Nên đeo vòng tay bao nhiêu hạt để được nhiều may mắn

Đeo vòng tay có bao nhiêu hạt thì may mắn

Đeo vòng tay bao nhiêu hạt là điều rất quan trọng bởi là một vật phẩm phong thủy mang nhiều lợi ích thì càng ngày lại càng có thêm nhiều người sử dụng những chiếc vòng gỗ. Ngoài ra thì đây cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa có thể sử dụng để tặng cho đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Không chỉ là một món đồ trang sức đẹp mà việc sử dụng vòng gỗ theo phong thủy còn có thể đem lại sự tài lộc, may mắn thậm chí là giúp xua đuổi những điều xấu. Tuy nhiên, để giúp cho những chiếc vòng gỗ phong thủy phát huy được hết công dụng của mình thì không phải ai cũng biết cách. Tìm hiểu nên đeo vòng tay bao nhiêu hạt để được nhiều may mắn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cũng như sử dụng chúng.

Ý nghĩ theo phong thủy của vòng gỗ

Vòng gỗ hiện nay đang là món đồ trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích nhất. Những chiếc vòng tay gỗ phong thủy thường được làm bằng những loại gỗ như gỗ sưa, huyết long, trầm hương, hoàng đàn…. Đây là một trong những loại gỗ có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng ngàn năm.

Vì vậy, những chiếc vòng đeo tay được làm bằng loại gỗ này đem lại nhiều tác dụng tích cực trong phong thủy như đem lại sự bình an, may mắn và thậm chí là cả sự thịnh vượng cho những người sử dụng. Nhưng để có thể khiến cho những chiếc vòng gỗ này có thể phát huy được hết công dụng của chúng thì mọi người cũng cần phải chú ý đến số hạt trong mỗi chiếc vòng tay.

Số hạt vòng gỗ theo quan niệm luân hồi

Khái niệm của luân hồi là “sinh – lão – bệnh – tử” và số lượng hạt trong mỗi chiếc vòng gỗ cũng được những chuyên gia quan niệm rằng có sự liên hệ chặt chẽ với cuộc đời của mỗi người. Trong đó, sinh là vị trí thứ nhất, lão là vị trí thứ 2, bệnh là vị trí thứ 3 và tử là vị trí thứ 4. Vòng tuần hoàn này cũng sẽ được lặp đi lặp lại.

Cũng chính vì vậy mà những chiếc vòng gỗ được xem là đẹp thì thường sẽ chia hết cho 4 và dư một, đúng vào cung “Sinh”. Điều này cũng đồng nghĩa là chiếc vòng tay sẽ đem đến cho người sử dụng sự sinh sôi, nảy nở, phát triển, may mắn và bình an cho người sử dụng. Do đó, khi mua vòng gỗ thì mọi người nên đặc biệt chú ý đến số lượng hạt của vòng gỗ, nên chọn những chiếc vòng có số hạt như 13, 17, 21, 25, 29…

Số hạt vòng gỗ theo quan niệm số lẻ mang tính dương

Nếu như số lượng hạt của chiếc vòng gỗ có thể chia hết cho 4 dư 1 mà vừa với kích thước của tay thì có thể mọi người sẽ có thể chọn được chiếc vòng với số hạt lẻ theo thuyết âm dương.

Theo như thuyết âm dương thì “dương” là biểu tượng cho những nguồn năng lượng tốt, dồi dào, do đó vòng tay sẽ có thể cung cấp cho người sử dụng nguồn năng lượng tươi mới, tràn đầy sức sống. Từ đó, mọi người sẽ có được một tinh thần thoải mái và minh mẫn, những quyết định đưa ra trong cuộc sống hằng ngày có được sự đúng đắn, giúp cho mọi người có thêm được nhiều thành công. Với thuyết này thì mọi người nên sử dụng những chiếc vòng tay có số lượng hạt như 15, 17, 19, 21, 23, 25…

Số hạt vòng gỗ theo quan niệm Phật giáo

Theo như quan niệm của phật giáo thì vòng gỗ nên có số lượng hạt là 108. Việc số lượng vòng là 108 hạt được đưa vào một điển tích của nhà phật. Theo như điển tích thì việc sử dụng số hạt là 108 mang nhiều ý nghĩa, có thể đem lại cho người sở hữu nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên số hạt cũng không nhất thiết phải là 108, mọi người có thể chọn những chiếc vòng có số lượng hạt là ước của 108 như 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54. Đây là những số được xem là có thể đem đến nhiều điều tốt lành, tránh cho mọi người khỏi những điều xui xẻo gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Đeo vòng tay phong thủy có bao nhiêu hạt thì may mắn

Những lưu ý của việc chọn số hạt vòng gỗ phong thủy

Không đeo vòng gỗ có số lượng hạt chia hết cho bốn

Như đã nói ở trên thì số 4 là tượng trưng cho cung tử. Do đó, nếu như muốn sử dụng một chiếc vòng gỗ như một đồ vật phong thủy để giúp đem lại sự may mắn thì nhất định không được chọn những chiếc vòng có số hạt chia hết cho bốn. Đây là điều cực kỳ tối kỵ mà mọi người nên tránh để không gặp phải vận xui,bệnh tật thậm chí là những tai nạn có thể nguy hiểm đến tính mạng của bản thân.

Lựa chọn kích cỡ hạt vòng phong thủy phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều kích thước hạt của những chiếc vòng phong thủy khác nhau như 5 ly, 7 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly… Tùy thuộc vào sở thích, giới tính và kích cỡ của cổ tay mà mọi người có thể chọn được một chiếc vòng tay với những hạt phù hợp với bản thân. Nếu như cảm thấy cần thiết thì mọi người nên đến tận nơi để có thể đưa ra quyết định phù hợp, tránh ảnh hưởng đến việc sử dụng vòng sau này.

Có nhiều loại tính khác nhau mà mọi người cần nắm được để có thể chọn được một số lượng hạt vòng hợp lý nhất. Mỗi cách tính số hạt thì lại có thể đem lại những điều tốt lành khác nhau. Hơn nữa, khi chọn số hạt mọi người cũng cần phải có một số lưu ý cần thiết để tránh gặp phải những sai lầm gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Tìm hiểu nên đeo vòng tay bao nhiêu hạt để được nhiều may mắn để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn vòng, đưa ra lựa chọn chính xác đem đến những điều tốt lành nhất về cho bản thân.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích