không chỉ vậy, bác sĩ Hương còn là một người ham tìm tòi học hỏi, luôn nỗ lực nâng cao kỹ năng cũng như trình độ chuyên môn nghề nghiệp với mong muốn mang lại niềm hy vọng cho những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong vấn đề mang thai tự nhiên.

Chuyên khoa chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Chuyên khoa chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội | Nguồn: Tiến sĩ – Bác sĩ Tô Minh Hương

Ngoài ra, Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương còn là người tiên phong đặt nền móng cho sự phát triển của khoa Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ngay từ thời điểm khoa mới được thành lập, bác sĩ Hương đã cùng với cộng sự tìm tòi học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản để giúp các cặp đôi gặp phải bệnh lý về sinh sản có thể được mang thai, sinh con như những gia đình bình thường khác. Trong quá trình đó, bác sĩ khám chữa hiếm muộn tốt này đã thực hiện điều trị thành công cho hơn 200 trường hợp vô sinh hiếm muộn.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tô Minh Hương nguyên là Phó giám đốc của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và nguyên Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản. Ở thời điểm hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại chuyên khoa Hỗ trợ sinh sản lâm sàng ở Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội này vẫn luôn không ngừng trau dồi và nghiên cứu chuyên sâu những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến, mới nhất với mong muốn cống hiến cho sự phát triển lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản của nước nhà.

Để được tư vấn cụ thể cũng như được Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương đích thân thăm khám, chuấn đoán và thực hiện điều trị bệnh lý vô sinh – hiếm muộn, bệnh nhân có thể tham khảo và liên hệ đến các thông tin sau đây:

Thông Tin Liên Hệ:

6

Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Hoàng

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Hoàng được rất nhiều gia đình bị vô sinh hiếm muộn, khó có con tin tưởng và lựa tìm đến khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Bác sĩ Lê Hoàng là người sở hữu chuyên môn cao trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản và Sản phụ khoa. Tính đến nay, bác sĩ đã tích lũy cho mình gần 30 năm kinh nghiệm công tác khám và chữa bệnh cùng với 20 năm tập trung nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Hoàng
Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Hoàng | Nguồn: Internet

Hơn thế nữa, bác sĩ Lê Hoàng đã được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản ở những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước như Đại học Y Hà Nội, Cộng hòa Pháp,…Bên cạnh đó, bác sĩ khám và điều trị hiếm muộn uy tín tại Hà Nội này còn theo học các khóa học chuyên khoa chuyên sâu của Singapore, Đài Loan và Hoa kỳ, nhằm giúp nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp của bản thân được ngày càng tốt hơn.

Trải qua một khoảng thời gian học tập và tu nghiệp, bác sĩ Lê Hoàng đã đảm nhiệm công tác giảng dạy ở Học viện Quân y và trường Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, ông còn chịu trách nghiệm thăm khám và chữa bệnh tại một số bệnh viện lớn như Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc tế và Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Từ năm 2018, bác sĩ mát tay chữa vô sinh hà nội – Lê Hoàng đã giữ chức vụ là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh.

Với kinh nghiệm gần 20 năm, bác sĩ Lê Hoàng được đánh giá là người có năng lực chẩn đoán đúng bệnh và cung cấp hướng điều thích hợp cho các cặp đôi bị vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt, bác sĩ Lê Hoàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh do các bệnh nhân nữ giới. Năm 2017, bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội này đã điều trị thành công cho một sản phụ 53 tuổi đang trong giai đoạn tiền mãn kinh. Sau quá trình điều trị, sản phụ đã mang thai đôi và sinh được một em bé khỏe mạnh, phát triển tốt.

Để được PGS, TS, Bác sĩ Lê Hoàng trực tiếp thăm khám và tư vấn hướng điều trị bệnh hiếm muộn phù hợp nhất, bệnh nhân có thể tìm đến thông tin địa chỉ sau đây. Lưu ý rằng cần đặt lịch khám với bác sĩ trước 1 tháng để được điều trị sớm.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Giáo sư - Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai

Một cái tên gợi ý tiếp theo mà các cặp đôi có thể tham khảo đến thăm khám, điều trị tình trạng vô sinh đó là Giáo sư – Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai. Đây là người có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực khám chữa Vô sinh – hiếm muộn và Sản phụ khoa. Bác sĩ được đánh giá là một người thầy thuốc có chuyên môn sâu rộng và giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán cũng như điều trị các bệnh lý sinh sản hiệu quả. Ngoài nghề khám chữa bệnh, bác sĩ còn rất say mê nghiên cứu, những nghiên cứu của bác sĩ đã có sự đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của nền Y học Việt Nam.

Giáo sư - Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai
Giáo sư – Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai | Nguồn: Internet

Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai đã từng có nhiều năm được đào tạo chuyên môn vững chắc ở tại các trường đại học trong nước và quốc tế. Để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, bác sĩ còn tiếp tục theo học chuyên khoa Sản phụ ở Trường đại học Semmelweis của Viện hàn lâm Hungary. Hơn nữa, bác sĩ điều trị hiếm muộn giỏi này còn tích cực tham gia vào công tác giảng dạy Bộ môn Sản của Trường Đại học Y Hà Nội và đảm nhiệm vị trí giáo sư cố vấn về chăm sóc sức khỏe của Bộ y tế, đồng thời là Phó chủ tịch Hội phòng chống HIV Việt Nam.

Bên cạnh công tác khám chữa các bệnh sản phụ khoa thường gặp, bác sĩ Mai còn có kinh nghiệm dày dặn trong chẩn đoán bệnh và thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh con cho các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn như kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo,… Ngoài ra một số ca hiếm muộn thứ phát, bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội này cũng đã giúp rất nhiều cặp đôi được mang thai tự nhiên mà không cần phải can thiệp các biện pháp hỗ trợ sinh sản khác.

Hiện tại, Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thị Phương Mai có lịch trình thăm khám bệnh tại 2 nơi là Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai và Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng). Để nắm thông tin chính xác lịch thăm khám bệnh vô sinh – hiếm muộn của bác sĩ, bạn đọc nên liên hệ trước thông qua số điện thoại.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Giáo sư - Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến

Giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý vô sinh – hiếm muộn. Hiện tại, bác sĩ Tiến đang đảm nhiệm vai trò là Giám đốc của Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Trong gần 40 năm cống hiến cho nghề y, bác sĩ Tiến đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp thụ tinh trong ống nghiệp và thụ tinh nhân tạo giúp đem đến hy vọng cho các cặp đôi không thể có con một cách tự nhiên.

Giáo sư - Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến
Giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến | Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến còn là một trong những số ít các chuyên gia đã được trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Hiện tại, bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội này đã bước vào giai đoạn nghỉ hưu, vậy nên ông không còn làm việc ở các bệnh viện công lập. Dẫu vậy, với mong muốn mang lại niềm hy vọng cho các cặp vợ chồng không thể mang thai tự nhiên do gặp vấn đề về sinh sản. Thế nên, bác sĩ đang đảm đương công tác khám, chuẩn đoán, tư vấn và điều trị ở Bệnh viện Phụ sản Thiên An.

Không những vậy, bác sĩ Nguyễn Viết Tiến còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả những vấn đề, bệnh lý về sản phụ khoa. Chính vì thế, những cặp đôi nào đang khó có con do ảnh hưởng từ sức khỏe sinh sản của người vợ thì hãy nên cân nhắc xếp lịch khám với vị bác sĩ điều trị hiếm muộn uy tín này. Để được thăm khám và tư vấn điều trị trực tiếp, bạn có thể ghé đến Bệnh viện phụ sản Thiên An.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Giáo sư - Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu

Một trong số những vị bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực khám chữa Vô sinh – hiếm muộn ở khu vực Hà Nội đó là Giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu. Bác sĩ Hiếu là một người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và chữa trị hiệu quả các bệnh lý nam khoa. Trong suốt 45 năm hoạt động, bác sĩ Hiếu đã được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng lựa chọn là nơi để trao gửi niềm tin khi mắc phải các vấn đề khó khắn về sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội | Nguồn: Giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu

Ngoài ra, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở những trung tâm lớn và uy tín như Phó giám đốc của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Giám đốc các chương trình sinh sản trực thuộc Bộ y tế. Bên cạnh đó, bác sĩ khám chữa vô sinh – hiếm giỏi này còn đảm đương vị trí Giám đốc của chương trình Thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ TP HCM. Trải qua thời gian dài hoạt động, bác sĩ Hiếu tích lũy được cho mình một lượng kiến thức khổng lồ cùng kinh nghiệm thực tế và kỹ năng thành thạo trong điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Đã có rất nhiều các cặp đôi vợ chồng gặp khó khăn khi mang thai bấy lâu nay đã đón nhận tin vui sau khi được bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh. Ngoài việc tư vấn các phương án hỗ trợ sinh sản, bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội này còn có thế mạnh về điều trị những bệnh lý về nam khoa. Vì vậy, các cặp đôi đang khó có con do khả năng sinh sản của người chồng, thì hãy nên tìm gặp đến bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu để được bác sĩ đích thân khám và tư vấn hướng điều trị phù hợp.

Ở thời điểm hiện tại, Giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu đã nghỉ hưu vậy nên ông không còn làm việc tại những bệnh viện công lập trên địa bàn. Dẫu vậy, bác sĩ Hiếu vẫn đang giữ chức vụ là chuyên gia cố vấn chuyên môn ở tại Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội. Do đó, nếu bệnh nhân đang có nhu cầu được bác sĩ đích thân thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn, hãy nhanh chóng ghé đến cơ sở này. Bác sĩ thường thăm khám vào sáng Thứ 2 và thứ 6. Để chắc chắn, bạn đọc nên liên hệ trước với phòng khám qua số điện thoại để tránh lãng phí thời gian

Thông Tin Liên Hệ:

10

Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo

Một trong những vị bác sĩ giỏi, có dày dặn kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn ở khu vực miền Bắc nói chung và tại Hà Nội nói riêng đó là Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo. Tính đến thời điểm hiện nay, giáo sư đã tích lũy gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến sinh sản ở cả nam giới lẫn nữ giới. Bác sĩ còn là chuyên gia đi đầu trong áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản cho những cặp đôi không thể mang thai tự nhiên. Vì vậy nên, Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo được rất nhiều người yêu quý và trao gửi niềm tin khi gặp phải các bệnh lý về sinh sản.

Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo
Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo | Nguồn: Internet

Chuyên môn của tiến sĩ Tảo còn được biết đến rộng rãi thông qua các công trình nghiên cứu ấn tượng như Nghiên cứu quá trình chẩn đoán bệnh di truyền trước khi chuyển phôi trong thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và Nghiên cứu quá trình nuôi cấy, biệt hóa tế bào gốc sinh tinh trong điều trị vô sinh ở nam giới. Với những nghiên cứu hữu ích này, bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội này đã hỗ trợ những gia đình có tiền sử bệnh tan máu bẩm sinh có thể sinh ra một em bé khỏe mạnh và không mắc bệnh.

Trong quá khứ, Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Đình Tảo từng có một khoảng thời gian công tác tại các bệnh viện, đơn vị y tế uy tín của cả nước như Trung tâm công nghệ phôi của Bệnh viện 103, làm việc tại Học viện Quân y và còn đảm nhiệm cả chức chủ tịch Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội. Để được bác sĩ trực tiếp khám và điều trị vô sinh – hiếm muộn hiệu quả, bệnh nhân nên liên hệ trước khi đến để tránh lãng phí thời gian. Bác sĩ thường tiếp nhận khám và điều trị từ Thứ 2 cho đến Thứ 7 hằng tuần. Tuy nhiên, lịch thăm khám có thể thay đổi để bác sĩ đi công tác.

Thông Tin Liên Hệ:

Tôi hiện là từng học ngành dược tại Đại Học Y Dược TPHCM. Linh phụ trách các bài viết về lĩnh vực dược và sức khỏe trên website Top10tphcm
Chia sẻ nếu thấy hữu ích